Khiến đối thủ phát điên với tên tiểu quỷ Teemo ở Đường Trên
Ngoại hình thì đáng yêu nhưng lối chơi thì quá đáng ghét
Tướng | May 22, 2018 | By Gosu.Katie

Teemo là một vị tướng rất phổ biến ở những bậc xếp hạng thấp nhờ bộ kĩ năng rất dễ sử dụng nhưng lại đem tới sự khó chịu tột độ cho kẻ địch. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn cách sử dụng Teemo ở khu vực Đường Trên nhé!

divider-crest

Ngọc bổ trợ

teemo-runes

Triệu Hồi Aerie chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất với Teemo, bởi khi kẻ địch dính độc chúng thì có thể sẽ bị chịu tới 2 lần sát thương kích hoạt của viên ngọc này. Sử dụng thêm ngọc Thiêu Rụi sẽ giúp Teemo có thể thổi bay một phần ba cây máu kẻ địch chỉ với chiêu Q kèm theo một cú bắn thường đầu trận.

Mũ Tối Thượng sẽ giúp Teemo hồi nấm nhanh hơn, còn Mau Lẹ vừa giúp tăng tốc độ di chuyển lại còn cho thêm SMPT mỗi khi Teemo bật W nữa đó. Vì đi Đường Trên nên Teemo cũng cần phải sử dụng nhánh Kiên Định để trở nên cứng cáp hơn.

Tăng kĩ năng

teemo-skill

Với lối lên đồ SMPT, Teemo sẽ cần nâng tối đa vào Phi Tiêu Mù (Q) đầu tiên để có thể rút nhiều máu kẻ địch nhất chỉ trong một phát bắn, và ngoài ra kĩ năng này còn được tăng thêm thời gian mù khi nâng lên đó. Kĩ năng được nâng tiếp sau đó sẽ là Bắn Độc (E) để khả năng gây sát thương của Teemo trở nên mạnh mẽ hơn. Còn Chạy Lẹ (W) chỉ cần một điểm đầu trận để gia tăng tốc độ di chuyển trong những tình huống cần thiết mà thôi.

Trang bị

  • Trang bị chính

liandrys-torment 7911-giayphapsu nashors-tooth 7911-truonghuvo hoặc morello

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry sẽ là trang bị cần phải có đầu tiên của Teemo, để mỗi khi kẻ địch đạp phải nấm là chúng sẽ chịu rất nhiều sát thương theo phần trăm máu.

Nhược điểm của Teemo là không có chiêu thức để dọn lính tốt, bởi không phải lúc nào cũng có thể dùng chiêu cuối chỉ để đẩy đường được. Và Nanh Nashor sẽ cải thiện được đôi chút nhược điểm đó khi nó giúp Teemo có khả năng đánh thường tốt để đẩy lính, bên cạnh đó hắn ta cũng có khả năng tay đôi khỏe hơn.

Vì Mặt Nạ Đọa Đầy không còn xuyên kháng phép như trước nên Teemo cần lên sớm Trượng Hư Vô hoặc Quỷ Thư Morello. Nếu bạn cần có Vết Thương Sâu để trị những vị tướng Đường Trên hồi máu mạnh như Vladimir, Darius hay Mundo thì hãy lên Quỷ Thư Morello, còn không thì lên Trượng Hư Vô để có khả năng xuyên kháng phép mạnh hơn nhé!

Giày Pháp Sư cũng đem lại khá nhiều xuyên kháng phép, vì vậy Teemo cũng cần phải chú ý tới món đồ này từ sớm.

  • Trang bị tùy chọn

hextech_gunblade Kiếm Súng Hextech: Kể cả khả năng gây sát thương của Teemo có ghê đến mấy thì hắn ta vẫn có nhược điểm lớn là thiếu kĩ năng khống chế. Khả năng làm chậm của Kiếm Súng Hextech tuy không phải quá ghê, nhưng nó cũng đủ để Teemo có thể giữ kẻ địch lại và kết liễu chúng. Ngoài ra, món đồ này còn giúp tên chồn có thêm khả năng hút máu khá khỏe đó.

Wit's_End_item Đao Tím: Nếu muốn có khả năng bắn tay khỏe nữa thì có thể lên thêm Đao Tím, nhưng cũng chỉ nên dùng trang bị này nếu kẻ địch cùng đường là tướng Pháp Sư hoặc Đỡ Đòn gây sát thương phép thôi nhé!

7911-muphuthuy Mũ Phù Thủy: Món đồ thể hiện sức mạnh tối thượng, ai mà không thích cơ chứ.

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Khả năng đè đường kẻ địch cực bá đạo
  • Chiêu cuối Bẫy Độc có khả năng rút máu kẻ địch tốt, và nó còn có tác dụng kiểm soát tầm nhìn
  • Khắc chế tốt những vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ có khả năng đánh tay mạnh

Animated GIF

Teemo là cơn ác mộng của những vị tướng tay ngắn

Điểm yếu

  • Không có kĩ năng khống chế cứng, kể cả khả năng làm chậm của chiêu cuối cũng không thể kích hoạt ngay lập tức
  • Rất mỏng manh và dễ bị Đi Rừng bên địch camp
  • Đẩy lính khá kém

Beemo

Nhìn đáng ghét thế này thì bị kẻ địch gank liên tục cũng dễ hiểu thôi

divider

 Các bạn có bí quyết nào để sử dụng hiệu quả Teemo ở Đường Trên không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan