Học cách bắn phá đầy uy lực cùng Xạ Thủ Jhin
Tứ ca dạo gần đây toàn đứng trong hàng ngũ Xạ Thủ top đầu
Tướng | July 21, 2018 | By Gosu.Katie

Gã Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin này đã bá đạo trong một quãng thời gian dài gần đây, hắn ta luôn là một lựa chọn hàng đầu ở Đường Dưới trong khi rất nhiều Xạ Thủ khác lại bị out meta. Làm thế nào để thi đấ hiệu quả với Jhin ở thời điểm hiện tại, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

divider-crest

Ngọc bổ trợ

jhin-rune

Rất nhiều cao thủ đã chuyển sang sử dụng Mưa Kiếm với Jhin, và các bạn cũng có thể học hỏi theo phong cách siêu thú vị đó ở trên. Jhin thì đương nhiên sẽ chẳng tăng được thêm chút tốc đánh nào nhờ Mưa Kiếm, nhưng bù lại hắn sẽ có khả năng chạy nhanh hơn khi chí mạng cũng như có thêm nhiều SMCK nhờ vào viên ngọc này. Lấy thêm nhánh phụ Pháp Thuật cùng với 2 điểm Mau LẹCuồng Phong Tích Tụ để có thêm đôi chút SMCK nhé. Còn nếu cảm thấy chưa quen với viên ngọc Mưa Kiếm này, bạn cũng có thể sử dụng viên ngọc Bước Chân Thần Tốc quen thuộc.

Tăng kĩ năng

jhin-skill

Thứ tự tăng kĩ năng của Jhin cũng theo mức độ từ dễ dùng đến khó dùng của từng chiêu luôn. Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) của Jhin được nâng tối đa đầu tiên để gia tăng khả năng dọn lính và cấu rỉa khi đi đường, ngoài ra đây cũng là chiêu thức chọn mục tiêu nên không thể nào trượt được. Tiếp đo, kĩ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) sẽ cần nâng tối đa tiếp theo để Jhin có thêm khả năng trói chân kẻ địch tốt hơn, và thi thoảng còn kết liễu kẻ địch từ xa một cách ảo diệu nữa. Còn Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) chủ yếu sẽ dùng để kiểm soát bụi cũng như thi thoảng hỗ trợ Jhin đẩy lính nhanh hơn mà thôi, chỉ cần tăng 1 điểm vào nó đầu trận là đủ.

Trang bị

giay-bac stormrazor (1) phong than kiem dai-bac-lien-thanh 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem Mortal_Reminder_item / Lord_Dominik's_Regards_item

Bộ trang bị chính của Jhin dạo gần đây có sự thay đổi nhỏ khi mà Phong Thần Kiếm đã xuất hiện và trở thành món đồ trấn phái của hắn. Jhin có tốc độ bắn khá chậm, cộng thêm việc thì thoảng hắn ta còn phải thay đạn nữa nên quãng thời gian đó đủ để nội tại chí mạng của Phong Thần Kiếm có thể hồi xong. Trang bị này đã có sẵn khả năng tăng tốc chạy khi kích hoạt rồi, và nội tại của Jhin cũng được hưởng lợi từ phát bắn chí mạng để hắn ta trở thành một vận động viên điền kinh.

Đại Bác Liên Thanh từ lâu đã là món trang bị buộc phải có của Jhin, và phát bắn của Đại Bác mà kết hợp cùng Phong Thần Kiếm thì đau phải biết. Trang bị này cũng giúp cho Jhin có thể cấu rỉa máu kẻ địch từ xa một cách rất khó chịu đó.

Mặc dù Vô Cực Kiếm không còn bá đạo như trước, nhưng đây vẫn là một món trang bị bắt buộc phải có của những Xạ Thủ chí mạng. Ít nhất thì khi đối đầu với những vị tướng có nhiều giáp, những phát bắn của Jhin sẽ trở nên đau hơn khá nhiều.

Những món trang bị dòng Cung Xanh là Lời Nhắc Tử Vong hay Nỏ Thần Dominik đều đã chuyển lại thành xuyên giáp tổng, vì vậy Jhin có lên những món đồ này trong mọi trận đấu. Nếu kẻ địch có tướng hồi máu khỏe thì lên Lời Nhắc, còn không thì cứ chọn Nỏ Thần để gây sát thương cho khỏe nhé.

Jhin sẽ cần một trang bị hút máu về cuối trận, và bạn có thể chọn 1 trong 3 món: Huyet Kiem Huyết Kiếm, vu-dieu-tu-than Vũ Điệu Tử Thần hoặc Dao thuy ngan Đao Thủy Ngân tùy vào hoàn cảnh từng trận. Còn nếu không muốn đồ hút máu thì cũng có thể lên 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần.

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Dồn sát thương cực mạnh với những phát bắn thường hoặc chiêu cuối
  • Có những chiêu thức khống chế mạnh như trói chân, làm chậm
  • Dọn dẹp lính tốt
  • Lượng tốc chạy từ nội tại và các món đồ giúp Jhin thả diều ổn
  • Có thể tham gia giao tranh từ xa dễ dàng bằng chiêu cuối

Animated GIF

Jhin bây giờ khỏe phết à nha

Điểm yếu

  • Bộ kĩ năng khá tốn năng lượng, và Jhin giờ đây lại không dùng Lưỡi Hái Linh Hồn nên không thể xả chiêu thỏa thích
  • Không có khả năng gây sát thương liên tục như những Xạ Thủ khác, khó để hạ gục những tướng Đỡ Đòn
  • Cần phải kết hợp dùng cả những kĩ năng mới có thể phát huy sức mạnh chứ không chỉ đơn thuần là bắn chay

avatar-jhin

Kẻ địch sắp chết mà Jhin phải thay đạn thì sốt ruột phải biết

divider

Chắc chắn là Jhin sẽ còn được lộng hành trong một quãng thời gian dài sắp tới, vì vậy các bạn có thể thoải mái sử dụng vị tướng này để leo xếp hạng. Nếu có bí quyết nào sử dụng Jhin hiệu quả, hãy chia sẻ xuống phía dưới giúp chúng tôi nha.

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan