Dọn rừng với “SIÊU TỐC” với Irelia mà không cần giúp đỡ
Nhanh lắm luôn nè!
Tướng | May 19, 2020 | By SILenc3ee

1

Bảng ngọc cho Irelia đi rừng

Nếu bạn đang đi tìm một vị tướng có khả năng dọn rừng thần tốc cũng như khác lạ so với những vị tướng quá quen thuộc trong xếp hạng hay meta. Hãy thử Irelia đi rừng theo cách mà một redditor phát kiến ra. Chỉ trong 2 phút đầu trận, anh chàng này đã có thể dọn sạch hết cả 2 nửa rừng. Hãy cùng Liên Minh 360 phân tích cách chơi của người chơi này trong clip dưới nhé.

Bạn cần phải làm rất nhiều thứ để giữ cộng dồn chuẩn xác trên SóiChim Biến Dị. Dưới đây là những lưu ý cần thiết:

  • Nội tại Tinh Thần Ionia làm mới mỗi khi bạn tấn công quái khủng hay dùng kỹ năng trúng tất cả quái rừng. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn không làm mới Đâm Kiếm (Q) trên quái nhỏ, cộng dồn nội tại sẽ bị mất đi. Lúc này, để quái to sống lâu hơn một chút để đánh thường chúng sẽ hữu dụng hơn để cộng dồn nội tại khi bạn sơ suất dùng nhầm kỹ năng.
  • Nếu bạn không chắc chắn có thể làm mới Đâm Kiếm (Q) ở bãi quái sau khi kết liễu chúng, tốt nhất không nên thử ở bãi đó. Khi thất bại, toàn bộ combo Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) + Đâm Kiếm (Q) sẽ hồi chiêu rất lâu ở bãi sau.

Dọn sạch rừng trong vòng hơn 3 phút mà không cần giúp đỡ

thay doi kinh nghiem vi fighting blue

Cách dọn rừng với Irelia này phụ thuộc vào cách bạn dọn 2 bãi Sói và Chim Biến Dị một cách chuẩn xác. Cộng dồn chính xác nội tại tới 5 cộng dồn để giúp dọn các bãi sau một cách nhanh chóng. Trình tự dọn rừng sẽ là: Bùa Xanh -> Cóc -> Sói -> Chim Biếm Dị -> Bùa Đỏ -> Quái Đá Cổ Đại.

Gromp_OriginalSkin

Khởi đầu ở bãi Bùa Xanh, hãy dùng Đâm Kiếm(Q). Nếu được giúp thì hãy giữ Đâm Kiếm (Q) để kết liễu Bùa Xanh sau đó tăng (E) rồi trừng phạt vào Cóc Thành Tinh và combo (E)+(Q) để tích cộng dồn. Nếu không được giúp, bạn hãy Trừng Phạt Bùa Xanh và cũng tăng (E) để đánh Cóc. Nhớ là kéo Cóc ra gần bãi Sói để di chuyển ra đó ngay sau khi hạ gục nó.

Greater_Murk_Wolf_OriginalSkin

Đến với bãi Sói, bạn chỉ cần (E) cả 3 con, (Q) vào quái to để làm mới. Sau đó quay qua đánh 2 con sói nhỏ trước, nhớ đánh thường 2 lần rồi hạ gục chúng bằng (Q) để giữ nội tại. Sau đó vừa đánh vừa kéo Sói to về phía đường giữa. Làm sao mà khi qua tới bãi Chim thì đủ thời gian dùng đánh thường và (E) để giữ cộng dồn.

Crimson_Raptor_OriginalSkin.0

Với bãi Chim Biến Dị, bãi quái này đóng vai trò quan trọng trong việc cộng dồn nội tại để dọn Bùa ĐỏQuái Đá. Khi đi quanh tường bãi Chim, đánh thường vào Chim Biến Dị nhỏ một lần. Lùi lại một chút và dùng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) song song với tường, toàn bộ bãi quái sẽ dính choáng. Tuy nhiên, cần luyệt tập để thuần thục điều này. Một lưu ý nữa, ngay sau khi bạn kích hoạn lần 2 của kỹ năng Bước Nhảy Hoàn Vũ, trước khi làm choáng quái, tụ kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức trong 0.75s và thả ra khi hiệu hứng hình ảnh cho thấy đã tối đa sát thương. Bạn cần phải sử dụng trúng tất cả quái.

Đâm Kiếm Chim Biến Dị lớn với đánh dấu trên người. Đánh thường quái nhỏ mà bạn đánh thường đầu tiên. Chim Biến Dị này sẽ có máu ít hơn so với các con khác nên chú ý thanh máu để đánh nó. và CHỈ ĐÁNH MỘT PHÁT thôi nhé. Đâm Kiếm con Chim đó để làm mới Đâm Kiếm. Đánh thường 2 lần vào những con Chim Biến Dị nhỏ khác 2 LẦN. Đâm Kiếm vào mộ con Chim nhỏ để tối đa cộng dồn nội tại. Sau đó, Đâm kiếm vào những con Chim nhỏ còn lại, để dọn nhanh nhất có thể rồi cố gắng thả diều Chim Biến Dị lớn.

red1

Khi đến bãi Bùa Đỏ, bạn vẫn sẽ còn tối đa cộng dồn nội tại, thực hiện combo Bước Nhảy Hoàn Vũ + Đâm Kiếm + Đâm Kiếm. Bùa Đỏ sẽ khó thả diều hơn Bùa Xanh do nó di chuyển nhanh hơn. Sử dụng Vũ Điệu Thách Thức đỡ một lần tần công của Bùa Đỏ. Bạn có thể dùng Trừng Phạt lên Bùa Đỏ, Quái Đá lớn hây Cua Kỳ Cục tùy thích.

krug

Quái Đá Cổ Đại là bãi quái cuối cùng và không yêu cầu nhiều kỹ thuật. Cố gắng làm choáng cả bãi quái, dùng Đâm Kiếm trên Quái Đá lớn để làm mới kỹ năng, Vũ Điều Thách Thức để đỡ đòn đánh đầu tiên của Quái Đá. Tận dụng hiệu ứng Bùa Đỏ và đánh thường lên bãi quái, Đâm Kiếm lên Quái Đá nhỡ, Đâm Kiếm kết liễu 2 Quái Đá nhỏ. Giờ đây bạn đã có tối đa cộng dồn. Từ đây, bạn có thể đánh thường liên tục và cố gắng làm mới Đâm Kiếm. Vì quái nhỏ ở bãi này bị hạ ngay lập tức với Đâm Kiếm nên sẽ giúp bạn hồi rất nhiều máu.

Cách dọn rừng để gank khi đạt cấp độ 2

ward red

Bắt đầu với Bùa Đỏ, nâng Đâm Kiếm (Q). Với cách đi rừng này, hãy tận dụng hỗ trợ từ đồng đội để dọn rừng nhanh nhất có thể. Với chuỗi kỹ năng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) + Đâm Kiếm + Đâm Kiếm, nếu chính xác bạn có thể kết liễu đối thủ hay ít nhất khiến chúng mất Tốc Biến.

Đối với cách đi rừng này, sau Bùa Đỏ sẽ là bãi Sói. Nâng kỹ năng, Bước Nhảy Hoàn Vũ và cố gắng làm choáng toàn bộ bãi quái. Đâm Kiếm một lần vào Sói lớn, đánh thường vào Sói nhỏ mỗi con một lần. Tiếp tục  đánh thường vào Sói lớn. Mục đích của việc đánh thường là tận dụng Bùa Đỏ đốt máu Sới bé cho đến khi Đâm Kiếm đủ kết liễu chúng. Sử dụng Đâm Kiếm liên tục để hạ hết Sói nhỏ, sua đó cố gắng thả diều Sói lớn. Cách để ăn Bùa Xanh và Cóc Thành Tinh thì giống hệt như trên.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn nghĩ sao về lối chơi này? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

Các sự kiện Tối Thượng Xuyên Không đã chính thức bắt đầu, hãy tham gia ngay để nhận được khuyến mãi và các phần quà vô cùng giá trị!

Các bài liên quan