Phá đảo Huyền Thoại Hành Tinh, nhận trang phục Ziggs với đội hình 5 Jinx – Chế Độ Thám Hiểm Không Gian
5 Jinx cũng có thể làm nên chuyện đó nhé! Lớn là đằng khác!
Chiến Thuật | September 24, 2018 | By Cá The Feed

Kể từ ngày xuất hiện, các nhiệm vụ của chế độ Thám Hiểm đã luôn là thứ khiến nhiều người chơi phải đau đầu

Đến với bài thứ ba trong series hướng dẫn “người chơi nghèo” vượt khó và phá đảo các nhiệm vụ đầy “xương xẩu” của chế độ Thám Hiểm, chúng ta sẽ chuyển mục tiêu qua một trong số ba nhiệm vụ “khủng khiếp” nhất. Đó chính là Huyền Thoại Hành Tinh: Vượt qua độ khó Cơ Trưởng với bốn nâng cấp . Ngày hôm nay, Cá sẽ hướng dẫn bạn cách nhai nát nhiệm vụ xương xẩu này. Và không phải với 5 Yasuo đâu nhé. Là 5 Jinx cơ!

avatar-jinx

Nâng cấp

  • Odyssey_Augment_Jinx_ArsenalĐã Đời(R): Jinx có thể tích tới ba lần chiêu cuối đồng thời chiêu cuối sẽ hồi nhanh hơn.
  • Odyssey_Augment_Jinx_CometCháy Rụi(R): Chiêu cuối thay vì nổ tung khi trúng đích sẽ bay qua kẻ địch và để lại một dải lửa. Kẻ địch trên dải lửa sẽ chịu sát thương theo thời gian.
  • Odyssey_Augment_Jinx_Plan-AKế Hoạch Z(Tướng): Các đồ phòng ngự cho thêm SMCK và SMPT.
  • Odyssey_Augment_Jinx_Plan-ZKế Hoạch A(Tướng): Kỹ năng trúng địch gây thêm sát thương và cho cộng dồn Tăng Tốc.

Lối lên đồ

Đồ Khởi Đầu giay ninja kindlegem khien manh su Glacial Shroud ruby-crystalx3
Đồ Nâng Cấp 2404-blackcleaver-2 Shojin liandrys-torment 3005_atmas_impaler

(Đồ cuối tùy chọn nếu còn tiền)

Lối chơi

  • Chắc nhiều người sẽ tự hỏi tại sao lại lên lắm đồ phòng ngự như thế cho Jinx ngay từ giai đoạn đầu trận. Câu trả lời chính là do nâng cấp Kế Hoạch Z, với nâng cấp này, bạn càng lên phòng ngự thì lượng chỉ số SMCK và SMPT bạn nhận lại càng nhiều.
  • Bên cạnh đó mục tiêu của lối lên đồ này cũng là để đạt 40% giảm thời gian hồi chiêu nhằm dọn quái một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra các trang bị này cũng rất phù hợp với bốn nâng cấp phía trên và đáp ứng yêu cầu vừa trâu vừa khỏe (ví dụ như với Cháy Rụi thì liandrys-torment và 2404-blackcleaver-2 sẽ phát huy công dụng tối đa).
  • Đừng quên lúc nào cũng phải đứng cạnh tường nhé, ép quái phải tới chỗ của bạn. Bên cạnh đó lối đánh 5 Jinx chủ yếu phụ thuộc vào hai kỹ năng là R và E nên hãy dùng từ từ một cách thật hợp lý chứ đừng xả hết một lúc rồi dắt nhau lên bảng.

divider

Chúc các bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ với đội hình 5 Jinx kể trên và nhận về mảnh trang phục giới hạn Ziggs Kĩ Sư Không Gian nhé!

bd-ziggs

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan