[HOT] MadLife và Shy sẽ tới Việt Nam giao lưu với khán giả vào cuối tháng 8 này
Đội tuyển CJ Entus sẽ có mặt trong ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 8 này
Cộng Đồng | August 25, 2016 | By KaioShin

Theo thông tin Liên Minh 360 mới nhận được, từ ngày 29-31/08 tới đây sẽ diễn ra một chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn, với các nội dung về thời trang và thể thao điện tử do công ty VK Entertainment JSC tổ chức. Một trong số những hoạt động đáng chú ý nhất của chương trình này là việc đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp CJ Entus cũng sẽ sang giao lưu với các bạn khán giả hâm mộ Việt Nam.

CJ-Entus-sang-Viet-Nam-giao-luu-01

Theo thông tin được cung cấp từ ban tổ chức, danh sách đội hình CJ Entus sang Việt Nam giao lưu lần này sẽ bao gồm:

Park “Shy” Sang-myeon

Kang “Haru” Min-seung

Kim “Sky” Ha-neul

Ha “Kramer” Jong-Hoon

Hong “MadLife” Min-gi

Đây thực sự là một tin rất vui đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam khi CJ Entus là một đội tuyển chuyên nghiệp có rất nhiều người mến mộ tại Việt Nam. Việc được gặp mặt, giao lưu với những huyền thoại như MadLife hay Shy vẫn luôn là ước mong của một bộ phận không nhỏ của khán giả Việt Nam.

CJ-Entus-sang-Viet-Nam-giao-luu-02

Về lịch trình cụ thể của CJ Entus, đội tuyển sẽ có mặt trong khuôn khổ Korean Fashion Show diễn ra vào ngày 30/08/2016 tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh và sẽ có một buổi giao lưu với khán giả Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Các thông tin chi tiết về sự kiện này cũng như cách thức nhận vé tham gia sẽ được Liên Minh 360 cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn độc giả, hãy nhớ chú ý theo dõi nhé!

Các bài liên quan