Tìm hiểu Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ của Nasus trong tay LZ Khan
Vị tướng Nát-su của các "thần đồng" đã lần đầu xuất hiện tại CKTG 2017!
Tướng | October 8, 2017 | By Gosu.Katie

Khi LZ gặp một đối thủ đang nằm ở cuối bảng xếp hạng là Fnatic, Khan đã lựa chọn một vị tướng cực thú vị là Nasus để thi đấu nhằm giấu bài cho những trận sau và cũng một phần muốn đem lại sự giải trí cho người xem. Và ở những trận đấu thường cũng như xếp hạng của máy chủ Việt Nam, Nasus cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng, vì vậy Liên Minh 360 sẽ giới thiệu bảng ngọc và bảng bổ trợ của người chơi Đường Trên hàng đầu Hàn Quốc để mọi người cùng học hỏi nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

lz-khan-nasus

  • Ngọc tím: 3 viên tăng hồi máu
  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Không lấy cả tấn ngọc sức mạnh công kích hoặc sử dụng những viên ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp như những người chơi Nasus thông thường, Khan lại lựa chọn một bảng ngọc khá độc đáo. Anh lấy những viên ngọc tím hồi máu để có khả năng trụ đường tốt hơn, và thậm chí Khan còn chơi hẳn 9 viên ngọc đỏ tăng tốc độ đánh cho Nasus.

Bảng bổ trợ

lz-khan-nasus2

Vẫn như bao người chơi Nasus khác, Khan lựa chọn điểm then chốt Xung Kích Bão Tố để tăng sự cơ động cho gã “thần chó” này. Ở nhánh Khéo Léo, Khan lựa chọn điểm Strength_of_Spirit_mastery_s4 Thiền Định để giúp Nasus có khả năng hồi phục năng lượng tốt hơn và sẽ có thể dùng Q một cách thoải mái thay vì chọn khả năng tăng sát thương lên mục tiêu dưới 40% máu của Executioner_mastery_s4 Tàn Nhẫn. Nhớ sử dụng cả điểm Expanded_Mind_mastery_s4 Thông Tuệ để có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu quý giá đấy nhé!

Trang bị

item

Vì trận đấu chỉ kéo dài gần 21 phút nên chúng ta vẫn chưa biết nhiều về lối lên đồ của Nasus trong tay Khan vì mới chỉ có chiếc Tam hop Tam Hợp Kiếm được lên, nhưng trong một trận đấu xếp hạng cách đây 1 tuần, anh đã lần đầu sử dụng Nasus trong cả mùa giải nhưng chúng ta cũng chỉ biết được thêm rằng Khan còn sử dụng cả Vinh quang chan chinh Vinh Quang Chân Chính như bao người khác cho Nasus (trận đấy thì Khan thua sấp mặt). Chỉ cần có 2 trang bị này, Nasus có thêm 30% giảm thời gian hồi chiêu rồi đó nha

Ngoài 2 trang bị kể trên, những người chơi Nasus còn thường xuyên lên Giap tam linh Giáp Tâm Linh và Giáp gai Giáp Gai cho vị tướng này để giúp hắn ta trở nên trâu bò hơn rất nhiều trong giao tranh.

Các bạn có thể xem highlight trận đấu tại đây

Khan

Nasus của Khan giàu nhất trận đấu luôn

Nguồn: Liên Minh Săm Soi

divider

Các bạn nên lựa chọn Nasus nếu kẻ địch cùng đường là những vị tướng Đỡ Đòn không có nhiều sát thương, vì như thế bạn sẽ thoải mái “farm Q” trong suốt giai đoạn đầu trận khá dễ dàng. Sau khi tham khảo bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ của Nasus trong tay Khan ở trên, các bạn có nhận xét gì thì hãy hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng hãy tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan