Tham khảo bảng ngọc và bảng bổ trợ của cao thủ GPL – ngày 9
Cùng tham khảo bảng bổ trợ cũng như bảng ngọc của các cao thủ đang thi đấu tại GPL mùa hè 2015.
Khác | July 12, 2015 | By h3lpm3

SAJ Nixwater

SAJ Nixwater

Nixwater, đàn anh trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nổi tiếng với khả năng sử dụng những tướng khá dị so với meta hiện tại nên anh đã được mọi người gọi với cái tên “Nix Dị Nhân”. Không để người hâm mộ thất vọng, trận đấu vừa rồi đối đầu với J2G, Nixwater đã đem con bài “Darius” ra đường giữa để đối đầu với Master Yi của Cruzher.

Lấy cho mình vào khả năng gây sát thương, Nixwater đã lấy toàn bộ ngọc đỏ và tím sát thương vật lí. Vàng lấy giáp để có thể trao đổi tốt hơn khi đi đường với Master Yi, cùng với lượng hồi chiêu ở cấp độ 18.

Nixwater-g1-runes

Bảng ngọc Darius của SAJ Nixwater

 • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
 • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Nixwater-g1-mas

Bảng bổ trợ Darius của SAJ Nixwater

Tập trung vào khả năng tấn công với 21 điểm ở nhánh công. Nixwater lấy hết vào sát thương vật lí cùng với giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng kĩ năng thoải mái hơn. Kết hợp cùng 9 điểm ở nhánh thủ để tăng lượng chống chịu cần thiết trong giai đoạn đi đường.

TCH Shinsekai

TCH Shinsekai

Chắc hẳn ai xem 2 trận thi đấu giữa TCH và ZOT sẽ không thể quên được Jax trong tay người chơi Shinsekai – người đi đường trên của TCH. Khả năng sử dụng Jax cực tốt đã giúp cho người chơi này luôn thắng được đồng nghiệp đi cùng đường và tạo lợi thế cho đồng đội giai đoạn đầu – giữa trận đấu.

Sử dụng ngoc sát thương vật lí và tốc độ đánh để phát huy tối đa chiêu cuối của Jax. Kết hợp cùng với lượng chống chịu đến từ giáp và kháng phép giúp cho Jax cứng cáp hơn trong giai đoạn đi đường cũng như giữa trận đấu.

Shinsekai-g1-runes

Bảng ngọc Jax của TCH Shinsekai

 • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
 • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Shinsekai-g1-mas

Bảng bổ trợ Jax của TCH Shinsekai

Shinsekai rất khôn khéo khi cộng cho mình 2 điểm vào Nhanh Nhẹn ở nhánh thủ. Với điểm này, Jax trong tay Shinsekai sẽ dễ dàng giảm khả năng làm chậm lên tới 15%, giúp cho anh chàng này dễ dàng truy đuổi kẻ địch hơn. Kết hợp với khả năng tấn công từ 21 điểm nhánh công, khi lấy cho mình cả điểm ở sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật, cùng với một chút tốc độ đánh và xuyên giáp/ xuyên kháng đến từ Công Kích Tàn Phá.

SAJ Auzeze

SAJ Auzeze

Từ khi bản 5.12 ra mắt cùng với phù phép Cổ Kiếm mới, rất nhiều các pháp sư được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ vào món trang bị này. Auzeze đã sử dụng một trong những vị tướng đó – Diana. Lựa chọn Diana để đối đầu với một tướng chống chịu khá khỏe thời điểm hiện tại là Maokai, Auzeze đã sử dụng cho mình một lượng tốc độ đánh khá để có thể kích hoạt nội tại của Diana.

Diana là một tướng sử dụng kĩ năng và đòn đánh thường rất nhiều, vì thế Auzeze đã quyết định dùng 9 viên ngọc đỏ xuyên đôi để gây được tối đa lượng sát thương. Cùng với lượng sức mạnh phép thuật cũng như lượng giáp cần thiết để hỗ trợ cho một giai đoạn đi đường tốt hơn.

Auzeze-g2-runes

Bảng ngọc Diana của SAJ Auzeze

 • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp/ xuyên phép
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật
 • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Auzeze-g2-mas

Bảng bổ trợ Diana của SAJ Auzeze

21 9 0 là bảng bổ trợ mà Auzeze sử dụng. Tối đa lượng sát thương với 21 điểm ở nhánh công, tập trung toàn bộ vào khả năng gây sức mạnh phép thuật cùng với lượng tốc độ đánh cần thiết đến từ Nộ. Vẫn 9 điểm ở nhánh thủ để cung cấp lượng đỡ đòn cần thiết để trao đổi, ăn lính khi đi đường.

 

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan