Dopa “phá đảo” Thách Đấu Hàn Quốc chỉ sau ba ngày!!!
Lại thêm một chiến tích mới trong hành trình leo rank của Dopa.
Cộng Đồng | December 10, 2016 | By Krystal

Mùa giải 2017 của LMHT đã bắt đầu và tất cả các người chơi sẽ bắt đầu lại hành trình leo rank của mình bằng 10 trận đầu tiên. Ở Hàn Quốc – nơi được coi là có máy chủ khắc nghiệt nhất thế giới khi có quá nhiều cao thủ ẩn dật tại đây và để đạt một thứ hạng cao không phải là điều đơn giản. Vậy mà, chỉ sau ba ngày, cái tên đã quá quen thuộc tại bậc Thách Đấu Hàn Quốc – Dopa, đã vượt lên để trở thành một trong ba người đầu tiên đạt hạng Thách Đấu của mùa 7 và hiện tại anh chàng này đang chễm chệ tại vị trí số 1.

1

Ba anh tài đang phá đảo Thách Đấu Hàn

Dopa là người chơi lắm tài nhiều tật và năm ngoái anh chàng này đã ngậm ngùi dừng bước ở một vị trí trong top 10 Thách Đấu Hàn khi không thể cán mốc ở hạng 1 như mong muốn. Với việc hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đang trong kỳ nghỉ hoặc đang chuẩn bị cho các giải đấu thì việc Dopa sớm đạt hạng Thách Đấu và đứng vị trí thứ một là điều khá dễ hiểu.

dopa-cam-tuong-suy-nghi-cua-anh-ve-faker-cktg-va-mua-6-ava

Bậc thầy leo rank – Dopa

Ngoài Dopa, một cái tên khác cũng khá được chú ý là Taehoon (Tae nooh) – thực tập sinh của đội tuyển SKT T1. Anh chàng này thi đấu ở vị trí hỗ trợ và từng được đăng ký vào đội hình chính của SKT T1 tại KeSPA Cup 2016.

1478868943154984_99_20161111215707

Taehoon (ở giữa Faker và Bengi) là một thực tập sinh vô cùng triển vọng mà SKT T1 đang nuôi dưỡng

ice-divider-1

Các bài liên quan