Người chơi nên làm gì để chuẩn bị cho Mùa Giải 2017?
Mùa giải mới sắp tới rồi, hãy chuẩn bị mọi thứ ngay từ bây giờ thôi nào các bạn!
Khác | November 23, 2016 | By Shawn

Với việc mùa giải thứ 6 đã kết thúc từ ngày 7 tháng 11, người chơi sẽ có một tháng để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Trong thời gian này, có thể nhiều người sẽ không có động lực để đấu xếp hạng cho lắm bởi dù sao thì bạn vẫn sẽ bị sắp lại bậc xếp hạng khi mùa giải bắt đầu. May mắn thay, vẫn có rất nhiều thứ chúng ta có thể làm trong giai đoạn tiền mùa giải này để tiếp tục tiến bước và phát triển hơn trong mùa giải thứ bảy. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra những việc mà bạn có thể làm trong thời gian này cũng như những lợi ích mà chúng mang lại.

Tìm hiểu các lối đi rừng

Vẫn như mọi khi, Tiền Mùa Giải tới lại kèm theo những thay đổi đối với khu rừng. Do vậy, việc thử nghiệm các vị tướng đi rừng mà bạn biết chơi và tìm ra các lối đi rừng thích hợp cho từng vị tướng đó là rất quan trọng. Một ví dụ có thể kể đến là Xin Zhao giờ sẽ không thể bắt đầu với bãi Người Đá được nữa bởi khả năng phân tách của chúng sẽ gây trở ngại rất lớn trong những cấp độ đi rừng đầu, đó là còn chưa kể tới việc nó xuất hiện chậm hơn so với những bãi rừng còn lại. Bằng việc tối ưu các con đường đi rừng đối với từng tướng mà bạn có thể xác định được thêm đâu là vị tướng đi rừng phù hợp với phiên bản hiện tại. Việc luyện tập với khu rừng mới cũng như tìm hiểu các phong cách đi rừng sẽ giúp bạn có được một tâm thế tốt cho mùa giải 2017 sắp tới.

Tập luyện các tướng mới được cập nhật

Trong Tiền Mùa Giải, Riot đã đưa ra rất nhiều những thay đổi lớn, chủ yếu dành cho các Thích Khách. Chính vì vậy nên bạn cần phải tập luyện các tướng này và làm quen với bộ kỹ năng mới của họ. Cho dù đây không phải là những tướng bạn hay sử dụng, việc này vẫn sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi phải đối đầu với các Thích Khách mới được làm lại và bị mất những mạng oan uổng chỉ vì không ngờ rằng đối phương có thể làm như vậy.

LeBlanc_OriginalSkin

Thử nghiệm các lối lên đồ

Đi kèm theo những thay đổi của tướng là các trang bị và vật phẩm, chủ yếu là các trang bị cho tướng Thích Khách gây sát thương vật lí và hỗ trợ. Với sự ra mắt của chế độ tập luyện sắp tới, bạn có thể thử các cách lên trang bị để tìm ra công thức lên đồ phù hợp với từng vị tướng nhất nhờ lượng tiền vô hạn có được. Với những người chơi tướng gây sát thương vật lí, bạn cần tìm hiểu đâu là trang bị tốt nhất cho từng trường hợp ra sao, tìm hiểu các món đồ mới được thay đổi cũng như chỉ số mới được thêm vào, ví dụ Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr. Hoặc với tướng hỗ trợ, bạn sẽ không nhất thiết phải lên Dây Chuyền Iron Solari càng nhanh càng tốt nữa mà thay vào đó có thể sở hữu những trang bị hỗ trợ khác.

Nâng cao kỹ năng cá nhân

Sắp tới với chế độ tập luyện, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tự nâng cao trình độ của bản thân hơn nữa. Với những người chơi mới, việc sử dụng Tốc Biến để bay qua tường không hề dễ dàng chút nào, và họ sẽ phải tập luyện vài lần mới có thể thuần thục được công việc này, chưa kể có những vị trí vô cùng khó cần phải thực hiện rất nhiều lần mới tiếp đất thành công.

Nhờ việc thời gian hồi chiêu trong chế độ này có thể giảm xuống thấp nhất, bạn sẽ tùy ý để thử nghiệm, tập luyện các chiêu thức dễ dàng hơn trước rất nhiều, ví dụ như combo insec của Lee Sin chẳng hạn. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng chế độ này để luyện last hit (sử dụng đòn đánh thường cuối cùng lên lính để ăn tiền) thoải mái thông qua việc khóa cấp độ ở cấp 1. Tóm lại, Phòng Tập là một chế độ rất hay mà bạn nên tận dụng để nâng cao trình độ của bản thân, chuẩn bị cho mùa giải khốc liệt phía trước.

Lee_Sin_OriginalSkin

Tổng kết

Là một Tiền Mùa Giải gồm rất nhiều các thay đổi, chúng ta sẽ không thiếu cách để có thể cải thiện bản thân. Bên cạnh đó, chúng ta đã có thêm nhiều lựa chọn để tập luyện và nâng cao khả năng của mình. Nhờ những thay đổi này, người chơi cũng có thể chuẩn bị một tâm thế vững vàng để leo lên những nấc thang mới trong mùa giải 2017 đang đến gần. Hãy tập luyện cũng như nắm bắt các thay đổi thật tốt ngay từ bây giờ nhé các bạn, và thành quả nhận được sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Các bài liên quan