“Đấu trường máy tính 2017” hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình công nghệ lớn nhất trong năm
Các bạn đã sẵn sàng tham gia Đấu trường máy tính 2017 chưa?
Cộng Đồng | April 6, 2017 | By Hunter

Cùng với sự thành công của chuỗi sự kiện Enthusiast Day 2015 và Extreme PC Master Expo 2016 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Intel đồng hành cùng các thương hiệu công nghệ nổi tiếng tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp để các bạn trẻ có thể thỏa lòng đam mê của mình . Sự kiện “có 1 không 2”  lần đầu tiên được tổ chúc “Đấu trường máy tính 2017” hứa hẹn là một trong những chương trình công nghệ lớn nhất trong năm đang được chờ đợi.

intel

Đấu trường máy tính 2017” sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 08 tháng 04 năm 2017 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du-116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ là đấu trường thi đấu của 80 người chơi đăng ký đầu tiên ở khu vực phía Nam, họ sẽ cùng tranh tài thi đấu với 05 game đang hot nhất hiện nay, trong đó có Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể đăng ký tham gia thi đấu dưới hình thức cá nhân hoặc đồng đội theo 2 link sau bắt đầu từ ngày 13/03/2017.

Cá nhân:
https://docs.google.com/a/trangia.vn/forms/d/18llK6RGzUf6Tg-J-viwt0E-3xVllvAPGAObzV46CCjU/edit

Đồng đội:
https://docs.google.com/forms/d/1CKIH0VHDp2FMipw9dBfzxqX6AwBYVXn8cxKFrxe1Otg/edit

Không chỉ nhận được những phần quà giá trị, người chiến thắng còn được nhận nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng trong sự kiện Đấu trường máy tính 2017.

Đấu trường máy tính 2017” mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham dự muốn đến chiêm ngưỡng cuộc tranh tài nảy lửa của những game thủ, cũng như tham gia trải nghiệm các khu vực trưng bày sản phẩm công nghệ hàng đầu của Intel và các hãng Asus, MSI, Gygabyte, Logitech, Zotac. Đặc biệt đây là cơ hội săn hàng công nghệ với giá ưu đãi chưa từng có trong các khung giờ vàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị . Ngoài ra, đến với sự kiện, các bạn còn được thưởng thức đồ uống miễn phí từ các đơn vị tài trợ.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những người chơi đầu tiên của “Đấu trường máy tính 2017”.

Tags:  

Các bài liên quan