Người chơi xạ thủ nên dùng Bảng Bổ Trợ nào tại tiền mùa giải
Bạn có nghĩ mình đã xây dựng Bảng Bổ Trợ chính xác cho Xạ Thủ ưa thích của mình?
Khác | November 27, 2016 | By rah

Xạ Thủ luôn là vị trí mà 99% Bảng Bổ Trợ sẽ thuộc dạng 18/12/0 và xoay quanh Nhánh Cuồng Bạo. Tuy nhiên đối với mỗi dạng tướng thì điểm then chốt lại khác nhau đôi chút. Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu xem.

Bảng Bổ Trợ cơ bản cho Xạ Thủ

cac-vi-xa-thu-nen-dung-bang-bo-tro-nao-trong-tien-mua-giai-01

Nhìn chung thì chúng ta sẽ lấy bảng như trên, tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi phù hợp với mỗi người.

Bậc 1

cac-vi-xa-thu-nen-dung-bang-bo-tro-nao-trong-tien-mua-giai-02

Nhánh Cuồng Bạo: Bạn là Xạ Thủ, đương nhiên sát thương chính sẽ từ đòn đánh thường, vậy cứ tự nhiên lấy cho mình 5 điểm Nộ Fury_mastery_2016 thôi.

Nhánh Khéo Léo: 5 điểm Tàn Bạo Butcher_mastery_s4 sẽ khiến bạn farm lính dễ dàng hơn và có được lượng tiền cần thiết.

Bậc 2

cac-vi-xa-thu-nen-dung-bang-bo-tro-nao-trong-tien-mua-giai-03

Nhánh Cuồng Bạo: Tại đây bạn sẽ đứng trước 2 sự chọn lựa, một là Phủ Đầu Double-Edged_Sword_mastery_S4 để có thể trao đổi tốt hơn, hai là Nuốt Chửng Vampirism_mastery_s2 để có thể trụ đường tốt hơn. Điều này tùy thuộc vào dạng tướng của bạn, nếu bạn là một kẻ bắt nạt trong giai đoạn đi đường như Caitlyn, Jhin hay Draven, hãy lấy Phủ Đầu, tuy nhiên nếu giai đoạn đi đường của tướng bạn không quá thuận lợi lắm, hãy lấy Nuốt Chửng.

Nhánh Khéo Léo: Nếu bạn dùng logic một chút thôi thì đương nhiên sẽ lấy Hành Nang Bí Mật Culinary_Master_mastery_s4 rồi.

Bậc 3

cac-vi-xa-thu-nen-dung-bang-bo-tro-nao-trong-tien-mua-giai-04

Nhánh Cuồng Bạo: Do đa phần các vị tướng Xạ Thủ sẽ không dùng Sức Mạnh Phép Thuật nên các bạn có thể lấy Hấp Huyết Vampirism_mastery_s3 để trụ đường tốt hơn.

Nhánh Khéo Léo: Vâng, nếu chơi Xạ Thủ mà không Tàn Nhẫn Executioner_mastery_s4 thì tốt nhất là chúng ta nên chơi vị trí khác.

Bậc 4

cac-vi-xa-thu-nen-dung-bang-bo-tro-nao-trong-tien-mua-giai-05

Nhánh Cuồng Bạo: Tại bậc 4, chúng ta chỉ cần để ý giữa 2 sự lựa chọn thôi, là Thợ Săn Tiền Thưởng Bounty_Hunter_mastery_2016 hoặc Hăng Máu Spatial_Accuracy_mastery_s1. Nếu các bạn nghĩ trận đấu sẽ kéo rất lâu, và trong trận mình có khả năng lấy được mạng của cả 5 người bên kia chiến tuyến thì hãy lấy Thợ Săn Tiền Thưởng Bounty_Hunter_mastery_2016. Còn không thì Hăng Máu Spatial_Accuracy_mastery_s1 cũng được, chỉ kém 2.5% sát thương mà gần như lúc nào cũng có thể đạt được.

Nhánh Khéo Léo: Trò Chơi Nguy Hiểm Dangerous_Game_mastery_2016 sẽ giúp bạn hồi được một chút máu và năng lượng mỗi khi đóng góp vào chiến công, còn Quà Tặng Thiên Nhiên Inspiration_mastery_s4 sẽ giúp các pha giao tranh ở đường (có sử dụng bụi) hiệu quả hơn rất nhiều.

Bậc 5

Devastating_Strikes_mastery_s4 Đập Liên Hồi: Tất nhiên bạn là Xạ Thủ nên sẽ dùng điểm này rồi, 7% Xuyên Giáp sẽ là rất hữu ích khiến bạn đục khoét tâm hồn đối phương.

Bậc 6

3 điểm then chốt, điểm nào là MẠNH NHẤT?

Warlord's_Bloodlust_mastery_2016 Cuồng Huyết Chiến Tướng: Rất phù hợp với những nhóm tướng sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh thường như Jinx, Ashe, Draven…lượng máu hút được nhờ điểm then chốt này sẽ là rất lớn đối với nhóm tướng trên.

Fervor_of_Battle_mastery_2016 Nhiệt Huyết Chiến Đấu: Điểm then chốt này rất mạnh khi sử dụng những vị tướng có thể sử dụng kĩ năng trong combo hồi liên tục các đòn đánh thường khiến số lượng đòn đánh được tung nhiều trong thời gian ngắn. Lucian, Ezreal hay Kog’Maw… sẽ là những chủ công chính sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

Deathfire_Touch_mastery_2016 Lửa Tử Thần: Điểm then chốt này vẫn có chỗ đứng trong các vị tướng Xạ Thủ sát thương chính đến từ bộ kĩ năng và chiêu thức như Jhin, VarusMiss Fortune

Các bài liên quan