Hổ báo hết cỡ với Xạ Thủ Lucian phong cách Star-Lord
Nhưng mà không được bắt chước trò phá game đâu nhé...
Tướng | May 7, 2018 | By Gosu.Katie

Nhân lúc bom tấn Avengers vẫn còn chưa hết hot thì hãy cùng tiếp tục đến với loạt bài viết siêu anh hùng phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Và với chủ đề Star-Lord hôm nay thì chắc chắn không ai phù hợp bằng anh chàng Lucian khi họ đều sử dụng vũ khí là 2 khẩu súng để thanh trừng kẻ địch.  Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi này nhé!

*Lưu ý: Bài viết sẽ tiết lộ một chút nội dung của phim Avengers: Infinity War

Animated GIF

Bắn hơi chậm xíu so với thanh niên Lucian

Ngọc bổ trợ

lucian-1

Viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công này nghe là đã thấy giống với tính cách hổ báo cáo chồn của tên Star-Lord rồi. Với nội tại bắn hai phát của mình, Lucian sẽ dễ dàng kích hoạt được viên ngọc siêu cấp này để gây thêm nhiều sát thương lên kẻ địch. Nhánh phụ được nhiều người sử dụng nhất với Lucian là Pháp Thuật để hắn ta có thể trở nên cơ động hơn nhờ Mau Lẹ, cũng như không bị thua thiệt nhiều về late game với Cuồng Phong Tích Tụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhánh phụ Áp Đảo cùng ngọc Tác Động Bất Chợt để có thêm khá nhiều sát lực.

Tăng kĩ năng

lucian-2

Xạ Thủ Lucian chỉ có 1 cách tăng kĩ năng duy nhất, với việc tăng tối đa vào kĩ năng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) đầu tiên để có khả năng gây sát thương lên kẻ địch cũng như dọn lính nhanh nhất. Tiếp đó, Lucian cần nâng vào Truy Cùng Diệt Tận (E) để giảm thời gian hồi và tiêu hao của chiêu này để anh da đen trở nên cơ động hơn. Dù rằng Lucian không có khả năng bay nhảy bằng đôi giày tên lửa như Star-Lord nhưng ít nhất thì anh cũng có khả năng lả lướt khá tốt.

Tia Sáng Rực Cháy (W) tăng thêm khá nhiều sát thương khi nâng cấp, nhưng vì nó chỉ là sát thương phép nên cũng không thể ưu tiên bằng một kĩ năng đem lại sự cơ động như Truy Cùng Diệt Tận, vì vậy kĩ năng này sẽ nâng tối đa sau cùng.

Trang bị

  • Trang bị chính

Essence_Reaver_item giay cuong no dai-bac-lien-thanh Infinity_Edge_item Mortal_Reminder_item

Oái oăm thay, “gấu” của Lucian và Star-Lord đều bị những tên ác nhân cướp mất linh hồn, vậy mà trang bị chính của Lucian lại có tên là Lưỡi Hái Linh Hồn. Nhưng vì trang bị này rất mạnh với một tướng dùng nhiều kĩ năng như Lucian nên đành phải nén nỗi đau lại mà lên nó vậy.

Mặc dù đã có rất nhiều súng trong người, trong đó có những khẩu với công nghệ cực kì tân tiến nhưng Lucian vẫn cần phải lên thêm chiếc Đại Bác Liên Thanh để có tầm bắn xa hơn.

Vô Cực Kiếm tuy không thể làm bốc hơi một nửa vũ trụ được như Găng Tay Vô Cực, nhưng chắc chắn là nó cũng đủ để biến những vị tướng máu giấy thành tro bụi trong một nốt nhạc.

Về cuối trận thì Lucian sẽ cần Lời Nhắc Tử Vong để có thêm một chút xuyên giáp, cũng như lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu nhằm dồn sát thương nhanh và không cho kẻ địch hồi phục kịp.

  • Trang bị tùy chọn

Về cuối trận thì Lucian sẽ cần có một trang bị hút máu để có thể bù đắp lại nhược điểm tầm đánh thấp của mình, và hắn ta có thể lựa chọn Guom vo danh Gươm Vô Danh, Dao thuy ngan Đao Thủy Ngân hoặc Huyet Kiem Huyết Kiếm tùy vào từng trận đấu.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần là trang bị không bao giờ thừa, trong trận đấu nào mà cảm thấy hơi khó bắn và hay bị kẻ địch dồn sát thương thì đây sẽ là lựa chọn cần thiết.

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Là một vị tướng Xạ Thủ rất cơ động
  • Có khả năng đi đường khá mạnh
  • Dồn sát thương một kẻ địch tốt
  • Đẩy lính nhanh

Animated GIF

Giờ phải chơi Lucian chí mạng mới hợp thời nè

Điểm yếu

  • Tầm đánh ngắn, không giao tranh tổng tốt bằng các Xạ Thủ khác ở giai đoạn sau
  • Cần phải khá nhanh tay và có khả năng vừa đánh vừa di chuyển tốt để có thể tận dụng được bộ kĩ năng của Lucian

project__lucian_by_kaerru-d99r585

Để combo mượt được với Lucian cũng khá khó đó nha

divider

Đương nhiên vào vai thanh niên phá game cấp vũ trụ này thì cũng không lấy gì làm hãnh diện, nhưng dù sao thì chúng ta vẫn phải tạo thành đủ một đội hình cho giống với trong phim nên đành phải giao phó vai diễn này cho anh da đen số nhọ Lucian vai trò vậy. Các bạn có suy nghĩ gì về lối chơi này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan