Sở hữu cả ngọc Tăng Tốc Pha và Giày Bạc sẽ đem lại khả năng “miễn nhiễm” làm chậm
Gã ba bị Tahm Kench chắc chắn là người tận dụng tốt nhất sức mạnh này rồi!
Cơ Chế Hoạt Động | January 13, 2018 | By Gosu.Katie

Thực chất khả năng “miễn nhiễm” làm chậm này đã được phát hiện ra từ cách đây khá lâu dưới sự kết hợp của Lol-item-giay-bac Giày Bạc và điểm then chốt Stormraider's_Surge_mastery_2016 Xung Kích Bão Tố trước kia, nhưng nó vẫn không được nhiều người chú ý tới khi mà điểm then chốt đó quá khó để kích hoạt.

xung-kich-bao-to

Điểm then chốt Xung Kích Bão Tố trước kia cũng cho khả năng kháng làm chậm 75%

Nhưng bây giờ tại Tiền Mùa Giải 2018, chúng ta đã có viên ngọc siêu cấp Phase_Rush_rune Tăng Tốc Pha có tác dụng gần như y hệt Xung Kích Bão Tố, trong khi nó lại dễ dàng kích hoạt hơn rất nhiều, và nhờ đó mà chiến thuật “miễn nhiễm” làm chậm này cũng được chú ý trở lại. Sở dĩ tôi để miễn nhiễm ở trong ngoặc kép là bởi bạn vẫn sẽ bị nhận hiệu ứng làm chậm tới từ kĩ năng địch, nhưng tướng của bạn sẽ không bị giảm một chút tốc độ di chuyển nào nhờ 100% kháng làm chậm (75% tới từ Tăng Tốc Pha và 25% tới từ Giày Bạc).

Tăng Tốc Pha dễ để kích hoạt hơn rất nhiều nhỉ

Mặc dù sự kết hợp của ngọc Tăng Tốc Pha và Giày Bạc không phải quá mới mẻ nhưng rất ít khi người chơi tận dụng được khả năng miễn nhiễm làm chậm này trong thi đấu. Tuy vậy, nếu trong những trận đấu xếp hạng mà thấy kẻ địch có mặt một vài vị tướng làm chậm khó chịu như Nasus hay Trundle thì bạn cũng nên nhớ tới mẹo này để có thể khiến kĩ năng khống chế của chúng trở nên vô dụng nhé.

Bạn nào ghét cái Lão Hóa (W) của Nasus thì giờ đã có cách để trị nó rồi nha

divider

Bạn nghĩ thế nào về sự kết hợp của ngọc Tăng Tốc Pha và Giày Bạc này, hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn

Hello, World!