[Phá đảo Đấu Trường Chân Lý] Hướng dẫn xây dựng đội hình Ác Quỷ cực lỗi
Bộ này giờ ai cũng xài luôn
Chiến Thuật | July 31, 2019 | By HQ

Bộ Ác Quỷ đang được đánh giá cực lỗi ở phiên bản hiện tại khi hiệu ứng đốt năng lượng quá nhiều, Aatrox quá khỏe. Hy vọng dưới những hướng dẫn dưới đây, bạn có thể xây dựng được một đội hình Ác Quỷ ưng ý và đạt top1. (Với điều kiện Varus, MorganaAatrox chọn bạn).

aatrox divider 1

Khởi đầu

Cách chơi phổ biến hiện nay vẫn là sử dụng các vị tướng 2* để giao tranh. Những bộ khỏe trong giai đoạn đầu có thể kể đến là Hoang Dã, Sát thủ hay Quý tộc tùy theo nhân phẩm của bạn để có thể lựa chọn. Giai đoạn đầu vẫn chủ yếu tích tiền nên hãy giữ càng nhiều vàng càng tốt. Có hai thiên hướng để bạn lựa chọn là chuỗi thắng và chuỗi thua nhưng chuỗi thắng thì đòi hỏi khá nhiều nhân phẩm nên tốt nhất cứ theo chuỗi thua nếu có thể. Còn nếu muốn giữ chuỗi thắng thì hãy ghép trang bị để đảm bảo chắc chắn khả năng chiến thắng.

avatar-elise

Elise là một lựa chọn giá rẻ, hiệu quả cao và có thể sử dụng được lâu dài

Một số lưu ý

  • Luôn mua Varus, Elise, MorganaAatrox khi xuất hiện.
  • Cân nhắc việc nuôi Elise lên 3* nếu điều kiện cho phép.
  • Các trang bị nên có: NỎ SÉT IONIC (Áo Chàng Bạc + Gậy Quá Khổ), DÂY CHUYỀN IRON SOLARI (Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới), DAO ĐIỆN (Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần)

Giữa trận

Sau một giai đoạn nhẫn nhịn và giữ tiền, hãy cố gắng đạt cấp 6 sớm nhất có thể và bắt đầu bung tiền. Có 2 thời điểm bạn nên cân nhắc chi tiền mạnh tay là khi đang có chuỗi thắng hoặc khi “hấp hối”. Mục tiêu trong giai đoạn này là cho các chủ lực như Varus, Morgana hay Aatrox lên 2* càng sớm càng tốt (nếu lên được 3* thì càng tốt). Khi đã cảm thấy đội hình đủ ổn thì hãy giữ tiền để lên cấp 7 và hoàn thiện đội hình.

Một lưu ý nhỏ là hãy cố gắng kiếm cho mình 1 chiếc xẻng khi đi chợ và ghép thành Yuumi cho Varus hoặc Aatrox. Nếu 2 vị tướng này lên được 2* và có một lượng trang bị nhất định thì bạn sẽ rất khó bị hủy diệt trong giai đoạn này.

avatar-varus

Varus sẽ là sát thương chủ lực trong đội hình của bạn

Cuối trận

Giai đoạn then chốt này thì điều quan trọng nhất là bạn phải đạt cấp 7 và các tướng cần thiết phải lên được 2*. Hãy bung tiền để hoàn thiện đội hình để có thể giữu máu cũng như hạ gục các đối thủ. Một số đội hình bạn có thể kết hợp tốt với ác quỷ:

  • Ác Quỷ + Nguyên Tố + Pháp Sư với Yuumi cho Aatrox hoặc Varus

1

  • Ác Quỷ + 2 Cung thủ (Varus+ Kindred) + 3 Nguyên Tố + 2 Ma (Kindred + Morderkaiser hoặc Kindred + Kathus với DARKIN cho Kindred (Trong trường hợp Aatrox không chịu lên 2* thì đây là một đội hình nên cân nhắc)

2

  • Ác Quỷ + 3 Nguyên Tố + Hóa Hình

3

Nói chung là nếu phom được một đội hình có sớm 4 Ác Quỷ 2* thì khả năng cao là bạn đã có một vị trí top4.

Gợi ý cách ghép trang bị

  • Varus: DAO ĐIỆN – NỎ SÉT IONICYuumi
  • Aatrox: VUỐT RỒNG – MA VŨ – Yuumi
  • Morgana: DÂY CHUYỀN IRON SOLARI – QUỶ THƯ MORELLO
  • Kennen: QUỶ THƯ MORELLO

jb-intro-divider-2-600x22

Đây chỉ là một vài hướng dẫn nhỏ cho những bạn nào được Ác Quỷ chọn. Điều quan trọng nhất trong Đầu Trường Chân Lý là ghép đồ gì cho đội hình nào, sau đó là sài tiền đúng lúc và cuối cùng là ghép đội hình sao cho mạnh nhất với số đồ mà mình đang có.

Theo FEED

:)

Các bài liên quan