Hầu hết người chơi đang bị hiểu nhầm về nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian (Khó)
Có thể đánh lẫn lộn cả Ziggs và Sona chứ không phải 5 tướng giống nhau nha...
Chiến Thuật | September 21, 2018 | By Gosu.Katie

Nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian (Khó) đang là thứ được nhiều anh em thử thách nhất, nó cũng không quá khó như nhiệm vụ “2 nâng cấp” mà vẫn đem lại một phần quà rất giá trị đó là 1 Viên Không Gian. Nhưng có vẻ như câu từ của nhiệm vụ khiến cho rất nhiều người chơi đang bị hiểu nhầm về cách lựa chọn đội hình, và hãy cùng Liên Minh 360 đi làm rõ hơn về điều này để các bạn có thể thoải mái chọn tướng hơn nhé!

crest-darker divider

Nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian (Khó) có nội dung là “Hoàn thành độ khó Cơ Trưởng với cả 5 người chơi Ziggs hoặc Sona“, vậy nên nhiều người vẫn đang hiểu nhầm rằng sẽ phải chọn đội hình toàn Ziggs hoặc Sona. Nhưng thực chất bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đội hình có cả 2 vị tướng này ví dụ như 3 Ziggs/2 Sona hoặc 4 Ziggs/ 1 Sona.

ziggs

Có vẻ như vẫn chưa nhiều người nhận ra là có thể lựa chọn 1 đội hình lẫn lộn giữa Ziggs và Sona thì phải

Nếu bạn hiểu nhầm thì cũng không phải vấn đề gì lớn, vì ở League Of Legends bên Bắc Mỹ hay Châu Âu cũng sử dụng những câu từ “hack não” giống hệt như vậy, và các thanh niên nước ngoài thì cũng nhầm giống hệt như chúng ta vậy. Và cũng phải đến khi nhiều người chơi chia sẻ trên reddit rằng đã hoàn thành nhiệm vụ này bằng đội hình cả Ziggs lẫn Sona thì thông tin này mới bắt đầu được nhiều người biết tới.

riot

Thậm chí cả Riot_Mort a.k.a Mortdog cũng đã chia sẻ rằng anh phải dùng chiến thuật 4 Ziggs/ 1 Sona thì mới vượt qua nhiệm vụ này

Đội hình 4 Ziggs và 1 Sona

Nếu đã biết được thông tin trên, bạn có thể thoải mái kêu gọi những người đồng đội của mình sử dụng đội hình có cả Ziggs hoặc Sona để có thể vượt qua nhiệm vụ này dễ dàng hơn. Đội hình thường thấy nhất sẽ là sử dụng 1 Sona để có thể hồi máu trên diện rộng, dù rằng Ziggs cũng có nâng cấp để hồi phục máu khá mạnh nhưng chắc chắn nó không thể cơ động và dùng cho nhiều người ngay lập tức được như nàng Đại Cầm Nữ.

sona

Bảng nâng cấp dành cho Sona trong nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian

Với khả năng tạo giáp và hồi máu trên diện rộng, cộng thêm 2 nâng cấp chiêu cuối giúp khống chế kẻ địch siêu tốt thì Sona sẽ giúp các Ziggs dễ thở hơn trong tất cả các màn. Ngoài ra, đội hình còn lại sẽ lấy thêm 1 Ziggs nâng cấp E để hồi phục máu siêu nhanh cho những ai cần, và 3  Ziggs còn lại thì chia nhau giữ những vị trí sát thương.

Nếu như các bạn đã đọc những bài viết trước của Liên Minh 360 thì chắc hẳn cũng biết rằng Ziggs “on-hit” hay còn gọi là Ziggs phong cách sát thương trên đòn đánh sẽ là món vũ khí lợi hại nhất trong chế độ này. Nên có 2 Ziggs “on-hit” trong đội để có thể bào máu boss Kayn dễ dàng nhất, vì nếu hắn ta hay chạy loăng quoăng thì rất khó để những Ziggs Pháp Sư quăng kĩ năng trúng.

Một set đồ on-hit cho Ziggs giúp bạn tiêu vừa vặn số tiền được cho

giay cuong no nashors-tooth 3124_Guinsoos_Rageblade hextech_gunblade dao tim  rylais-crystal-scepter

ziggs-onhit

Nãy vừa thử Ziggs on-hit sát thương gấp đôi mấy ông Ziggs bình thường luôn

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Hãy thử ngay đội hình này và để xem nó có dễ dàng chiến thắng hơn không nhé, và nếu cần tìm đội thì hãy để ngay bình luận ở dưới bài viết nha!

Một video khá mẫu mực mà các bạn có thể học hỏi

Hello, World!

Các bài liên quan