Mẹo quan sát nhanh các đồng đội cực hay của những người chơi bậc Thách Đấu
Cơ mà cũng đừng ham "xem phim" quá, kẻo lại chết nhảm không biết khi nào đấy.
Khác | April 16, 2017 | By rah

Bạn có biết Bjergsen chứ? Anh ấy là một tuyển thủ đường giữa cực kỳ nổi tiếng của đội tuyển TSM tại Bắc Mỹ. Bjerg và các huấn luyện viên có một mẹo quan sát đồng đội và bản đồ cực tốt, rất nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn thời gian di chuột gì cả. Hãy cùng tìm hiểu xem mẹo này là gì nhé xD

divider

Đầu tiên các bạn hãy nhìn vào bảng sau:

meo-quan-sat-ban-do-khong-can-nhin-minimap-cua-cac-tuyen-thu-chuyen-nghiep-01

Đó chính là vào Tùy Chọn => Phím Nóng => Điều Khiển Máy Quay => Chọn Đồng Minh. Mặc định thì chọn đồng minh từ 1 => 4 sẽ là từ F2 đến F5, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Khi sử dụng phím nóng này, chỉ cần click phím là các bạn sẽ tự động hướng máy quay về đồng đội của mình ngay lập tức, biết rõ họ đang phải đối mặt với gì và còn bao nhiêu máu, cũng như thế lính và đối thủ như thế nào, thay vì chỉ ước lượng bằng cách nhìn Bản Đồ Nhỏ. Hãy cùng xem hình sau để hiểu rõ hơn nhé.

Như các bạn có thể thấy, mặc dù có thể hơi chóng mặt một chút tuy nhiên bạn sẽ nắm rất rõ được tình hình đồng đội hiện tại ra làm sao một cách nhanh chóng. Đối với những người chơi Twisted Fate, Aurelion Sol, Talon… hay đặc biệt là những người đi rừng thì phương pháp kiểm tra bản đồ này tốt hơn hết là không nên bỏ qua. Để hướng máy quay trở về vị trí của bản thân, các bạn chỉ cần bấm nút “cách” (Space) trên bàn phím là xong.

Hãy tập thói quen kiểm tra bản đồ mỗi 10-15 giây để có được phản xạ và phán đoán tốt nhất. Chúc các bạn may mắn trên đấu trường công lý.

Theo MidBeast

divider camille

Trước bài viết này, bạn hay sử dụng những biện pháp nào để kiểm tra bản đồ? Còn nữa, bạn muốn Liên Minh 360 trong thời gian tới cập nhật những bài viết về chủ đề gì? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình ở phần bình luận nhé.

Ngoài ra, để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại mobile.garena.vn nhé!

Các bài liên quan