Những tiêu chí giúp bạn tìm được một chiến hữu leo xếp hạng cùng hiệu quả nhất
Kiếm được người hợp cạ cũng hơi khó đó nha!
Khác | January 29, 2018 | By Gosu.Katie

Mùa giải xếp hạng 2018 cũng đã bắt đầu được một vài tuần, và chắc chắn nhiều người chơi cũng đã sớm tìm cho mình những người bạn để có thể đánh chung với mong muốn lên hạng nhanh hơn. Nhưng đương nhiên để chọn được một người bạn kết hợp ăn ý với mình cũng không hề dễ dàng, vì vậy hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu xem làm thế nào để có được một người đồng đội leo xếp hạng chung hiệu quả nhất nhé!

divider-crest

Trình độ và bậc xếp hạng không chênh nhau quá nhiều

Kể cả khi 2 người cùng ở một mức rank như nhau thì chắc chắn vẫn có những trường hợp chênh lệch kĩ năng cực kì đáng kể, vì vậy việc tìm một người ngang “trình” với mình cũng là khá quan trọng. Nếu bạn đang ở mức Vàng 1 thì chắc chắn là không nên kết thân với một anh chàng Bạc 5 làm gì, bởi kể cả trình độ có ngang nhau thì cũng chỉ đánh một vài trận thôi là bạn đã lên rank cao hơn và không thể đánh chung cùng nhau nữa rồi!

bronze

Nếu định đánh chung lâu dài, hãy chọn một người có trình độ lẫn mức rank ngang với bạn

Chơi những vị trí có thể phối hợp tốt với nhau

Chơi những cặp vị trí có thể kết hợp hiệu quả với nhau như Xạ Thủ – Hỗ Trợ hay Đi Rừng – Đường Trên sẽ giúp các bạn có thể giúp đỡ nhau trong cả trận đấu, và ngoài ra nó còn hạn chế xả ra hiềm khích của 2 bạn với những người đồng đội khác. Ngoài ra, hãy tìm những người đồng đội chơi những vị trí không trùng với bạn để có thể tìm trận nhanh hơn cũng như thi đấu thoải mái khi bị hệ thống chọn ngẫu nhiên vị trí!

Animated GIF

Rất nhiều người chọn cách chơi chung với nhau ở Đường Dưới

Tướng tủ của cả hai người cũng là điều cần lưu tâm

Chắc chắn rằng nếu bạn là một main Lulu thì sẽ không hề muốn người Xạ Thủ lại đi chọn Jhin hay Miss Fortune rồi, vì vậy tướng tủ của cả hai người cùng cần phải có thể kết hợp tốt được với nhau và không sở hữu những chiêu thức có thể “bóp” người còn lại. Tuy tôi cũng không khuyến khích những one-trick-pony, nhưng ít nhất thì hãy tìm lấy một người bạn có thể chơi tốt một vài vị tướng cố định, và như vậy sẽ còn tốt hơn những người suốt ngày “Tôi vừa chơi con đấy ván trước rồi, ván này đánh thử tướng khác cho vui”.

Không thể phủ nhận rằng các one-trick-pony có thể leo xếp hạng rất nhanh

Luôn có thái độ tích cực

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất để giúp các bạn có thể chơi chung cùng nhau lâu dài, cũng như tập trung hoàn toàn sức lực vào trận đấu chứ không mất thời gian vào việc không đâu như cãi nhau với những người khác. Hãy luôn giữ bình tĩnh trước những thất bại để có thể thoải mái bước vào những trận đấu tiếp theo. Còn với những trận đấu mà cả đội đã bị thua thiệt quá nhiều mà không thể gượng lại thì cũng nên biết chấp nhận đầu hàng để tiết kiệm thời gian lẫn sức lực.

Cơ mà có người đồng đội toxic nhưng đánh giỏi như Nightblue3 thì cũng chấp nhận được

 intro-divider-2

Các bạn thường muốn điều gì ở người bạn leo xếp hạng cùng, hãy để lại chia sẻ ở phía dưới giúp chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!

Các bài liên quan