Những cách combo cực dị của Syndra mà không phải ai cũng biết!
Một mẹo khá hay mà những người chơi Syndra nên biết nè! TSM Bjergsen đã phát hiện được một mẹo phối hợp kĩ năng khá thú vị với vị tướng Syndra!
Tướng | October 27, 2016 | By Gosu.Katie

Nếu như các bạn đã từng chơi qua vị tướng Syndra thì sẽ biết combo Quả Cầu Bóng Tối (Q) cộng Quét Tan Kẻ Yếu (E) đôi khi sẽ bị trượt bởi tốc độ xuất hiện của Q khá chậm. Vậy nhưng rất kì lạ khi các bạn sử dụng combo theo cách ngược lại là “E ⇒ Q” thì lại có thể tạo ra một pha làm choáng kẻ địch thành công và còn có phần ảo diệu nữa. Điều này cũng đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại khá lâu nhưng rất ít người biết đến nó.

Trong khi combo “Q ⇒ E” vẫn có thể bị trượt, nhưng combo “E ⇒ Q” thì lại thành công một cách ảo diệu như này đây

Cách phối hợp này cũng rất khó dùng và đòi hỏi độ chính xác cực cao, cũng như người chơi phải nhanh tay nữa. Và nếu làm được thành công, kẻ địch rất khó để né được Quả Cầu Bóng Tối được hất đến bởi nó sẽ rất bất ngờ và tốc độ đến đích còn chậm lại một chút so với những quả cầu đã được hất ra trước đó nữa. Bên cạnh đó, cũng có cách phối hợp giữa Ý Lực và Quét Tan Kẻ Yếu cũng rất khó và khá đẹp mắt nhưng đương nhiên trông sẽ không dị như combo đầu tiên kia.

Hãy để ý ở giây thứ 14, Quả Cầu Bóng Tối được gọi ra sẽ bay chậm hơn một chút

Chắc chắn các cao thủ Syndra chắc chắn sẽ học tập tận dụng mẹo này trong tương lai. Liệu các độc giả của Liên Minh 360 có ai từng thực hiện những pha combo siêu khó ở trên kia không?

Các bài liên quan