Lăn tan nát đội hình địch cùng Nunu & Willump Full AP
Oneshot đối thủ trong nháy mắt!!!!!!
Tướng | October 11, 2018 | By Gil.Dobi

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là mùa giải sẽ kết thúc, mị biết các bạn vẫn đang cố gắng leo rank mỗi ngày vô cùng cực khổ. Nhưng mà cái gì cố quá cũng không tốt đâu, thay vì vậy, hãy thử làm vài ván giải trí cùng Nunu & Willump Full AP – Lăn Nát Đội Hình Địch cùng Liên Minh 360 nào~

nunu willump

snow divider 2

Nunu & Willump Full AP
Ưu điểm: Sát thương lớn, có thể oneshot đối thủ với W và R

Nhược điểm: Thiếu cơ động, mỏng manh yếu đuối, dễ bị rừng nhà bên bắt nạt

Loại trận có thể áp dụng: Đánh Thường | Đánh Máy

Phong cách chơi: VUIIIIIIII là chínhhhhhhh

Bạn vẫn có thể chơi Nunu Full AP đánh xếp hạng nhưng tội gì phải làm thế trong khi chúng ta có một bó các tướng đi rừng cực khỏe khác để chọn? Nhắc lại, lối chơi này chỉ thích hợp để giải trí thôi, trừ khi bạn quá chuyên nghiệp và main Nunu & Willump 20 năm đổ lên (๑•̀ㅂ•́)و✧

Ngọc Bổ Trợ

rsz_nunu_tsm2

Predator_rune Thú Săn Mồi kết hợp với waterwalking Thủy Thượng PhiêuCelerity_rune Mau Lẹ hỗ trợ cho Nunu & Willump (gọi tắt là Nunu) lăn Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết với tốc độ tối đa, thậm chí còn nhanh hơn cả cách người yêu cũ trở mặt với bạn ( ͡° ͜ʖ ͡°) Đối thủ vừa nhác thấy quả cầu lăn tới là đã bị bạn one-shot lên bảng đếm số rồi.

Cheap_Shot_rune Phát Bắn Đơn Giản giúp bạn gây thêm một chút sát thương chuẩn nếu bạn có thể choáng/trói chân được mục tiêu với W và E. Ingenious_Hunter_rune Thợ Săn Tài Tình hỗ trợ Thú Săn Mồi hồi chiêu nhanh hơn và Zombie_Ward_rune Mắt Thây Ma cho bạn thêm tầm nhìn (và chút sát thương sau khi phá mắt).

Kỹ Năng

Nunu tsm

Bạn sẽ bắt đầu với nunu-amp-willump-consume.png Nuốt Chửng (Q) -> nunu-amp-willump-biggest-snowball-ever.png Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) -> nunu-amp-willump-snowball-barrage.png Pháo Tuyết (E). Nâng tối đa W vì đây là kỹ năng sát thương chính của bạn. Kế tiếp nâng tối đa Q và cuối cùng là E. Nâng chiêu cuối nunu-amp-willump-absolute-zero.png Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) khi đến cấp 6 – 11 – 16.

  • Combo cơ bản của Nunu là W -> (Q) -> E -> R.
  • Ngoài công dụng gank, Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết còn có thể dùng để tăng tốc đuổi theo mục tiêu/chạy khi bị rượt đuổi. Hãy tập lèo lái quả cầu cho thật thành thạo nhé, chỉ cần va vào địa hình một chút là mất ngay đấy.
  • Bụi cỏ là đồng minh mạnh mẽ nhất của Nunu! Hãy bắt đầu lăn cầu tuyết từ bụi cỏ (ngay bên đường) để gank đối thủ, như thế sẽ dễ bẻ lái hơn so với khi bạn vận chiêu từ xa (ví dụ như từ giữa sông), mặc dù sát thương có thể ít hơn một chút.
  • Khi bạn dùng Tuyệt Đỉnh Băng Giá trong bụi cỏ, team địch sẽ không thể nhìn thấy và chỉ cần đến gần là BÙM! lên bảng đếm số luôn.

Image result for nunu gif

Trang Bị

Hunter's_Talisman_item-bua tho sanRefillable_Potion_itemWarding_Totem_item Nunu sẽ bắt đầu với Bùa Thợ SănThuốc Tái Sử Dụng. Thuốc Tái Sử Dụng lợi vàng hơn 3 Bình Máu và bạn cũng không cần quá nhiều trang bị hồi phục khi sở hữu Nuốt Chửng (Q) trong bộ kỹ năng.

Cố tích đủ vàng để lần trở về đầu tiên mua được Giày Thường. Nội tại Thú Săn Mồi không chỉ dùng để đi gank mà còn giúp bạn tăng tốc di chuyển dọn quái rừng hoặc kiểm soát tầm nhìn và các mục tiêu trung lập như Rồng/Sứ Giả/Baron.

stalkers-blade-runic-echoes Sorcerer's_Shoes_itemmorello2065_shurelyas_reverie Sau khi đã có Giày Thường, bạn sẽ tiếp tục lên Phù Phép: Thần Vọng (có thể tùy chọn lên từ Đao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung). Hoàn thành Giày Pháp Sư để lấy xuyên kháng phép. Sau đó lên Vương Miện Shurelya (rẻ, cho nhiều chỉ số tốt, buff tốc cho đồng minh) và Quỷ Thư Morello (sát thương, xuyên kháng, máu, gây vết thương sâu).

Void_Staff_itemrabadons-deathcapdai-lung-hextech Ở hai lựa chọn cuối cùng, bạn có thể tùy thích lên Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Đai Lưng Hextech để tối đa hóa sát thương phép có thể gây ra.

Cách Chơi 

Đi Rừng

Nếu bạn ở đội Xanh, bạn có thể bắt đầu với Bụi Gai Đỏ  -> Chim Quỷ Biến Dị -> Cua Kì Cục ở đường trên. Sau đó tạt ngang qua đường giữa hay đường trên làm một cú viếng thăm đột xuất, nhằm gây sức ép lấy mạng hạ gục hoặc đơn giản là Tốc Biến của đối thủ.

nunu map

X là ví dụ những vị trí bạn có thể bắt đầu lăn cầu tuyết để ăn quái/gank.

Kế tiếp, bạn tiện đường công tác đi lên phần rừng phía trên của đội Đỏ, cắm một chiếc mắt bé xinh ở Bụi Gai Đỏ phe địch hoặc đi về rừng nhà mình và dọn hết quái rừng ở phần đường trên. Xong xuôi rồi bạn có thể biến về và lên Giày Thường, chuẩn bị cho công cuộc lăn cầu tuyết chinh chiến nơi xa trường.

Nếu bạn ở đội Đỏ, bạn bắt đầu từ Khổng Lồ Đá Xanh, lên cấp độ 2 rồi lăn cầu ra gank nhẹ ở đường dưới. Sau đó lên đường trên giải quyết quái rừng nhà mình.

Nunu-Rework-Willump-by-shenpaidoodles

Với Nunu, bạn có thể tận dụng việc ăn nhanh Chim Quỷ Biến Dị để lên cấp sớm hơn đối thủ và gank từ những cấp độ đầu (với Q và W). Có thể bạn sẽ bị cướp rừng, nhưng cũng đừng quá lo lắng, mục tiêu của chúng ta là gank càng nhiều mạng càng tốt. Bạn phải chơi hổ báo và chủ động, cố gắng giao tiếp với đồng đội để phối hợp lấy mạng hạ gục.

Giao Tranh

Nunu mở giao tranh bằng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết, vị trí lý tưởng có thể bắt đầu lăn cầu là từ bệ đá cổ hoặc trụ hai (nếu mở giao tranh trên đường). Tầm nhìn vô cùng quan trọng, bạn cần biết đối phương đang ở đâu để có thể bắt đầu dùng W cho hợp lý để đạt ngưỡng tối đa. Sau đó bạn nã Pháo Tuyết vào (các) mục tiêu, tạo tiền đề gồng Tuyệt Đỉnh Băng Giá oneshot đối thủ.

Chiêu cuối của Nunu có thể bị hủy bởi hiệu ứng khống chế, do đó, nếu team địch có CC thì tốt nhất là bạn nên canh thời điểm đối thủ tung hết các kỹ năng đó ra rồi hãy bắt đầu lăn cầu tuyết và dùng R.

Vì lên thuần sát thương phép nên bạn tương đối mỏng manh, chí ít nên có một hoặc hai đồng đội lên chống chịu để cover cho cả team. Đôi khi nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là ôm cầu tuyết vào đội hình đối phương tự sát (ノ≧∀≦)ノ
snowdivider

Hướng dẫn luôn chỉ mang tính tham khảo, nếu có bất kỳ lựa chọn nào tốt hơn cho lối chơi này thì bạn hãy thả một chiếc mình luận thân thiện ngay bên dưới nhé ヾ(〃^∇^)ノ♪

Nunu-Willump-by-Hozure-Illustrator-Extraordinaire-and-TJ-Brown-Master-Musician-HD-4k-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-7-1024x576

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧
Tags:  , ,

Các bài liên quan