Thể hiện sự khát máu bằng Olaf Đi Rừng phong cách Kratos
Gặp kẻ nào là phang kẻ đó
Tướng | May 10, 2018 | By Gosu.Katie

Sau chuỗi ngày dài mà tổ đội Avengers độc chiếm chuyên mục Cẩm nang thì hôm nay chúng ta sẽ được đổi gió bằng bài viết Olaf theo phong cách Thần Chiến Tranh Kratos thể theo nguyện vọng của một bạn độc giả. Nhưng thực ra gã Kratos xôi thịt này còn có liên quan đến thần thoại Bắc Âu, vì vậy hắn ta cũng sẽ dính líu một chút tới anh “thần búa” của Avengers là Thor đó.

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

olaf-runes

Tính tình cục súc, khát máu và không hề sợ cái chết là điểm chung của 2 gã chiến binh Olaf cùng Kratos, vì vậy nên cứ lấy điểm Thú Săn Mồi để lao vào đập nhau đến chết là được. Với lối chơi của Olaf, hắn ta sẽ cần rất nhiều tốc độ di chuyển, vì vậy ngoài viên ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn của nhánh chính Áp Đảo thì hắn ta còn cần đến Mau LẹThủy Thượng Phiêu của nhánh phụ Pháp Thuật nữa đó.

Tăng kĩ năng

olaf-skill

Không có cách tăng kĩ năng nào khác phù hợp hơn với Olaf như ở trên cả, hắn ta sẽ bắt buộc phải nâng tối đa vào Phóng Rìu (Q) để có khả năng gây sát thương trên diện rộng tốt nhất. Được ưu tiên nâng tối đa tiếp theo sẽ là kĩ năng gây sát thương chuẩn khá mạnh mẽ Bổ Củi (E). Còn Rìu Máu (W) của Olaf cũng chỉ cần một điểm đầu trận là đủ để đem lại cho hắn ta một chút tốc đánh cũng như hút máu.

Trang bị

  • Trang bị chính

Stalker's_Blade_(Cinderhulk)_item giay ninja Righteous_Glory-vinh-quang giap liet si

Phù Phép Quỷ Lửa sẽ là trang bị Đi Rừng hợp lý nhất với Olaf, vì hắn ta sẽ cần lao vào sâu trong giao tranh rất nhiều. Không chỉ đem lại sự trâu bò, Phù Phép Quỷ Lửa còn giúp cho Olaf dọn quái rừng nhanh hơn một chút nữa.

Vinh Quang Chân Chính sẽ giúp cho Olaf tiếp cận kẻ địch dễ hơn, và khi trang bị này kết hợp với chiêu cuối Tận Thế Ragnarok thì Olaf sẽ chẳng khác nào một chiếc xe phân khối lớn lao thẳng tới con mồi.

Kratos thì chỉ cởi trần thôi, nhưng Olaf là người thường nên có lẽ hắn ta vẫn nên mặc một ít giáp vào cho an toàn. Và Giáp Liệt Sĩ ngoài việc đem lại những chỉ số chống chịu cơ bản thì nó còn giúp Olaf có một lượng tốc độ chạy để tiếp cận kẻ địch rất dễ dàng.

Giày Ninja là trang bị thường được sử dụng nhất với Olaf bởi hắn ta đã có khả năng miễn nhiễm phép quá khủng tới từ chiêu cuối Tận Thế Ragnarok rồi.

  • Trang bị tùy chọn

2404-blackcleaver-2 Rìu Đen: Dù không thể làm Thần Chiến Tranh, nhưng Olaf cũng có thể trở thành “Chúa tể của những chiếc rìu” bằng cách tậu thêm cho mình món đồ này. Rìu Đen vừa đem lại cho Olaf một lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn, và nó còn giúp những phát đánh thường của Olaf trở nên chất lượng hơn.

riu-dai-mang-xa Rìu Đại Mãng Xà: Thêm một chiếc rìu nữa, và món này sẽ gây được rất nhiều sát thương khi Olaf đã có nhiều món đồ tăng máu trước đó rồi.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần: Không có ông con giai bên cạnh để hồi sinh giúp như Kratos thì cũng phải tự mình lên cái Giáp Thiên Thần cho nó giống chứ.

Mẹo giúp dọn rừng nhanh đầu trận

Một mẹo nhỏ dùng để dọn lính nhanh hơn với Olaf đó là hãy để máu của hắn ta xuống thấp một chút để có thêm tốc độ đánh tới từ nội tại Điên Cuồng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu lượng máu của bạn chưa ở mức nguy hiểm thì hãy cứ giữ Trừng Phạt lại chưa cần dùng.

Chiếc rìu Leviathan của Kratos thì cực kì xịn khi nó có thể tự bay lại tay chủ nhân, nhưng của Olaf thì chỉ là đôi rìu chặt củi nên hắn ta vẫn phải lọ mọ đi nhặt lại nó. Và để dọn rừng dễ dàng nhất thì hãy tìm một vài góc giúp bạn vừa ném rìu ra là tự nhặt lại được luôn để không tốn quá nhiều công di chuyển.

Nhặt rìu mà không cần di chuyển bước nào luôn nè

Dù có khả năng miễn nhiễm không chế cực bá đạo nhưng Olaf vẫn khá khổ sở khi đối đầu với những vị tướng cơ động hoặc có khả năng thả diều tốt, vì vậy hãy chọn những mục tiêu đi gank một cách khôn ngoan nhất nhé!

divider

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Olaf Đi Rừng ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan