Chỉ còn MỘT NGƯỜI DUY NHẤT dự đoán đúng tất cả các trận của CKTG 2018, đặt cược ngôi vô địch dành cho: FNATIC!
Liệu Thánh Dự của kì chung kết năm nay có thể rinh về giải độc đắc?
Cộng Đồng | October 23, 2018 | By Mũ Trắng

Như Liên Minh 360 đã thông báo trước đó, mùa Chung Kết Thế Giới năm nay, Riot Games vẫn tổ chức sự kiện Dự Đoán kết quả CKTG với phần thưởng là những bộ trang phục Tối Thượng quý giá bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, cùng vô vàn biểu tượng Poro Tiên Tri dành cho những người tham gia.

Du Doan CKTG

Sự kiện đã đón nhận được sự chú ý đông đảo từ toàn thể cộng đồng Liên Minh, với hơn 3 triệu lượt dự đoán trên toàn thế giới. Tất cả những người tham gia đều nhận được biểu tượng Poro Tiên Tri 2018, và một phần nhỏ trong số đó còn đạt được biểu tượng Thánh Dự 2018 (dành cho những người đạt được 34 điểm trở lên) ngay từ vòng bảng của Chung Kết Thế Giới.

3776 3777
Biểu tượng Poro Tiên Tri 2018 Biểu tượng Thánh Dự 2018

Ở chiều hướng ngược lại, giải thưởng lớn nhất của sự kiện: năm bộ trang phục tối thượng – đã sớm trở thành giấc mơ xa vời với… 99,98% người tham dự. Với phong độ tệ hại của một vài đội tuyển mà Mũ Trắng không tiện kể tên, chỉ còn 647 người có thể dự đoán chính xác toàn bộ thứ tự của các bảng đấu Chung Kết Thế Giới.

Một bộ phận không nhỏ trong số đó, thay vì tìm hiểu, lại lầm tưởng Gen.G và MAD Team là hai đội tuyển vô danh đến từ khu vực Wildcard và điềm nhiên xếp họ xuống vị trí thứ tư – để rồi bất ngờ giành những điểm số quý giá này. (thánh nhân đãi kẻ khù khờ là có thật, hay đây là kết quả của một công trình nghiên cứu cao siêu?).

44098198_2049430745120530_7892655048155463680_n

Còn chúng ta thì có không ít… người bạn mới sau vòng bảng CKTG năm nay

Sang đến vòng Tứ Kết, gương mặt sáng giá của chủ nhà Hàn Quốc – KT Rolster, tiếp tục khiến cho… 97% những “thánh dự” hoàn hảo ở vòng bảng sớm bật bãi khỏi cuộc chơi với thất bại đầy nghiệt ngã 2-3 trước Invitus Gaming của Trung Quốc. Chỉ còn 25 người nằm “kèo dưới” được tiếp tục đặt niềm tin vào bộ trang phục Tối Thượng sau trận Tứ Kết đầu tiên; và sau trận Tứ Kết thứ hai giữa Royal Never Giver Up và G2 Esports, con số này chỉ còn vỏn vẹn… 2 người mà thôi: K1NT3 và WANDERINGRICTIQ.

Hai cặp đấu còn lại của Tứ Kết diễn ra khá chóng vánh với kết quả lần lượt là Cloud9 3-0 Afreeca Freecs và Fnatic 3-1 Edward Gaming. Với việc đặt niềm tin sai chỗ vào Afreeca Freecs ở cặp đấu thứ ba, K1NT3 đã chính thức rời cuộc chơi. WANDERINGRICTIQ là người cuối cùng còn trụ lại để nuôi hi vọng vào gói trọn bộ 5 trang phục Tối Thượng, và dưới đây là lựa chọn của anh ta:

44546767_316443542510873_4006161497309839360_n

Trông thật điên rồ, phải không nào? Người chơi này đưa ra một lựa chọn không tưởng bằng cách chọn tất cả “kèo dưới” trong các cặp đấu, và thậm chí còn đặt cược Fnatic sẽ đoạt lấy ngôi vương ở trận đấu cuối cùng! Hầu hết các phát minh lớn đều là điên rồ cho đến khi cộng đồng hiểu và thừa nhận nó, nên, biết đâu thanh niên này đã thấy trước tương lai thay vì chỉ là một kẻ cuồng tín với khu vực châu Âu.

Còn bạn, bạn có nghĩ liệu Fnatic sẽ vô địch Chung Kết Thế Giới năm nay để đáp lại niềm tin mãnh liệt của người hâm mộ nói chung và thánh dự WANDERINGRICTIQ nói riêng không?

divider-blue

Dù kết quả sắp tới có thế nào, việc Fnatic vào được sâu đến thế cũng như những dự đoán xuất thần của WANDERINGRICTIQ cũng đã là một kì tích. Chung Kết Thế Giới hứa hẹn còn rất nhiều bất ngờ ở các vòng đấu cao hơn, hãy cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn ưa thích nhé!

Nen WhiteCap

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Các bài liên quan