[Thử Thách] Tryndamere 0 SÁT THƯƠNG
Hay còn gọi là Tryndamere Forever Alone
Tướng | December 20, 2016 | By rah

Như tiêu đề các bạn đã đọc được đó, Tryndamere của chúng ta sẽ KHÔNG GÂY DÙ CHỈ 1 SÁT THƯƠNG lên tướng địch.

thu-thach-tryndamere-0-sat-thuong-01

SÁT THƯƠNG: 0

Mục đích của trò chơi này là gì? Đương nhiên là gây tổn thương tình thần cho đối thủ, và cả thể chất nữa. Tại sao? Bạn sẽ cho đối thủ thấy họ còn không đáng để bạn lãng phí dù chỉ 1 đòn đánh thường. Với lối chơi này, bạn sẽ thấy những Da Xua 20 gg gank tem không thể bằng 1 góc với bạn được, bạn sẽ là những người đi đầu trong phong trào mới, mở đường cho Tryndamere sẽ bị cấm tại tất cả các bậc xếp hạng tại Việt Nam. Nghe có thú vị không nào? Vâng và nếu các bạn đã thực sự chú ý, thì đây sẽ là lối chơi và cách lên đồ.

Ngọc bổ trợ

Bạn dùng ngọc gì không quan trọng, quan trọng là bạn sẽ lên bảng rất nhiều, và đã lên bảng rất nhiều, bạn sẽ cần 3 viên ngọc sau:

thu-thach-tryndamere-0-sat-thuong-02

Vâng, còn lại thì bạn thích Ngọc gì cũng được

Bảng bổ trợ

Cái này thì lại còn càng không quan trọng nữa.

Trang bị

Vâng, sau khi đã có một sự chuẩn bị “vô cùng đầy đủ” về Ngọc và Bảng bổ trợ của cẩm nang vô cùng chi tiết này, hãy cùng đi đến trang bị bạn sẽ phải lên. Thông thường bạn sẽ muốn lên cho mình Thông Đạo Zz’rot Zz'Rot_Portal_item trước, rồi sau đó đến Gươm Vô Danh 40px-Blade_of_the_Ruined_King_item. Tác giả cũng không biết phải chỉ cho các bạn lên gì sau đó bởi chưa một trận đấu nào kéo dài đến lúc đó cả.

Zz'Rot_Portal_item Blade_of_the_Ruined_King_item

Bởi rất có thể đến lúc lên xong 2 trang bị này là bạn đã “thắng” rồi

Kĩ năng

thu-thach-tryndamere-0-sat-thuong-03

Như những Tryndamere khác, các bạn sẽ lên cho mình tối đa Q trước, sau đó là E và W. Đừng dại gì cộng tối đa cho mình chiêu R sớm cả. Bởi suy cho cùng thì bạn vẫn sẽ chỉ bất tử thêm đc 5 giây thôi, và thêm được một ít máu khi kết thúc chiêu nữa, không giúp bạn sống lâu hơn được đáng kể đâu. Ngoài ra thì nội năng của chiêu này cũng khá vô dụng bởi khi đánh trụ thì nội năng 0 hay 10000 thì cũng thế.

Lối chơi

Và đây là phần quan trọng nhất, để có thể thực hiện được thử thách này, tuyệt đối các bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC LÊN những trang bị sau:

Statikk_Shiv tiamat 0403-bami-2 thornmail

Ngoài ra thì tắt tự động tấn công cũng tăng độ hiệu quả

Đơn giản bởi vì, nếu bạn gây bất kì một sát thương nào lên kẻ địch, thì khả năng cao bạn sẽ làm hỏng kế hoạch của mình, cho nên kể cả Giáp Gai, Giáp Lửa hay Dao Điện gì đó, đừng lên làm gì cho phí. Hãy tập trung vào đánh trụ, nhà lính và lính mà thôi. Bạn sẽ tập trung farm và đẩy lẻ mà thôi.

Một điểm lưu ý nữa khi sử dụng chiêu E tryndamere-spinning-slash. Hãy cẩn thận, bởi nếu bạn dùng quá gần kẻ địch, bạn sẽ gây sát thương cho họ, vì vậy hãy chỉ sử dụng chiêu này khi ở một mình, hoặc nếu không là, bỏ “dùng nhanh” cho chiêu thức này.

Bố khỉ

Okê, bạn nên nhớ do mình ở một đẳng cấp khác nên cũng đừng giao tiếp bằng kênh chat với mọi người, hãy chỉ sử dụng ping, và ping mình khuyến cáo nên dùng là “?”.

thu-thach-tryndamere-0-sat-thuong-04

Nhìn gì mà nhìn

Lời kết

Hỡi những ai có gan thử, hãy quay lại bài viết này sau trận đấu và bình luận xem mình đã phá được bao nhiêu trụ, hoặc phút thứ bao nhiêu thì lỡ tay gây sát thương nhé. Tuy nhiên bài viết này không đi kèm bảo hành, hãy thận trọng với mọi hành động của bản thân, mặc dù đây là một lối chơi vô cùng thú vị và xả stress cực tốt nhưng nếu mình mà thấy bất kì một ông Tryndamere nào trong trận của mình mà làm cái trò này… thì hãy cẩn thận!

Thân ái!

Các bài liên quan