[Hyperplay 2018] Việt Nam thất bại đầy cay đắng trước Malaysia trong trận chung kết!
Dù sao thì các tuyển thủ trẻ đã cố gắng hết sức.
Cộng Đồng | August 5, 2018 | By Meo meo

Sau trận đấu tốn rất nhiều sức lực trước nước chủ nhà Singapore chiều tối hôm qua, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết với đối thủ từng bị chúng ta đánh bại 2 lần ở vòng bảng là Malaysia.

maxresdefault

Thế nhưng trong trận đấu ngày hôm nay, Qaspiel và các đồng đội đã trở thành những người chơi hoàn toàn khác. Không còn đó là những tình huống thắng bằng kĩ năng cá nhân tới từ các chàng trai trẻ Artemis hay PuppyK nữa. Malaysia với những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lâu năm ru ngủ Việt Nam và dành lấy những lợi thế nhỏ.

VODs ván 1

Ở cả 2 ván đấu, Việt Nam gần như tìm mọi cách để giao tranh với đối thủ bất kể có lợi thế về phép bổ trợ hay lượng trang bị ra sao. Với Zoe đường giữa, đội tuyển Malaysia thi đấu rất cẩn trọng và không để lộ khoảng trống nào cho xạ thủ Artemis của Việt Nam tỏa sáng giống trận đấu với Singapore nữa.

VODs ván 2

Chiến thắng 2-0 của Malaysia giúp đội tuyển của nước này đăng quang HyperPlay Đông Nam Á 2018. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam với các chàng trai trẻ tới từ đội tuyển SSD không có gì phải buồn khi họ đã làm hết sức những gì có thể để đem lại vinh quang cho nước nhà.

Ở dưới là comment đó ạ....

Các bài liên quan