“Chưa gì tôi đã yêu luôn bộ Skin này rồi” – Cộng đồng Reddit phát cuồng vì bộ trang phục vô địch thế giới của IG
Đẹp thì cuồng là đúng rồi
Cộng Đồng | April 4, 2019 | By h3lpm3

Như vậy bộ trang phục cho nhà vô địch thế giới 2018 đội tuyển tới từ LPL Invictus Gaming đã lộ diện với 6 vị tướng tượng trưng cho 6 thành viên của đội tuyển này bao gồm: Fiora, Irelia, Camille, Leblanc, Kai’sa và Rakan. Cảm xúc đầu tiên của người hâm mộ khi chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục này hầu hết đều quá choáng ngợp bởi vẻ đẹp của chúng. Cùng theo dõi xem cộng đồng Reddit phản ứng ra sao với sự xuất hiện của bộ trang phục này nhé.

1. [+999] CẢNH BÁO cánh đen sang chảnh!! Chưa gì tôi đã yêu luôn bộ skin này rồi

2. [+887] Biến về của Fiora hay quá điii
ㄴ [+725] Một sự gợi nhắc thương hiệu TheShy Riven, hẳn là TheShy cũng muốn chọn Riven nhưng không thể bởi sự nghèo nàn trong xuất hiện của cô nàng ở đấu trường CKTG

3. [+770] Biến về của TheShy dùng để tôn kính Riven. Rakan thì không thể nâng cúp vô địch khi Xayah không có ở đó. Đều là những skin vô cùng chất lượng. Một sự tiếc thương không hề nhẹ cho cái ví của tôi

avatar-ig

4. [+327] Chữ kí của Duke viết bằng kiếm của Irelia đẹp vãi linh hồn

5. [+292] Ôi nhìn Fiora của TheShy kìa… Thánh Riven!!! Nữ hoàng bóng đêm LeBlanc của Rookie!!!! Tôi chắc chắn sẽ mua LeBlanc và Fiora.

6. [+274] Chắc kèo là tôi thích skin vô địch năm nay của iG hơn năm ngoái của SamSung

7. [+128] Rakan đứng cùng với 5 cô nàng nóng bỏng. Lại hỏi tại sao Xayah không có mặt ở đây đi

8. [+80] Tiền ơi, chào mi
ㄴ [+79] Irelia, Fiora và Camille là 3 tướng mà tôi chơi nhiều nhất. Nên bộ skin này ra mắt, tôi đúng kiểu, mình phải quất hết mới được, xịn thôi rồi. Nhưng mặt khác thì lại khóc ròng bởi biết tốn tiền nhưng không chi không được.

Irelia

9. [+50] Riot nên nhanh nhanh chóng chóng làm một skin cho Xayah đi. Cho cổ mặc áo hoodie của iG rồi gọi cổ là fangirl của iG hay gì đó tương tự cũng được.

10. [+29] 3/5 tướng là tướng tôi thường sử dụng và skin của Riot thì hàng chất lượng cao rồi. Thôi thì ví ạ, đành có lỗi với em vậy…

Nguồn: LoL Netizen Vtrans

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,