[Thử thách] Usain Singed
Các bạn biết đó...Usain Bolt + Singed.......giết tôi đi
Tướng | December 27, 2016 | By rah

Chào mọi người, đây là bài viết thứ 2 của mình trong nỗ lực cóp nhặt từ mạng internet về với mục đích làm Liên Minh Việt trở nên đa dạng hơn. Về cơ bản thì thử thách lần này dễ chịu hơn nhiều so với bạn Tryndamere lần trước, tuy nhiên mục đích trong trận của bạn thì lại không rõ ràng bằng. Dù sao đi nữa, hãy cùng xem Usain Singed là như thế nào.

usain singed

divider

Như cái tên chắc các bạn cũng hiểu qua qua Usain Singed là gì rồi… . Để có thể chơi tốt được Usain Singed, bạn phải tưởng tượng mình đang là những “Mai Cơn Su Ma Khơ” hay “Lucian đang bị Vi đuổi” và trở thành hiện thân của tốc độ, đứa con của thần gió.

Một màn gank kinh điển của các chị em

Ngọc Bổ Trợ

Do bạn là hiện thân của tốc độ nên ngọc tốc độ di chuyển là tất yếu, tuy nhiên không dùng ngọc tốc độ chạy cũng không sao, mình có thể dùng Vodka Men thay ngọc, hoàn toàn khả thi, tác dụng tương đương.

Untitled

Bạn có biết rằng khoa học đã chứng minh nếu bạn uống càng nhiều Vodka thì Singed chạy càng nhanh?

Bảng Bổ Trợ

Về bảng bổ trợ, mình xin phép không được đăng nguyên một bảng bổ trợ cộng sẵn lên đây, vì như vậy sẽ làm giảm độ sáng tạo của các bạn. Liên Minh còn gì vui khi không sáng tạo phải không? Nói là như vậy, nhưng để đỡ mang tiếng xấu thì mình khuyên các bạn nên dùng 3 điểm trong bảng bổ trợ sau:

Fleet_of_Foot_mastery_s4 Wanderer_mastery_s4 courage-of-the-colossus

Lãng Khách Fleet_of_Foot_mastery_s4 và Thám Hiểm Wanderer_mastery_s4 là 2 điểm bổ trợ sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, khỏi phải bàn. Còn về Dũng Khí Khổng Lồ courage-of-the-colossus, đơn giản là điểm then chốt này hiện nay vẫn rất mạnh nên các chuyên gia đều khuyến cáo nên sử dụng courage-of-the-colossus trên mọi vị tướng có khả năng kích hoạt nó dễ dàng.

Mặt khác bạn KHÔNG nên lên lấy Lăng Ba Vi Bộ Stormraider's_Surge_mastery_2016, à nhầm Xung Kích Bão Tố. Lí do thì bạn sẽ chủ yếu lên chống chịu… nên không biết bao giờ mới gây được sát thương tương đương 30% số máu tối đa của kẻ địch trong 2.5 giây.

Phép Bổ Trợ

Mặc dù đi đường TRÊN nhưng các bạn nên lấy 2 phép bổ trợ sau:

smite ghost

Các bạn đang băn khoan tại sao lại là Trừng Phạt? Do khả năng đi đường của Singed không quá mạnh mẽ, cần sự khéo léo cao, mà mình thì biết các bạn sẽ thử lối chơi này thường là những người rất ít, hoặc không bao giờ chơi Singed, vì vậy nên đi đường sẽ rất khó khăn, cầm Trừng Phạt thỉnh thoảng chạy vào rừng cấu một cái lấy máu ra đường farm tiếp cho khỏe mạnh, hoặc không thì ăn xe cũng dễ dàng hơn. Tốc Hành thì chắc không cần phải bàn nữa rồi.

Tại sao các bạn không nên lấy Dịch Chuyển teleport? Có thể tốc độ từ Bệ Đá Cổ lúc 20 phút trở đi sẽ có ích, tuy nhiên tất cả sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn chạm vào một vật gì đó, và như thế không hay chút nào.

Trang Bị

7CCY590 Stalker's_Blade_(Runeglaive)_item Righteous_Glory Talisman_of_Ascension_item rylais-crystal-scepter Boots_of_Swiftness_item

Trang bị đầu tiên là Giáp Liệt Sĩ (Dead Man’s Plate – Dịch ra còn có nghĩa là gì thì các bạn biết rồi đó). Trang bị này sẽ cung cấp cho bạn một lượng tốc độ di chuyển khá lớn do được thừa hưởng từ anh Paul, tuy nhiên thì hãy tránh sử dụng đòn đánh thường, do lượng sát thương gây ra từ đòn đánh đó chả được bao nhiêu mà sẽ làm mất hiệu ứng tốc độ di chuyển của anh Paul.

Trang bị tiếp theo sẽ là Gươm Truy Tung – Phù Phép Thần Vọng Stalker's_Blade_(Runeglaive)_item, với nội tại tăng 7% tốc độ di chuyển và khả năng kích hoạt đánh cắp 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ làm bạn phi nhanh như một cơn gió.

2 trang bị tiếp theo (Vinh Quang Chân Chính – hay còn gọi là “Giữa” và Bùa Thăng Hoa) có lẽ là quan trọng nhất, tăng cho bạn một đống tốc độ khiến bạn có thể áp sát kẻ địch trong chớp mắt như Raikage Đệ Tam trong bộ truyện Naruto vậy.

Weeeeeeeeeee

Ngoài việc tăng tốc độ cho bản thân, các bạn cũng sẽ muốn làm chậm kẻ địch để chúng không thể đuổi được mình nữa. Vì thế mà Trượng Pha Lê Rylai rylais-crystal-scepter sẽ là lựa chọn hoàn hảo  cho trang bị cuối cùng, gây một độ khó chịu cực kỳ lớn do sửa đổi trong phiên bản 6.24.

Về giày, hãy lên Giày Bạc Boots_of_Swiftness_item, mình cũng khuyến cáo không nên sử dụng Giày Cơ Động, bởi vào giao tranh một phát là các bạn sẽ mất hết tốc độ luôn.

Kết luận

Về cơ bản thì Usain Singed là như vậy, trước khi kết thúc bài viết này, mình biết rằng đồng đội cũng như xã hội có lẽ không muốn bạn sử dụng Singed theo lối này lắm, nhưng mà nếu bạn đã sử dụng Tryndamere 0 sát thương rồi thì còn gì để mất phải không nào, chúc các bạn có một tuần “vui vẻ” và tràn ngập “hạnh phúc”.

Tham khảo KBVTV

Tags:  ,

Các bài liên quan