Làm loạn khu rừng với thần khuyển Nasus
Tăng tiến sức mạnh cũng nhanh chứ không đến mức ngủ trong rừng đâu
Tướng | January 18, 2019 | By Gosu.Katie

Với những thay đổi ở bản 9.1, Nasus đã có thể Đi Rừng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước và thậm chí còn có thể lộng hành không khác gì những thần rừng khác. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng lối chơi thú vị này nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

nasus

Khi đi Đường Trên thì đôi lúc bạn còn cân nhắc giữa Tăng Tốc Pha và Quyền Năng Bất Diệt, chứ còn Đi Rừng thì chắc chả còn gì để mà phải nghĩ. Hai viên ngọc còn lại ở nhánh Pháp Thuật là Áo Choàng Bão Tố và Thủy Thượng Phiêu cũng đều dùng để gia tăng tốc độ di chuyển vì Nasus rõ ràng chỉ có cách đi bộ tiếp cận kẻ địch trước khi kích hoạt được Tăng Tốc Pha.

Dù ở hàng thứ 2 cũng có viên Mau Lẹ nhưng phiên bản mới của viên ngọc này thì lại không có nhiều tác dụng với Nasus cho lắm, và hắn ta thì cần giảm thời gian hồi chiêu để tích Q nhanh hơn nên sẽ lấy Thăng Tiến Sức Mạnh. Thậm chí nhánh phụ Cảm Hứng hắn ta cũng phải lấy Thấu Thị Vũ Trụ để có thêm giảm thời gian hồi chiêu nữa đó.

Trang bị

Trinity_Force_itemphu phep quy luaMercury's_Treads_itemRighteous_Glory-vinh-quanggiap liet siSpirit_Visage_item giap tam linh

Tam Hợp Kiếm chắc chắn là trang bị buộc phải có của Nasus rồi, và thậm chí nó còn cần được ưu tiên trước cả đồ Đi Rừng nữa. Khả năng tăng tốc chạy từ trang bị này mà kết hợp cùng Tăng Tốc Pha thì kẻ địch khó có thể thoát khỏi những màn “dí theo” của Nasus.

Phù Phép Quỷ Lửa đôi khi sẽ khiến cho Nasus hơi khó để giữ những bãi quái nhỏ lại để farm, nhưng nó vẫn là trang bị cần thiết giúp sức chống chịu của Nasus trở nên vượt trội. Nhớ dùng dạng Gươm Truy Tung để giữ kẻ địch lại mỗi khi Nasus đang chưa hồi chiêu W nhé.

Vinh Quang Chân Chính là một món trang bị rất ổn để Nasus tiếp cận kẻ địch dễ dàng và ngoài ra món trang bị này còn có chút giảm thời gian hồi chiêu nữa nên rất hợp với Nasus.

Những món trang bị còn lại cũng đều là đồ chống chịu cả, Giáp Liệt Sĩ giúp tăng tốc độ di chuyển khá ổn, còn Giáp Tâm Linh thì khiến hồi máu của nội tại Nasus mạnh hơn. Bạn có thể tùy chọn giữa Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja để gia tăng sức chống chịu.

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Tay đôi cũng thuộc vào loại có số má, có chiêu thức giảm tốc độ đánh và cả chiêu giảm giáp kẻ địch
  • Hồi phục tốt nhờ vào nội tại
  • Dồn sát thương thì khỏi phải nghĩ, nhất là khi bật chiêu cuối để bổ Q liên tục
  • Sức chống chịu ổn

Đi Rừng giúp Nasus né được những kèo đi đường khó, và hắn ta sẽ được thoải mái farm Q hơn

Điểm yếu

  • Không có chiêu thức tiếp cận kẻ địch
  • Farm rừng đầu trận không nhanh, rất sợ lũ cướp bóc
  • Kể cả cuối trận có khả năng gây sát thương vượt trội đi chăng nữa thì vẫn dễ bị kẻ địch thả diều tới chết
  • Khó chơi được kiểu đẩy lẻ thoải mái như khi đi đường
  • Thi thoảng sẽ phải ra ks lính của đường, dễ gây mất đoàn kết
  • Không phù hợp với Phan Tấn Trung

Thi thoảng đảo ra xin con xe để tích cộng dồn cho nhiều vậy

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn đã thử nghiệm Nasus Đi Rừng ở bản 9.1 chưa, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan