Hướng dẫn TẤT CẢ những combo bạn cần biết về Rakan
Đọc bài viết nhanh gọn lẹ rồi vào chơi thử nào các bạn.
Tướng | April 21, 2017 | By Broken Wings

Sau một khoảng thời gian khá lâu thì Riot Games cũng đã cho ra lò 2 vị tướng mới – cặp tình nhân Rakan và Xayah. Sự ra mắt của Rakan đã thổi một luồng gió mới vào vai trò hỗ trợ. Không chỉ cặp kè với Xayah rất tốt, mà Rakan cũng có thể hỗ trợ cho khá nhiều các xạ thủ khác với lối chơi đầy “phong trần”.

Ahri_divider_1-600x113

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

`

Vai Trò: Hỗ Trợ

Điểm Mạnh:

Khống chế diện rộng.

Có khả năng tạo đột biến cao.

Điểm Yếu:

Rất tù nếu như trượt kỹ năng.

Bảo vệ xạ thủ kém.

Đòi hỏi khả năng ra vào giao tranh phải cực tốt.

Tương tự Thresh, tầm đánh của Rakan khá dài, 300 lận, được coi là tướng đánh xa. Vì thế nội tại kết liễu lính nhanh của Khiên Cổ Vật KHÔNG ĐƯỢC áp dụng.


 

GIAI ĐOẠN ĐI ĐƯỜNG

Rakan có khả năng cấu rỉa kẻ địch với Phi Tiêu Lấp Lánh(Q), đồng thời hồi phục cho bản thân và đồng đội khi chạm vào họ, có chút tương đồng với Thủy Triều(W) của Nami.

 GIF

 

Combo cơ bản của Rakan:

 GIF

Tiếp cận đồng đội với Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) > Lướt lên hất tung kẻ địch với Xuất Hiện Hoành Tráng(W), và E thêm lần nữa để rút lui về với đồng đội an toàn.

 

Rakan không phải dạng hỗ trợ đỡ đòn, vì vậy anh không thể chịu nổi quá nhiều sát thương, nhưng thế không có nghĩa là Rakan chỉ biết bám ở tuyến sau.

 GIF


 

MÁNH VÀ MẸO

Như đã nói, Rakan không phải dạng hỗ trợ đỡ đòn, vì vậy anh không thể sống sót nếu mở giao tranh quá sớm. Hãy tận dụng sự hỗn loạn trong giao tranh để sử dụng kỹ năng chuẩn xác hơn.

 GIF

  • Sử dụng Bộ Pháp Thần Tốc(R) trước khi Xuất Hiện Hoành Tráng(W), đối phương sẽ bị Mê Hoặc và không thể sử dụng Tốc Biến hoặc các kỹ năng dạng lướt trước khi bị hất tung.
  • Bán Kính hồi máu của Rakan xa hơn một chút so với Bán Kính tiếp xúc với đồng đội.
  • Tốc độ lướt của E tỉ lệ thuận với Tốc Độ Di Chuyển của Rakan.

 GIF

  • Rakan có thể sử dụng mọi kỹ năng khi đang trong chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc(R), và đồng thời Khiêu Khích mọi kẻ địch trên đường EW.

Ahri_divider_2

Bài viết dựa theo video trên.

Rakan không phải dạng Hỗ Trợ đỡ đòn, nhưng anh ta có khả năng xông pha giao tranh rất tốt. Tuy nhiên, chính vì không phải đỡ đòn, nên việc chọn thời điểm Mê Hoặc đội hình đối phương là vô cùng quan trọng. Chúc các bạn may mắn!

Tags:  ,

Các bài liên quan