Học ngay những bí kíp võ công nâng cao với Yasuo!
Cao thủ Bắc Mỹ mang tên Yassuo đã đem tới cho chúng ta một vài mẹo hay với vị tướng Yasuo
Tướng | December 26, 2016 | By Gosu.Katie

Chắc chắn rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tự có cho mình thêm một vài cách combo mới với vị tướng “huyền thoại” Yasuo. (lưu ý rằng bài viết có thể tải hơi chậm vì nhiều ảnh động)

divider-crest

  • Q (lốc) ⇒ E +  Q ⇒  R

Combo đầu tiên sẽ đem lại khả năng dồn sát thương của kẻ địch khi bạn đang ở xa chúng. Đầu tiên là hất tung kẻ địch bằng Q, sau đó áp sát chúng bằng cách phối hợp E và Q rồi nhanh tay bấm chiêu cuối R. Nhưng chỉ nên dùng combo này khi tự tin sẽ dồn sát thương được kẻ địch chết ngay lập tức, hoặc chúng không có kĩ năng nào để chạy trốn nhé!

ngocchau-2a0b

  • E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ R

Đây là một mẹo khá khó của Yasuo nhưng cũng khá nhiều người biết tới và sử dụng thường xuyên. Nếu muốn có những tình huống tấn công kẻ địch bất ngờ mà vẫn chuẩn xác thì đây sẽ là mẹo bạn nên học hỏi. Nhưng cái giá bạn phải bỏ ra cũng là phép bổ trợ Tốc Biến, vì vậy hãy chắc chắn rằng cũng phải lấy lại được một cái gì đó từ kẻ địch nhé.

ngocchau-2a0b

  • E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ E + Q ⇒ R

Đây được xem là combo nâng cao kết hợp từ hai combo vừa kể ở trên lại. Cũng phải thật bình tĩnh thì mới làm được những pha hiệu quả như thế này. Và có vẻ như đây là cách combo có độ khó cao nhất của vị tướng Yasuo rồi nhỉ.

ngocchau-2a0b

  • Sử dụng E có thể làm giảm một chút thời gian hồi của Q

Khi chiêu thức Q chỉ còn thời gian hồi dưới 0.5 giây, kích hoạt E sẽ làm cho Q của bạn hồi lại ngay lập tức để thực hiện những pha combo E và Q dễ dàng hơn khá nhiều.

ngocchau-2a0b

  • E + Q + W

Nhanh tay bấm lần lượt 3 kĩ năng trên là bạn đã có một pha vừa tấn công được kẻ địch mà lại còn tạo ra một Tường Gió trên đường lướt nữa, và bạn không mất nhiều thời gian để thực hiện như việc làm từng cái một. Nhưng phải lưu ý rằng Tường Gió này của Yasuo sẽ không bảo vệ được cho hắn tại điểm đích mà hắn lao tới đâu nhé!

ngocchau-2a0b

  • Q ⇒ Tốc Biến

Cũng như khá nhiều kĩ năng định hướng của các vị tướng khác, Q của Yasuo có thể sử dụng trước khi Tốc Biến mà sau đó chiêu thức vẫn được bay ra ở nơi mà hắn Tốc Biến tới. Có thể dùng mẹo này để vừa né kĩ năng của kẻ địch và vừa hất tung được chúng một cách chính xác đấy.

ngocchau-2a0b

  • R ⇒ đánh thường ⇒ Q ⇒ đánh thường

Q của Yasuo cho khả năng tái tạo đòn đánh, vì vậy sau mỗi lần sử dụng chiêu cuối thì hãy thực hiện chuỗi thao tác đánh thường kết hợp với Q để gây ra thêm được nhiều sát thương nhất có thể nhé.

ngocchau-2a0b

  • Q (lốc) ⇒ R

Cũng khá giống với mẹo Q kết hợp với Tốc Biến, nếu sử dụng Q kết hợp với R thì Yasuo sẽ bay đến vị trí sử dụng Trăn Trối trước sau đó mới phóng ra cơn lốc và có thể hất tung thêm cả những kẻ địch khác nữa.

 ngocchau-2a0b

Bài viết cũng đã lược bỏ một vài mẹo không quá cần thiết, các bạn cũng có thể xem bản đầy đủ hơn tại video của cao thủ mang tên Yassuo ở dưới đây. Chúc các bạn có những trận đấu “gank tem” thành công với Yasuo nhé!

Các bài liên quan