Hãy đến với Đấu Trường Máy Tính 2017 cùng QTV, FFQ và các nhân vật nổi tiếng khác ngày 8/4.
Fan QTV điểm danh!
Cộng Đồng | April 6, 2017 | By Hunter

Ngày 8/4 sắp tới, LAN party đúng nghĩa đầu tiên ở Việt Nam, được tổ chức bởi Intel đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng như Asus, MSI, Gygabyte, Logitech và Zotac sẽ đến với các game thủ tại tp HCM.

Đặc biệt, khi các game thủ tham gia chương trình không những có cơ hội đoạt được giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng, mà còn có thể sở hữu những hàng công nghệ với giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trong các khung giờ vàng, hay chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài ra, đến với sự kiện, các bạn còn được thưởng thức đồ uống miễn phí từ các đơn vị tài trợ Monster Energy – thương hiệu nước uống tăng lực số 1 đến từ Mỹ. Bên cạnh đó các caster, streamer, cosplayer nổi tiếng cũng sẽ góp mặt cho sự kiện thêm hoành tráng hơn.

Trong sự kiện Đấu Trường Máy Tính 2017 diễn ra vào tháng 4 này, Hoàng Viruss sẽ có mặt tham gia cùng chương trình với cương vị caster, vừa để giao lưu với các game thủ cùng người hâm mộ, cũng như vừa để đưa ra những bình luận cho các trận đấu trong chương trình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của caster này, hãy nhanh đăng kí tham gia Đấu Trường Máy Tính nhé.

Cũng đã xác nhận tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017, QTV và FFQ team của ASUS sẽ có trận đấu giao lưu cùng những game thủ trong ngày sự kiên.

Untitled

Do Asus ROG đang tài trợ cho FFQ nên họ đã mời được FFQ tham gia sự kiện lần này

Đồng hành cùng chương trình, ASUS là nhà tài trợ mạng LAN cho các game thủ, bên cạnh đó, nhãn hàng công nghệ nổi tiếng này còn lại nên sút hút mạnh hơn cho sự kiện bằng việc đồng ý cho đội tuyển FFQ có những trận đấu giao hữu với người tham gia. Tại Đấu Trường Máy Tính, ngoài trận đấu với FFQ, người tham gia sẽ có cơ hội đặt như câu hỏi giao lưu với cả QTV và các thành viên trong FFQ.

Bên cạnh các game thủ nam, sự kiện lần này cũng thu hút những game thủ nữ như The Queen Team – một trong những team rất mạnh tại Việt Nam.

Ngoài ra nếu bạn là game thủ có đam mệ với LMHT cùng nhiều tựa game khác sẽ được thi đấu tại sự kiện lần này. Mọi việc bạn cần làm là điền vào đơn đăng kí phía dưới và chuẩn bị mang dàn máy tính chuyên dùng của mình đến chương trình vào ngày 8/4 sắp tới.

Tags:  ,

Các bài liên quan