[ESC:GO] Hành trình kỳ thú kết nối giới trẻ, chia sẻ đam mê
Một hoạt động thú vị sẽ được diễn ra trong tuần này
Cộng Đồng | January 3, 2017 | By Friday

ESC là một tổ chức các câu lạc bộ dành cho sinh viên đam mê với thể thao điện tử tại Việt Nam, được thành lập tại các trường học trên toàn quốc với sứ mệnh hỗ trợ và phát triển các thành viên, cùng hướng tới một đam mê chung: Thể Thao Điện Tử. Kể từ khi thành lập cho đến nay, rất nhiều các trường đại học đã tham gia ESC, tạo nên một cộng đồng ESC lớn mạnh, nhiều tiềm năng hơn.

Với sứ mệnh kết nối sinh viên có cùng chí hướng, đam mê thể thao điện tử, tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bạn sinh viên trong phong trào phát triển thể thao điện tử tại các trường đại học cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, ESC Việt Nam đã đem đến cho Ban điều hành ESC miền Bắc và các bạn sinh viên của các trường đại học tại Hà Nội một sự kiện vô cùng hấp dẫn, thú vị, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội, thể lực, trí tuệ và sự sáng tạo. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi mà ở đó, các bạn sinh viên được thể hiện bản thân, sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ, đam mê và được cháy hết mình.
esc-go
Xuyên suốt chương trình, 15 đội chơi đến từ 15 trường đại học khác nhau sẽ phải trải qua những thử thách cam go, hóc búa. Các bạn sẽ được cùng thi đấu với nhau, cùng cạnh tranh để mang vinh quang về cho câu lạc bộ ESC trường mình cũng như trường đại học của mình với sự hướng dẫn, giám sát của các thành viên từ câu lạc bộ thể thao điện tử Học viện Ngân hàng (ESC Banking Academy).

Với tổng giải thưởng lên đến 3 triệu đồng cùng 15000 RP, ESC Go sẽ là một chương trình vô cùng hấp dẫn và mong đợi.

esc-go-1

Chương trình sẽ được diễn ra vào buổi sáng ngày 8/1/2017 tại phố đi bộ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

esc-go-2

Ngoài ra, sự góp mặt của BLV Lê Khôi với vai trò khách mời tham gia sự kiện, chia sẻ kinh nghiệm sẽ càng làm chương trình hấp dẫn hơn bao giờ hết.

le-khoi

Để biết chi tiết thông tin sự kiện, truy cập Facebook ESC Việt Nam:

https://www.facebook.com/ESCVN

Fanpage Câu lạc bộ thể thao điện tử Học viện Ngân hàng (ESC BA)

https://www.facebook.com/Escbav

Tags:  ,

Các bài liên quan