Tung hoành khu vực Đường Trên cùng Hecarim
Thêm một nhân vật mới nổi ở Đường Trên
Tướng | April 1, 2019 | By Gosu.Katie

Việc những tướng Đi Rừng được lôi lên Đường Trên hay ngược lại đã là một việc quá quen thuộc, và vì thế chẳng có lí do gì mà ngựa chứng Hecarim lại không được hoành hành ở Đường Trên cả. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi đáng siêu hot này nhé!

divider-crest

Ngọc bổ trợ

hecarim

Không dùng Thú Săn Mồi để kết hợp cùng chiêu E, Hecarim Đường Trên sẽ sử dụng viên ngọc Chinh Phục để có thể gây sát thương liên tục ghê hơn. Hắn ta có chiêu Q với thời gian hồi siêu nhanh nên khả năng tích cộng dồn Chinh Phục sẽ không phải quá khó khăn, và khi có khả năng gây sát thương chuẩn thì chiêu W sẽ càng hồi phục mạnh hơn. Nhánh phụ Cảm Hứng thì Hecarim sẽ lấy Bánh Quy để tăng khả năng hồi phục, cùng với Thuốc Thời Gian để hồi cả cục máu đầy bất ngờ trong những pha tay đôi (và ngoài ra cũng được tăng nhẹ… 5 tốc độ di chuyển).

Phép bổ trợ

Đương nhiên là bao nhiêu ngọc tăng tốc chạy mạnh Hecarim đã chẳng thèm lấy rồi thì hắn ta cũng không cầm Tốc Hành làm gì. Combo quen thuộc của Hecarim Đường Trên sẽ là Thiêu Đốt cùng Dịch Chuyển, còn khi nào bạn thích khô máu thêm thì có thể dùng Tốc Hành thay cho Dịch Chuyển.

Tăng kĩ năng

hecarim-2

Q là chiêu thức gây sát thương chủ lực của Hecarim, vậy nên hắn ta sẽ phải ưu tiên vào kĩ năng này rồi. Tiếp sau đó Hecarim sẽ nâng tiếp vào E để giảm thời gian hồi chiêu, và cũng tăng nhẹ sát thương cho những cú đạp vào kẻ địch. W thì không tăng nhiều sát thương khi nâng cấp, nó chỉ giúp gia tăng ngưỡng hồi phục nên không được ưu tiên bằng 2 kĩ năng còn lại.

Trang bị

  • Trang bị chính

Trinity_Force_item Righteous_Glory-vinh-quang 3053_Steraks_Gage giay ninja

Tam Hợp Kiếm là một món trang bị cực kì quan trọng dành cho Hecarim. Nó có thể kết hợp được với phát đạp E hay kích hoạt liên tục bằng những cú Q hồi siêu nhanh, thêm nữa thì nội tại tăng tốc độ di chuyển từ Búa Gỗ cũng giúp Hecarim được có thêm đôi chút SMCK cũng như khiến hắn ta bớt tù hơn.

Vì không lấy thêm nhiều những ngọc hay phép bổ trợ để tăng tốc chạy như khi Đi Rừng nên Hecarim sẽ cần có Vinh Quang Chân Chính để có thể tiếp cận kẻ địch dễ hơn. Chỉ cần bật món đồ này lên cộng với chiêu E là Hecarim đã có thể lao như tên bắn vào người kẻ địch mà chẳng cần thêm thứ tăng tốc nào khác rồi.

Móng Vuốt Sterak vừa giúp Hecarim có thêm sát thương, và lượng máu mà món trang bị này đem lại cùng cái nội tại tạo giáp ảo sẽ giúp Hecarim không thể bị sốc sát thương khi lao vào giao tranh.

Mấy vị tướng hay phải càn lướt băng trụ thì cứ đóng cái Giày Ninja cho cứng cáp, không cần phải nghĩ nhiều.

  • Trang bị tùy chọn

Spirit_Visage_item giap tam linh Giáp Tâm Linh: Chỉ cần bên địch có 1 tướng gây sát thương phép thôi thì Hecarim cũng có thể lên món đồ này. Mục đích kháng phép chỉ là phụ, cái chính là Giáp Tâm Linh sẽ khuyếch đại khả năng hồi phục từ W lên thêm đôi chút nữa đó.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần: Vừa có thêm giáp, SMCK và lại còn được một cơ hội sống lại sửa sai sau những pha lao vào quá khích, đây sẽ là món đồ nên có về cuối trận.

Youmuu's_Ghostblade_item Kiếm Ma Youmuu: Khi xanh thì lên thêm cái này, đạp E cứ phải gọi là đau nhói

giap liet si Giáp Liệt Sĩ: Ngoài việc tăng khả năng chống chịu thì Giáp Liệt Sĩ cũng có khả năng tăng tốc độ di chuyển và cho kha khá sát thương vào đòn đánh thường đầu tiên, nên nó cũng khá hợp với Hecarim.

Tổng quan

Điểm mạnh

  • Khả năng gây sát thương cực ghê với chiêu Q, đem lại sự đột biến trong những pha tay đôi
  • Chiêu W giúp hồi mục mạnh trong giao tranh
  • Sở hữu những chiêu thức để tiếp cận kẻ địch và chạy trốn khá dễ dùng
  • Trâu bò, có khả năng khống chế ở mức tạm được

Càn lướt cực sướng tay luôn

Điểm yếu

  • Sát thương phụ thuộc nhiều vào Q trong khi tầm sử dụng của nó khá bé
  • Lao vào bằng E là gần như không còn cách nào để rút ra, hoặc chỉ có cách hi sinh cái chiêu cuối
  • Không cầm Tốc Biến nên dễ bị kẻ địch cắm trại đầu trận
  • Tốn khá nhiều năng lượng đầu trận

avatar-hecarim

divider 2

Các bạn nghĩ thế nào về sức mạnh của Hecarim Đường Trên?

Hello, World!

Các bài liên quan