Lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất của ban biên tập Liên Minh 360
Chúc mừng Xuân Mậu Tuất 2018!
Cộng Đồng | February 15, 2018 | By Hunter

Như các bạn đã biết, chỉ còn ít phút nữa thôi là năm Đinh Dậu qua đi và năm Mậu Tuất sẽ tới.

Với tiêu chí xây dựng một chuyên trang phục vụ cộng đồng, nhằm gửi tới người đọc những tin tức mới, chính xác, nhanh nhất cùng các góc nhìn đa chiều về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đang hấp dẫn giới trẻ và thu hút rất nhiều người chơi nói riêng cũng như tựa game Liên Minh Huyền Thoại nói chung, chúng tôi đã cố gắng làm việc cũng như cập nhật thông tin một cách nhanh nhất để gửi tới các bạn đọc của trang.

susan

Cột mốc đáng nhớ nhất trong năm vừa rồi của Liên Minh 360 phải kể đến chính là thời điểm chúng tôi thực hiện cover giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 (CKTG 2017) diễn ra tại Trung Quốc. Đây là quãng thời gian rất thử thách với chúng tôi, bởi ngoài việc phải tiến hành thực hiện tường thuật chi tiết từng trận đấu thì ban biên tập còn thực hiện dịch nhanh các phần phỏng vấn cũng như những bài phân tích bên lề những trận đấu đó. Mặc dù vẫn gặp những khó khăn về mặt nhân sự nhưng Liên Minh 360 có thể tự hào khi đã mang giải đấu CKTG 2017 tới gần bạn đọc nhất có thể với hàng trăm bài nhận định, phỏng vấn cũng như tường thuật.

Chúng tôi, những người phát triển nội dung của Liên Minh 360 xin được gửi đến các bạn độc giả lời cảm ơn sâu sắc, khi đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng quý trang trong suốt năm Đinh Dậu vừa qua.

Để xứng đáng hơn với sự ủng hộ quý báu của độc giả, ban biên tập Liên Minh 360 tự hứa sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện, phấn đấu trong việc tìm tòi cũng như sáng tạo để đưa đến cho độc giả những nội dung mới và thú vị nhất, giúp cho website ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong một năm hứa hẹn những sự phát triển vượt bậc của giải đấu Vietnam Championship Series – giải đấu LMHT cấp độ cao nhất của Việt Nam.

Chúc mừng Xuân Mậu Tuất 2018!

Thay mặt ban biên tập

Quản lí trang

Hunter

 

LM360 - The Boss
Tags:  

Các bài liên quan