Làm thế nào để có thể kiếm Kỷ Vật Hoa Linh một cách tối ưu nhất?
Đâu sẽ là phương án tối ưu nhất giành cho bạn?
Khác | August 10, 2020 | By SilentHill 123

Đại sự kiện Hoa Linh Lục Địa, diễn ra từ ngày 23 tháng 7 và kéo dài tới gần 1 tháng, là sự kiện mà bạn có thể kiếm về cho mình rất nhiều những vật phẩm vô cùng giá trị bằng những Kỷ Vật Hoa Linh. Bên cạnh những kỷ vật kiếm được thông qua những nhiệm vụ và sự kiện Liên Kết Hoa Linh, bằng vé Hoa Linh Lục Địa, bạn có thể mở khóa một lượng kỷ vật khổng lồ. Vậy làm thế nào để có thể tối đa hóa lượng kỉ vật có thể kiếm được và tận dụng thật tốt vé Hoa Linh Lục Địa, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

SP_Pass

floral-line-divider-png-4_edited

Trong sự kiện lần này, bạn có thể kiếm về kỷ vật thông qua việc nâng điểm thân thiết với những vị tướng trong Liên Kết Hoa Linh. Với vé Hoa Linh Lục Địa, số lượng Kỷ Vật cho mỗi vị tướng có thể lên tới hơn 100. Cụ thể như sau:

Untitled

Bên cạnh đó, phương pháp truyền thống vẫn luôn được sử dụng trong những sự kiện kiếm kỷ vật trước đây và cũng là cách để bạn nâng điểm thân thiết cho những vị tướng trong sự kiện lần này đó chính là chơi các chế độ trong Liên Minh Huyền Thoại. Lượng kỷ vật mà bạn có thể kiếm được sau khi đã mở khóa bằng vé Hoa Linh Lục Địa được thể hiện cụ thể trong bảng dưới đây:

Untitled

Untitled

Có thể thấy rằng, những chế độ khác nhau sẽ giúp bạn kiếm về lượng kỷ vật khác nhau, và để có thể tối ưu hóa lượng kỷ vật mà bạn có thể kiếm được, hãy cùng nhau phân tích một chút về các chế độ này.

Đấu Trường Chân Lý

tft-ranked-rewards-banner

Khác với trước đây, bạn không thể chỉ đơn giản là tham gia vào một trận đấu rồi rời đi sau một lúc mà bạn phải chơi ít nhất 15 phút rồi mới có thể lấy về Kỷ Vật. Với chế độ chơi này, trừ khi bạn thực sự có kinh nghiệm và đảm bảo được thứ hạng của mình không quá tệ thì đây sẽ là một phương thức vô cùng hữu hiệu, nhất là khi bạn còn yêu thích nó. Còn nếu không, đây sẽ không phải lựa chọn phù hợp khi bạn sẽ vừa tốt nhiều thời gian vừa không kiếm được bao nhiêu.

PvP Aram

aram-2

Với thời gian ngắn nhất trung bình là 20 phút và kết quả thường rất khó đoán định. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ giành được 6 điểm trong khi nếu bạn thua, bạn chỉ giành được 3 điểm. Giả như bạn có thể chiến thắng tất cả trận đấu trong khoảng một tiếng đồng hồ thì tốc độ kiếm kỷ vật của bạn sẽ là 18 kỷ vật / giờ. Tuy nhiên, nếu bạn thất bại cả 3 trận, bạn chỉ giành được có 9 kỷ vật mà thôi. Vậy nên, trừ khi bạn thực sự yêu thích chế độ này thì bạn có thể lựa chọn nó làm phương pháp cày kỷ vật chính cho bản thân. Còn nếu không, kiếm kỷ vật bằng ARAM có thể không hiệu quả như bạn nghĩ.

Đấu PvP

Untitled

Có lẽ, bạn sẽ nghĩ rằng đây là cách kém tối ưu nhất để cày kỷ vật và dưới đây, tôi sẽ phân tích cho bạn lý do của việc đó. Như bạn đã thấy ở phía trên, bạn sẽ kiếm được 10 kỷ vật khi thắng và 5 khi thua. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện theo phương thức này. Bạn có thể đánh chọn ẩn hoặc đánh ghép đội nhưng bạn đều sẽ phải mất khoảng 5 phút cho việc cấm chọn và tải trận. Khi bước vào trận đấu, giả dụ bạn chơi không tốt và chấp nhận đầu hàng sau 15 phút hoặc ngược lại thì lý tưởng nhất bạn sẽ phải mất tầm hơn 20 phút cho một trận đấu để kiếm về hoặc là 5 hoặc là 10 kỉ vật.

Thua

Chọn Ẩn: Đầu hàng ở phút 15 và bạn sẽ kiếm được 5 kỷ vật cho một trận. Trong vòng một tiếng, xét một cách lý tưởng hóa, bạn sẽ kiếm được 20 kỷ vật.

Cấm chọn: Đầu hàng ở phút 15 và bạn sẽ có khoảng 15 kỷ vật trong một giờ (sau khi đã cộng thêm thời gian cấm chọn)

Thắng

Thực sự là rất hiếm khi mà bạn có thể khiến đối thủ phải đầu hàng trong vòng 15 phút, cộng với thời gian cấm chọn nếu như bạn chơi chế độ Cấm Chọn thì trong vòng một tiếng, giả sử bạn có giành chiến thắng chóng vánh toàn bộ trận đấu thì bạn có thể giành được khoảng 30 kỷ vật. Nhưng như tôi đã nói, sẽ là rất khó để bạn có thể làm được điều này.

Đột Kích Nhà Chính

Đây là một chế độ có thời gian diễn ra trung bình của một trận tương đối ngắn, chỉ khoảng 12 đến 15 phút và nhiều nhất sẽ chỉ là khoảng 20 phút mà thôi. Có thể nói rằng đây chính là chế độ chơi có thời gian ngắn nhất đang diễn ra tại Liên Minh Huyền Thoại. Đôi khi, có những trận đấu mà đối phương có thể đầu hàng sau 10 phút hoặc thậm chí chính bạn có thể giải quyết nó sau 10 phút.

Thua

Kể cả khi thua thì một trận đấu sẽ chỉ diễn ra trong nhiều nhất là 20 phút bởi sự kiện cuối cùng sẽ diễn ra vào thời điểm đó. Điều này đồng nghĩa với việc trong một tiếng, bạn sẽ ít nhất kiếm được 9 kỷ vật và đôi khi là 12 nếu bạn có thua tất cả các trận.

Thắng

Nếu bạn giành chiến thắng 1 trận, bạn kiếm được 6 kỷ vật. Giả sử bạn có thể giành chiến thắng trong ít nhất là 15 phút thì trong một giờ, nếu bạn giành chiến thắng toàn bộ trận đấu, bạn có thể kiếm được từ 18 đến 24 kỷ vật.

Ngoài ra, với những nhiệm vụ để gia tăng điểm thân thiết cho những vị tướng trong sự kiện Liên Kết Hoa Linh, ta có thể thấy rằng rất nhiều trong số chúng có liên hệ tới chế độ chơi này. Vậy nên, không chỉ giúp bạn kiếm được kỷ vật với tốc độ tối ưu nhất, Đột Kích Nhà Chính cũng giúp bạn nhanh chóng nâng cao điểm thân kết, qua đó lấy thêm về cho mình kỷ vật cũng như những phần quà thú vị khác.

FirstPass_NexusB_River

Kết luận

Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng, Đột Kích Nhà Chính chính là chế độ hiệu quả nhất để bạn có thể kiếm được kỷ vật về cho  mình. Không chỉ vậy, đây còn là chế độ vô cùng thú vị, sôi động với nhiều sự kiện độc đáo cùng những màn giao tranh liên tục để bạn vừa có thể thư giãn vừa có thể lấy về cho mình nhiều kỷ vật. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm nhiều đến hiệu suất mà đặt tiêu chí vui vẻ lên hàng đầu, hãy lựa chọn chế độ mà bạn ưa thích để có thể vừa có được trải nhiệm tốt nhất, vừa kiếm về cho mình kỷ vật.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hy vọng với những phân tích ở trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp cho bản thân và có những trải nhiệm thú vị nhất cũng như lấy về nhiều phần thưởng giá trị.

Theo team-dignitas.net

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan