Hướng dẫn bỏ trang bị lẻ không mong muốn ra khỏi tướng trong Đấu Trường Chân Lý
Một mẹo tuyệt vời trong meta hiện nay
Cơ Chế Hoạt Động | April 21, 2020 | By Gosu.Katie

Chắc hẳn có nhiều bạn đã từng có lúc nhặt được tướng mình cần trong vòng đi chợ, nhưng món trang bị lẻ của vị tướng đấy thì lại quá cùi bắp phải không. Và trong Thiên Hà Tinh Vân Tím thì điều đấy lại càng xảy ra thường xuyên hơn, tình trạng Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần hay Vel’Koz cầm Cung Gỗ xảy ra khá thường xuyên, dù cho đấy là những vị tướng quan trọng cần dồn đồ chuẩn để có thể gánh đội. Và mới đây thì Riot Mort cũng đã hướng dẫn cho chúng ta mẹo để có thể bỏ được món trang bị không mong muốn đó rồi nha!

crest-darker-divider

Cách bỏ đồ này sẽ chắc chắn thực hiện được 100%, nhưng nó cũng có một vài điều kiện là bạn cần phải có đủ 3 món trang bị hoàn chỉnh cần ghép cho vị tướng đấy, cũng như có tướng trong cửa hàng để mua lên thành 2 sao hoặc 3 sao.

Trong video của Mort thì anh đã có khởi đầu với Tinh Vân Tím, và chọn đúng Jhin cầm món trang bị siêu tệ hại mang tên Nước Mắt Nữ Thần. Nhưng đương nhiên là trùm cuối của Đấu Trường Chân Lý thì anh hoàn toàn nắm rõ được cơ chế để tách món trang bị này ra khỏi Jhin:

Bước 1: Ghép các món trang bị hoàn chỉnh cần có cho Jhin, bạn có thể ghép cho vị tướng Jhin đang cầm Nước Mắt Nữ Thần trên sân.

Bước 2: Khi có đủ Jhin để lên 2 sao (1 Jhin trên sân, 1 Jhin trên ô dự bị và 1 Jhin trong cửa hàng), bạn cần phải đảm bảo rằng trong tay đã có đủ 3 trang bị hoàn chỉnh cần đeo cho Jhin. Các trang bị hoàn chỉnh đó có thể đeo cho Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần hoặc cho Jhin dự bị chưa có đồ nào đều được, chỉ cần tổng trang bị hoàn chỉnh của 2 Jhin đó bằng 3 và vẫn còn cái Nước Mắt Nữ Thần ở đó là được.

Bước 3: Bỏ Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần lên ô dự bị, cho Jhin còn lại lên sân sau đó mua Jhin thứ 3 ở trong cửa hàng, khi đó bạn sẽ lên được Jhin 2 sao với 3 trang bị hoàn chỉnh và đá ra ngoài cái Nước Mắt Nữ Thần lẻ loi.

Xem video hướng dẫn của Riot Mort nhé

Cách bỏ trang bị này hoàn toàn theo một cơ chế ưu tiên khi ghép tướng, bạn chỉ cầm nắm rõ nó thôi là đã có thể thực hiện được rồi. Cơ chế ưu tiên trang bị khi ghép tướng được tính như sau:

1. Găng Đạo Tặc nằm trên sân đấu

2. Trang bị hoàn chỉnh trên sân đấu

3. Đồ lẻ trên sân đấu

4. Găng Đạo Tặc nằm trên hàng dự bị

5. Trang bị hoàn chỉnh trên hàng dự bị

6. Đồ lẻ trên hàng dự bị

Nhìn vào quy tắc trên, chắc chắn rằng nếu bạn để Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần ở trên sân và ghép lên 2 sao thì trang bị hoàn chỉnh của Jhin trên hàng dự bị vẫn bị đá ra ngoài, vì Trang bị lẻ trên sân (3) vẫn có ưu tiên lớn hơn Trang bị hoàn chỉnh trên hàng dự bị (4). Nhưng chỉ cần đem Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần lên ô dự bị, độ ưu tiên của Nước Mắt Nữ Thần sẽ là (6) nằm ở cuối cùng và chắc chắn 100% nó sẽ bị đá ra ngoài để nhường chỗ cho 3 trang bị hoàn chỉnh.

Biết được mẹo này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những vị tướng chủ lực mình cần có mà không sợ đeo trang bị lẻ không mong muốn nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan