Sự kết hợp thú vị giữa chiêu cuối Shaco và Tụ Bão Zeke
Đã bạn nào lên Tụ Bão Zeke cho Shaco chưa?
Chiến Thuật | July 6, 2017 | By Gosu.Katie

Tụ Bão Zeke là một trang bị dành cho Hỗ Trợ khá thú vị kể từ nó được chỉnh sửa tại bản 7.12, nhưng có vẻ như vẫn hơi ít người chơi tìm được cách tận dụng nó. Dù vậy thì mới gần đây, Vandiril đã tìm ra một vị tướng có thể MỘT MÌNH tận dụng được trang bị Tụ Bão Zeke này một cách bá đạo mà chẳng cần phối hợp với ai, và đó chính là Shaco.

crest-darker divider

Nếu bạn chưa nắm rõ tác dụng của trang bị này, hãy đọc trước bài viết Tụ Bão Zeke – Trang bị hỗ trợ gián tiếp cho Xạ Thủ của tác giả Broken Wings. Còn nếu bạn đã hiểu rõ cơ chế của trang bị này rồi thì chắc sẽ biết rằng Tụ Bão Zeke sẽ được kích hoạt khi mà vị tướng sở hữu nó dùn chiêu cuối, cũng có nghĩa Shaco chỉ cần dùng chiêu cuối Phân Thân – R của mình là hắn ta đã bật được vòng bão ở xung quanh.

avatar-shaco

Vì Phân Thân của Shaco thì cũng được tính là một tướng đồng minh nên nó cũng có thể tận dụng được khả năng gây sát thương đốt bằng những đòn đánh khi đứng trong vòng bão của Tụ Bão Zeke, và nếu bản thân Shaco tấn công bồi vào nữa thì sẽ còn gây thêm được cực kì nhiều sát thương vào người mục tiêu. Ngoài ra, vòng bão hoặc những đòn đánh của Shaco lên mục tiêu bị đốt bởi Tụ Bão Zeke sẽ còn gây làm chậm lên kẻ địch, và nó sẽ bổ sung cho hắn ta khả năng giữ chân mục tiêu khi mà chiêu Dao Độc – E chưa hồi lại.

Tụ Bão Zeke vừa giúp Shaco gây thêm được khá nhiều sát thương và còn làm chậm kẻ địch nữa

Nhớ rằng bạn phải dùng Tụ Bão Zeke vào người Phân Thân trước, sau đó bấm lại vào chiêu R để kích hoạt được nội tại của trang bị nhé. Và ngoài Shaco ra thì còn có một vị tướng khác cũng tận dụng được mẹo này là Mordekaiser đấy.

Nếu như bạn cần một trang bị phòng ngự cho Shaco thì Tụ Bão Zeke cũng không phải là một sự lựa chọn tồi, nó cho một chút kháng phép lẫn giáp và những chỉ số khác như giảm thời gian hồi chiêu hay năng lượng nữa. Nhưng có lẽ Tụ Bão Zeke sẽ chỉ phù hợp với Shaco theo hướng sát thương vật lí, bởi hắn phải có đôi chút tốc độ đánh để có thể tận dụng được nội tại của Tụ Bão Zeke.

jb-intro-divider-2

Hãy thử nghiệm lối lên đồ này và để lại cảm nhận cho Liên Minh 360 cũng như các bạn độc giả khác nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan