[Giải đấu Phong Vũ] Tuần 1 – Hai game thủ ẵm giải thưởng lớn, chỉ còn ba tuần để đăng kí vòng loại
Cơ hội vẫn còn, nhưng thời gian thì đang đếm ngược, hai game thủ đã tự nắm lấy vận mệnh của mình, còn bạn thì sao?
Cộng Đồng | March 20, 2018 | By boogeyman

Ngày 17/03 vừa qua, giải đấu Liên Minh Phong vũ được khai mở hành trình đi tìm vị vua đấu tay đôi của 8 khu vực đã chính thức bắt đầu với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Với thể thức khá độc đáo (xem tại đây), từ những người chơi tham gia trong ngày Thứ 7 và Chủ Nhật cho tới khán giả có mặt tại showroom Phong Vũ (số 2A Trần Đại Nghĩa) đều đã được đưa hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Để rồi nổi trội hơn hẳn là hai vị “đương kim Quốc Vương” của Bandle City và Demacia.

1

Các game thủ đã có mặt từ rất sớm….

2

…và cả Caster để chuẩn bị cho sự kiện rất được mong chờ này!

Bandle City – Tạ Trung Kiên

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Tạ Trung Kiên là cái tên có màn trình diễn tốt hơn hẳn. Anh trung thành với lựa chọn Lulu cùng bảng ngọc Pháp Thuật, và trái ngọt đã đến khi Trung Kiên lần lượt vượt qua các đối thủ sừng sỏ, để rồi chiến thắng trong chính kèo đấu Lulu cân não cuối cùng để trở thành vua của Bandle City.

3

Tạ Trung Kiên sẽ đại diện cho Bandle City vào chung kết.

Giải thưởng ngày gồm 1.000.000 đồng tiền mặt, áo thun SKT T1 Faker bản giới hạn cùng phiếu mua hàng giá trị tại Phong Vũ Computer thuộc về người xứng đáng nhất.

Demacia – Nguyễn Phước Hoàng Văn

Bước sang ngày thi đấu thứ 2 ở vùng đất của ánh sáng Demacia, mọi thứ còn trở nên hấp dẫn hơn. Đây là một quốc gia nổi tiếng với việc sở hữu cực nhiều những vị tướng mạnh, và bất kể một lựa chọn sai lầm nào, dù là nhỏ nhất cũng có thể mang tới sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, với lối lấy ngọc cực dị cho Xạ Thủ Ánh Sáng Lucian (Kiên định), Nguyễn Phước Hoàng Văn đã khuất phục tất cả những kẻ thách thức, qua đó rinh về giải thưởng giá trị và chính thức đại diện cho “Kinh đô ánh sáng” của Runeterra bước vàng ngày thi đấu cuối cùng.

4

Nguyễn Phước Hoàng Văn sẽ là người đứng đầu Demacia.

Tổng kết Tuần 1 giải đấu solo Liên Minh Phong Vũ:

Hai quốc vương đầu tiên đã tìm được ngai vàng của riêng mình, còn bạn thì sao? Hãy đăng kí trực tiếp ngay tại các showroom của Phong Vũ Hà Nội hoặc tại địa chỉ sau để có thể đại diện cho các khu vực còn lại giành lấy giải thưởng danh giá nhất (xem thêm tại đây). Đừng quên vẫn còn một chiếc  Laptop Asus FX503VD-E4082T (kèm phần quà SKT T1 Faker Limited)tiền mặt đang chờ đón những game thủ cuối cùng. Cơ hội vẫn còn, nhưng thời gian thì đang đếm ngược rồi đấy!

Các bài liên quan