Hướng dẫn “mì ăn liền” dành cho Xạ Thủ Sivir
Vừa được buff lại vừa có trang phục siêu đẹp...
Tướng | December 16, 2018 | By Gil.Dobi

Blood-Moon-Sivir-Splash-Art-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Cùng với chiếc trang phục Huyết Nguyệt xinh đẹp và một chút chỉnh sửa (được buff) ở phiên bản sắp tới, đã đến lúc bạn cần cập nhật một chút về Sivir để lại đưa nàng lên Đấu Trường Công Lý đối đầu với những hỗ trợ khó chịu như Thresh, Blitzcrank hoặc Morgana.

valentine-divider

Sivir-Final-Champion-Portrait

Ưu điểm

  • Sát thương lớn về cuối trận
  • Có thể dùng Săn Đuổi để chạy trốn/đuổi theo mục tiêu hoặc buff tốc cho đồng minh vào giao tranh
  • Kỹ năng Nảy Bật gây nhiều sát thương và dọn lính tốt
  • Có thể tự bảo vệ bản thân với Khiên Chống Phép
  • Trang phục mới xinh đẹp~

Khuyết điểm

  • Mỏng manh máu giấy
  • Cần đồng đội mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận để giảm áp lực cho Sivir
  • Tầm đánh thường ngắn
  • Khiên Chống Phép có thời gian hồi lâu
  • Tiêu tốn nhiều năng lượng ở giai đoạn đi đường

Ngọc Bổ Trợ

sivir 4

buoc chan than toc - ngoc tai to hop Bước Chân Thần Tốc là lựa chọn thích hợp nhất cho Xạ Thủ ở thời điểm hiện tại, với khả năng hồi máu và gia tăng tốc độ di chuyển. Vì đường dưới sẽ luôn là kèo 2v2 nên một chút hồi phục tức thì từ Triumph_rune Đắc Thắng sẽ giúp bạn không bị đối thủ hạ gục (hoặc thậm chí là ăn double kill). Cuối cùng, legend-alacrity Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh cho bạn thêm tốc độ đánh và coup-de-grace Nhát Chém Ân Huệ giúp bạn hạ gục những mục tiêu thấp máu.

Ở hệ phụ, bạn sẽ chọn Absolute_Focus_rune Tập Trung Tuyệt ĐốiGathering_Storm_rune Cuồng Phong Tích Tụ để lấy thêm sát thương thích ứng. Chỉ số ngọc sẽ là axe Tấn Công (+9 Tốc độ Đánh), diamond Linh Hoạt (+10 SMTU) và shield Phòng Thủ (+5 Giáp).

Nếu muốn tay đôi khỏe hơn và chơi theo kiểu hổ báo, bạn có thể chuyển ngọc siêu cấp sang Nhịp Độ Chết Người và chọn Huyền Thoại: Hút Máu thay cho tốc độ đánh. Ở hệ phụ bạn sẽ lấy nhánh Áp Đảo với Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam để lấy hồi phục.

Kỹ Năng

sivir2

Ở khoảng 3 cấp độ đầu, thứ tự nâng kỹ năng không ảnh hưởng nhiều, nếu bạn muốn farm lính nhanh thì nâng W trước, nếu bạn đi đường với Thresh hoặc Blitzcrank thì hãy nâng E ở cấp 2. Thứ tự nâng tối đa các kỹ năng sẽ là sivir-boomerang-blade Gươm Boomerang (Q) để lấy sát thương và nâng tầm tấn công, sau đó là sivir-ricochet Nảy Bật (W) để dọn lính và cuối cùng là sivir-spell-shield Khiên Chống Phép (E). Như thường lệ, chiêu cuối sivir-on-the-hunt Săn Đuổi (R) sẽ được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Các kỹ năng của Sivir đã được thay đổi như thế nào?

Gươm Boomerang giờ đây sẽ gây ít sát thương hơn cho những mục tiêu không phải tướng mà nó đi qua. Nghĩa là, thay vì giảm sát thương khi đi qua tất cả mục tiêu kế tiếp như hiện nay, nó sẽ chỉ giảm sát thương khi đi qua quái và lính mà thôi, không ảnh hưởng tới các tướng địch.

Nói cách khác, Sivir sẽ có lợi thế ở các giao tranh cuối trận nếu cô nàng có thể ném Q qua được cả năm tướng địch.

Trang Bị

Trang bị khởi đầu Doran's_Blade_item / Khien doran + Health_Potion_item Warding_Totem_item
Trang bị chính stormrazor (1) phong than kiem Rapid_Firecannon_item 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem berserkers-greaves
Các lựa chọn khác Essence_Reaver_item luoi hai linh hon Mercurial_Scimitar_item guardian-angel Phantom_Dancer_item The_Bloodthirster_item-huyet-kiem Statikk_Shiv Lord_Dominik's_Regards_item

Sivir có thể khởi đầu với Khiên Doran nếu đối thủ thuộc kiểu cấu rỉa như Twitch, hoặc Kiếm Doran để có thêm chút sát thương và hút máu. Đại Bác Liên ThanhVô Cực Kiếm là các trang bị chủ chốt dành cho Sivir hiện nay. Với Phong Thần Kiếm, các đòn đánh kế tiếp của Nảy Bật đều sẽ có thêm chí mạng. Lưỡi Hái Linh Hồn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề năng lượng nhưng bản thân trang bị này khá yếu nên bạn không cần phải lên ngay từ đầu. Nếu cần thêm chút chống chịu, bạn có thể chọn Đao Thủy Ngân hoặc Giáp Thiên Thần.

bmdivider

Mọi thắc mắc và góp ý xin hãy để lại một chiếc bình luận ngay bên dưới ^^~

Sivir-by-gooloo0-o-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-679x700

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧
Tags:  , ,

Các bài liên quan