Những mẹo để “phá đảo” Thảm Họa Diệt Vong mà chẳng cần Brand
Tổ đội Liên Minh 360 đã làm được, còn bạn thì sao?
Chiến Thuật | October 21, 2016 | By HuyBD

Đầu tiên là tiết mục khoe chiến tích cái đã! Tổ đội Liên Minh 360 đã “phá đảo” thành công độ khó 100 của chế độ Thảm Họa Diệt Vong mà không cần tới vị tướng rất bá đạo là Brand.

DoomBot-lv100-win

Tadaaaa!!!

“Nói có sách, mách có chứng” rõ ràng, vì vậy các bạn hãy cứ làm theo các mẹo sau đây của chúng tôi nhé!

Hoàn thành các nhiệm vụ phụ bằng vài mẹo nhỏ

Một cột mốc chắc chắn nếu muốn thắng các bạn cần đạt được đó là mốc 20 điểm hạ gục. Với lượng vàng có được, chắc chắn các bạn sẽ sở hữu thêm 1 trang bị lớn. Đội cái Mũ Phù Thủy vào là mấy ông Pháp Sư “khác bọt” nhiều rồi. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để chúng ta hạ gục được chúng nhiều tới như vậy phải không? Hãy nhớ rằng “máy vẫn chỉ là máy mà thôi”!

doom-bots

Hoàn thành các nhiệm vụ phụ là chìa khóa cốt lõi để bạn thoát nạn Thảm Họa Diệt Vong

Đầu tiên, hãy cứ chia đường ra 2-1-2 như thông thường, cố gắng hết sức để phòng thủ trụ, farm tối đa số lính có thể và hít kinh nghiệm tới khi bạn đạt cấp độ 6 (hoặc gần gần đó cũng được, chúng ta cần các chiêu cuối cho kế hoạch tiếp theo). Sau đó… bỏ trụ Top và Bot đi!!! Nghe cứ như là “xúi dại” nhưng thực chất khi làm như vậy, “lũ khốn” kia sẽ di chuyển ra Đường Giữa. Và lúc này đây chúng ta cũng sẽ tập trung lại, tận dụng tối đa sức mạnh “hồi sinh nhanh” để tìm kiếm những điểm hạ gục.

leona-doom

Hàng loạt những kỹ năng bá đạo cùng bùa nguyền khó chịu, nhưng không thành vấn đề

Tại sao lại là Đường Giữa ư? Đơn giản đây là con đường ngắn nhất để dẫn tới diệt vong. Nhưng nếu có lỡ chẳng may để bọn chúng tập trung ở hai đường còn lại, chúng ta cũng hãy tập trung theo chúng nhưng LƯU Ý một điều: “Đám lâu nhâu này chỉ tiến vào trụ khi có lính mà thôi”. Vì vậy, ĐỪNG ĐẨY LÍNH, hãy để lính của chúng tràn vào trụ rồi xả hết chiêu thức ra mà hạ gục chúng. Và cũng ĐỪNG NGẠI NẰM XUỐNG, chúng ta hồi sinh và chạy ra rất nhanh mà! Nhớ là bỏ cái tâm lý giữ KDA đẹp đi nếu muốn chiến thắng!

doom-bots

Nhiệm vụ phụ vẫn sẽ tiếp tục kể cả khi Teemo đã xuất hiện, nhớ nhé!

Khi mà hoàn thành hết các nhiệm vụ phụ rồi, “luộc” con quỷ trùm Teemo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Rõ ràng với đầy đủ đạn dược súng ống, chúng ta sẽ có đủ sát thương để hạ gục nó. Tổ đội Liên Minh 360 của chúng tôi đã giết Teemo trước khi nó kịp nhìn thấy trụ bảo vệ nhà chính.

Một vài mẹo khác có thể áp dụng

Về phép bổ trợ:  smite – Trừng Phạt là một ý tưởng không tồi. Khi đi đường, bạn có thể farm lính dễ dàng hơn, và thậm chí là thỉnh thoảng có thể ghé vào Rừng “làm tí” lấy kinh nghiệm. Nhưng mấu chốt ở chiến thuật này là lúc Teemo xuất hiện, nếu bạn đạt cấp độ 18 thì nện 2 nhát vào đầu nó là chúng ta có 2.000 sát thương chuẩn mỗi người rồi! Và x5 lên sẽ là 10.000 sát thương chuẩn, một con số không hề nhỏ.

Teemo_Splash_14

Kẻ đáng yêu mà ai cũng muốn tiêu diệt

Về tướng: Dọn lính nhanh, có sát thương chuẩn hoặc sát thương theo % máu và phải có khả năng cấu rỉa từ xa (đọc xong đoạn sát thương đảm bảo ối ông nghĩ tới Vayne). Đó là những tiêu chí cơ bản mà chúng ta cần nghĩ tới khi lựa chọn tướng. Dĩ nhiên đã có những chiến thuật thành công với các vị tướng chống chịu, nhưng để “dễ chơi dễ trúng thưởng”, chúng tôi khuyên các bạn cứ lựa chọn tướng theo các tiêu chí trên.

brand_from_league_of_legends_by_longai-d4cqo8g

Brand bị khóa khiến nhiều người hoang mang. Nhưng đừng lo đã có Liên Minh 360

Về trang bị: Nhiều tiền mà không biết tiêu thì cũng uổng. Vì vậy hãy nhớ lên đồ sao cho khoa học nhé! Trang bị cốt lõi của các pháp sư sẽ là  Mat na Liandry – Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, còn của các Xạ Thủ sẽ là 5171-GuomVoDanh – Gươm Vô Danh. Còn một trang bị nữa rất hiệu quả khi phòng ngự mà các bạn cũng nên mua đó là  Zz'Rot_Portal_item – Thông Đạo Zzrot.

Lời kết

Về cơ bản đó là cách mà tổ đội chúng tôi phá đảo độ khó 100. Dĩ nhiên còn nhiều yếu tố khách quan khác nữa nhưng đây chính là những mẹo cơ bản để bạn vượt qua Thảm Họa Diệt Vong.

Tình hình của các anh em sao rồi? Ai có chiến thuật gì hay thì cứ chia sẻ ở phần bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Các bài liên quan