Thử sức cùng Hecarim Đi Rừng phong cách “chúa tể của những chiếc kiếm”
Đạp phát chết luôn nè!
Tướng | June 23, 2018 | By Gosu.Katie

Hecarim không phải là một vị tướng được nhiều người chú ý, nhưng đây lại là một con bài rất hiệu quả dành cho những ai ưa thích sự đơn giản. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

hecarim-rune

Câu tục ngữ “Mồm ch*, vó ngựa” không biết bắt nguồn từ đâu, nhưng nó lại rất đúng với trường hợp của Hecarim. Ngoài viên ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi thì Hecarim còn lựa chọn rất nhiều những viên ngọc liên quan tới tốc chạy như Thợ Săn Tàn Nhẫn của nhánh chính Áp Đảo, cũng như 2 viên ngọc quen thuộc ở nhánh phụ Pháp Thuật.

Tăng kĩ năng

hecarim-skill

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh và thời gian hồi siêu ngắn, vậy nên đây đương nhiên sẽ là chiêu thức được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) sẽ được nâng tối đa ngay sau để cải thiện khả năng đi săn của Hecarim, cũng như giúp hắn ta one shot kẻ địch dễ hơn. Còn Nhiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng tối đa cuối trận, vì nó chỉ cần 1 điểm lúc đầu để hồi phục là quá đủ rồi.

Trang bị

stalkers-blade-warrior giay ninja Trinity_Force_item stormrazor (1) phong than kiem 5171-Youmuu da-kiem-Draktharr

Bình thường thì Hecarim sẽ chọn Phù Phép Quỷ Lửa để có thể thoải mái lao vào hơn, nhưng đằng nào kẻ địch cũng sẽ lăn quay ra sau một phát đạp rồi nên cần gì phải chống chịu cơ chứ, cứ lên Phù Phép Chiến Binh cho nhiều sát thương mà lại còn có giảm thời gian hồi chiêu nữa.

Tam Hợp Kiếm là trang bị chính buộc phải có của Hecarim. Món trang bị này có thể cường hóa đòn đánh để những phát E của Hecarim gây được nhiều sát thương hơn, còn nội tại tăng tốc chạy của Búa Gỗ thì còn giúp cho tên người ngựa này được tăng SMCK nữa.

Trang bị mới Phong Thần Kiếm được khá nhiều cao thủ sử dụng cho Hecarim ở thời điểm hiện tại. Mục tiêu chính thì vẫn là để cú đạp E của vị tướng này trở nên đau hơn, và ngoài ra Phong Thần Kiếm cũng tăng khá nhiều tốc độ di chuyển trong một quãng thời gian ngắn sau khi kích hoạt để giúp Hecarim nhận được đôi chút SMCK.

Chắc chắn không thể bỏ qua sức mạnh của cặp trang bị Sát Lực là Kiếm Ma và Dạ Kiếm rồi. Kiếm Ma Youmuu tăng khá nhiều tốc chạy cho Hecarim, và hiệu quả nhất là khi nó kích hoạt lên để kết hợp cùng với chiêu E. Còn Dạ Kiếm Draktharr thì đương nhiên không có vai trò gì khác ngoài việc giúp Hecarim one shot kẻ địch dễ dàng hơn.

Với set trang bị toàn gươm với kiếm này, đảm bảo kẻ địch chỉ cần bị Hecarim đụng nhẹ cũng khóc nhè rồi. Để có thể thoải mái băng trụ cũng như đánh nhau tay đôi với kẻ địch hơn thì hãy trang bị cho mình đôi Giày Ninja nhé!

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Dễ chơi, dễ đi gank và có khả năng dồn sát thương như các Sát Thủ
  • Dọn quái rừng nhanh với nhiều kĩ năng gây sát thương diện rộng
  • Chiêu cuối giúp Hecarim vẫn có tác dụng trong giao tranh tổng
  • Lượng tốc chạy cao tới từ kĩ năng, ngọc bổ trợ và trang bị giúp Hecarim có thể tham gia giao tranh mọi lúc, mọi nơi

Animated GIF

Messi đá pen có thể trượt, chứ Hecarim đá người thì không thể lệch đi đâu được

Điểm yếu

  • Hecarim sẽ khá mỏng manh với lối lên đồ này, trong khi hắn ta lại không có những kĩ năng thoát thân sau khi đâm sâu vào đội địch
  • Khả năng tay đôi không được tốt so với những Đấu Sĩ Đi Rừng khác
  • Dễ bị kẻ địch cướp bóc bắt nạt đầu trận

 hecarim

Hecarim cũng hơi ngại mấy tên cướp rừng một chút đấy

divider

Các bạn nghĩ thế nào về lối chơi đầy tính khô máu này của Hecarim, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan