“Kênh stream đã giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều fan hâm mộ hơn”
Là một trong số những chia sẻ của các tuyển thủ chuyên nghiệp có kênh stream Alo Alo xuất hiện trên Vietnam Esports TV
Stream | June 12, 2015 | By KaioShin

Kể từ ngày Vietnam Esports TV giới thiệu tính năng stream dành cho Liên Minh Huyền Thoại, đã có khá nhiều khách mời tham gia stream, trong đó có các tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại Vietnam Championship Serie A. Có thể nói, tính năng stream này đã giúp tăng cường được sự giao lưu cũng như kéo gần lại khoảng cách giữa người hâm mộ và các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Từ lâu, Alo Alo được biết đến như một nền tảng stream hàng đầu, cung cấp nơi để tất cả các tuyển thủ có thể tự do tham gia stream trong khi Vietnam Esports TV là một trong những kênh truyền hình giải trí trực tuyến được hâm mộ nhất tại Việt Nam. Với sự kết hợp của cả hai, đây được hứa hẹn sẽ mang đến cho cả người stream cũng như người xem rất nhiều lợi ích.

Beyond

Sau những ngày hào hứng tham gia stream trên Vietnam Esports TV, các tuyển thủ chuyên nghiệp đã có những chia sẻ với Liên Minh 360 về cảm nhận của mình về tính năng này.

Khi được hỏi về suy nghĩ khi các kênh stream của các tuyển thủ được đưa lên Vietnam Esports TV, tuyển thủ Slay của đội tuyển ASUS ImbaFate cho biết anh cảm thấy rất vui vì được lên kênh chính của Vietnam Esports TV. Nhờ có tính năng mới này mà kênh stream của anh được nhiều người biết đến hơn cũng như Slay có thể giao lưu được với khán giả nhiều hơn.

Trong khi đó, tuyển thủ BeeOne của đội tuyển An Phat Ultimate lại tâm sự việc được giao lưu với rất nhiều người hâm mộ trên kênh stream có thể giúp anh hiểu hơn về nhu cầu của khán giả để thông qua đó tiếp cận gần hơn với những người xem stream của mình.

Có thể thấy, với ưu thế là một trong những kênh truyền hình giải trí trực tuyến được yêu mến nhất trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà, kênh stream của các tuyển thủ trên Vietnam Esports TV đã nhận được nhiều hơn sự quan tâm của người hâm mộ. Điều này đồng thời gia tăng hơn trách nhiệm của các tuyển thủ với kênh stream của bản thân khi họ phải có trách nhiệm hơn với những khán giả của mình.

Lovida

Nếu như BeeOne cảm thấy việc mỗi lần lên stream của mình có hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn người theo dõi là một vinh dự rất lớn thì tuyển thủ Beyond của Zotac 269 lại thấy rất thoải mái và hạnh phúc vì lượng đông đảo người xem stream của mình. Beyond cho biết, anh đang cố gắng và nỗ lực để truyền tải tối đa những gì mình có tới khán giả.

Một điều có thể sẽ rất nhiều khán giả quan tâm là liệu việc stream có ảnh hưởng tới lịch tập luyện của các tuyển thủ chuyên nghiệp không?

Về vấn đề này, Beyond cho biết việc stream không quá ảnh hưởng bởi khi đấu xếp hạng đơn lúc stream cũng là lúc anh có thể cải thiện kỹ năng cá nhân. Lovida của Saigon Fantastic Five cũng cho biết chỉ cần sắp xếp hợp lý thời gian stream và lịch tập luyện là mọi chuyện sẽ ổn. Đơn cử như Lovida có lịch stream vào buổi sáng nên anh đã cố gắng chủ động ngủ sớm và dậy sớm để có thể đảm bảo được việc stream.

Cả BeeOne và Slay cũng đồng ý với ý kiến trên bởi không thiếu những game thủ nổi tiếng trên thế giới thường xuyên stream nhưng vẫn đảm bảo được việc luyện tập chuẩn bị cho thi đấu. Điều quan trọng là các game thủ phải biết phân phối và sắp xếp hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Trước khi kết thúc phần chia sẻ để quay trở lại với công việc stream và tập luyện, tất cả các game thủ đã và đang stream trên Vietnam Esports TV đều muốn gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới những khán giả vẫn luôn ủng hộ họ trong thời gian qua.

Rất hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây từ những game thủ, các bạn khán giả sẽ có nhìn nhận sâu sắc hơn về công việc stream của họ. Có thể nói, chính những sự ủng hộ của các bạn đã và đang là động lực chính để các game thủ tiếp tục công việc stream này. Chính vì vậy, hãy tiếp tục ủng hộ các game thủ bằng cách đón xem kênh stream của người mà bạn yêu mến tại Alo Alo hoặc Vietnam Esports TV nhé!

Các bài liên quan