Học ngay mẹo hay của tướng – Camille
Chủ yếu sẽ là những mẹo combo nhanh và hủy động tác thừa
Tướng | January 9, 2017 | By Gosu.Katie

Camille cũng là một tướng có bộ kĩ năng hoạt động khá rắc rối, nhưng cũng nhờ sự phức tạp đó mà chúng ta mới có những mẹo nâng cao để sử dụng với cô nàng này. Cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về những mẹo của Camille nhé!

divider-crest

Kết hợp Bắn Dây Móc và Tốc Biến

Trên chiều bay lần thứ 2 của Bắn Dây Móc, bạn có thể sử dụng Tốc Biến để thay đổi đích đến của kĩ năng này và vẫn gây ra được khả năng làm choáng kẻ địch (cũng giống như những cú Lăn Bụng (E) và Tốc Biến của Gragas vậy). Đây sẽ là mẹo nâng cao hữu dụng nhất của Camille mà người dùng nên tập luyện để có những pha làm choáng bất ngờ kẻ địch, tuy rằng nó cũng hơi khó làm một chút.

Ảo diệu không!!!

Cách phối hợp giữa Đá Quét Chiến Thuật và Bắn Dây Móc

Đây cũng là một mẹo khá tốt để Camille không cần mất thêm một khoảng thời gian ngắn sau khi lao vào kẻ địch rồi mới kích hoạt W để làm chậm. Cô hoàn toàn có thể sử dụng W trên đường E và căn thời gian chuẩn xác để lúc lao vào kẻ địch là chúng bị dính lượng sát thương đến từ Đá Quét Chiến Thuật ngay lập tức.

Thay vì tiếp cận vào kẻ địch rồi mới dùng W, bạn có thể dùng nó trên đường bay như thế này để tiết kiệm thời gian

Ngược lại thì khi đang bật Đá Quét Chiến Thuật, Camille có thể sử dụng thêm cả Bắn Dây Móc để tiện đường di chuyển luôn. Và nếu bạn tính toán một cách chuẩn xác thì sẽ có một pha vừa hạ gục kẻ địch và vừa rút lui an toàn cực đẹp mắt đấy.

 

Còn đây là vừa đánh vừa lùi nè

Hủy những động tác thừa

Đầu tiên là điều mà nhiều người cũng có thể biết được với việc tái tạo đòn đánh thường bằng việc kích hoạt kĩ năng Giao Thức Chuẩn Xác (Q). Tuy nhiên còn một điều thú vị khác nữa, đó chính kĩ năng Q đó cũng có thể được hủy những động tác thừa của chính nó bằng việc kích hoạt thêm W ngay sau đó. Combo “đánh thường ⇒ Q ⇒ đánh thường ⇒ Q ⇒ W” giúp bạn trao đổi chiêu thức cực có lãi trong bất kì tình huống tay đôi nào. Nhưng để làm được điều này mượt mà nhất thì cũng cần luyện tập khá nhiều đấy nhé.

Nếu căn chuẩn xác thì gần như còn không thấy động tác của Q đâu luôn

Camille có thể kích hoạt Riu tiamat Rìu Tiamat trong lúc đang dùng W hoặc E

Camille còn có một công cụ để combo nhanh khác, đó chính là trang bị Rìu Tiamat mà hầu hết người chơi Camille nào cũng đều sử dụng. Camille vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Rìu Tiamat trên đường bay của E, hoặc trong lúc đang bật W. Nhưng có vẻ việc kết hợp Rìu Tiamat với W cũng không nên tận dụng thường xuyên lắm, bởi kĩ năng W cần phải sử dụng ở khoảng cách để rìa ngoài của nó trúng kẻ địch, mà Rìu Tiamat lại không có tầm ảnh hưởng xa đến vậy.

 Tranh thủ kích hoạt Rìu Tiamat trong khoảng thời gian trống giữa lúc đang Bắn Dây Móc để tiết kiệm thời gian

jb-intro-divider-2

Mong rằng những mẹo thú vị với vị tướng Camille này sẽ giúp các bạn có thể tung hoành với cô ta trong những trận đấu xếp hạng tại thời điểm này.

Nguồn: League Quick Tricks

Các bài liên quan