[Đấu Trường Chân Lý] Sốc Điện nướng sạch cả đội địch với hệ Xạ Thủ và Kiếm Khách
Game là dễ :v
Chiến Thuật | July 15, 2019 | By Cá The Feed

maxresdefault

Chuyện trùng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý không phải là hiếm

Đã 2 tuần kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt tại máy chủ Việt Nam và cho tới giờ, có lẽ nhiều người đã thuộc nằm lòng các tộc cũng như hệ trong cuộc chơi “cờ nhân phẩm”. Và chuyện trùng tộc, trùng hệ không phải là điều hiếm. Cái gì tốt, hiệu quả thì cũng có nhiều người sử dụng mà. Lấy ví dụ như Pháp Sư, Băng Tộc, Quý Tộc hay Sát Thủ chẳng hạn. Kiểu gì khi đánh một trong bốn đội hình này, bạn cũng sẽ bị trùng với 1 hoặc 2 người chơi khác. Điều này gây ra tình trạng khan hiếm tướng và dễ bị lật kèo do “nhân phẩm kém” không bốc được tướng. Hoặc đôi khi cả hai đều bị loại.

Lucian

Do đó, Liên Minh 360 sẽ giới thiệu cho bạn sử dụng đội hình dị để đỡ lo chuyện trùng lặp

Chính vì vậy, hôm nay Liên Minh 360 sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng đội hình hỗn hợp giữa Xạ Thủ và Kiếm Khách để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Hai hệ này đều là các hệ rất ít người chơi do được đánh giá thiếu hiệu quả nên bạn sẽ có thể dễ xây dựng đội hình hơn vì không có nguy cơ bị trùng lặp. Vậy lý do sử dụng hai đội hình này là gì? Đó chính là một trang bị vô cùng quen thuộc trong Đấu Trường Chân Lý, Dao Điện Statikk. Hiện giờ món đồ này được đánh giá ở cấp C, nghĩa là trung bình.

66780239_624174884745581_3950724894131486720_n

Với Kiếm Khách, Xạ Thủ và Dao Điện Statikk, bạn sẽ có thể nướng sạch kẻ địch trong nháy mắt

Nhưng một khi đeo hai Dao Điện Statikk (có cộng dồn) và có thêm bùa lợi từ hai hệ Xạ Thủ cùng Kiếm Khách, bạn sẽ thấy sự khủng khiếp của nó. Dao Điện Statikk có nội tại là mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây ra hiệu ứng giật sét lan gây ra 100 sát thương phép. Đầu tiên, kết hợp với bùa lợi từ hệ Xạ Thủ, chúng ta sẽ có thể kích hoạt đòn đánh thứ ba cực nhanh nhờ tỷ lệ tấn công thêm mục tiêu khác lên tới 50%. Chưa hết, một khi có đủ bốn tướng xạ thủ, nó sẽ là tất cả các tướng nằm trong tầm đánh.

Untitled-1

Chỉ vài giây, Lucian đã gây ra 7500 sát thương…

Ví dụ như có 4 tướng trong tầm, vậy là với một lần bắn, bạn đã có thể kích hoạt Dao Điện Statikk lên tới 2 hoặc thậm chí 3 lần. Lượng sát thương thì khỏi phải bàn rồi. Nhưng, bạn vẫn có thể đẩy lên thêm một mức nữa với bùa lợi Kiếm Khách. Vậy làm sao thể làm được nó? Đó chính là nhặt Xẻng Vàng và Cung Gỗ để tạo nên Gươm Của Vua Vô danh, biến tướng Xạ Thủ trở thành Kiếm Khách. Lúc này ngoài bùa lợi tấn công thêm các mục tiêu khác, tướng của bạn lại còn có thể tấn công liên tiếp hai đòn (3 đòn nếu có đủ 6 kiếm khách).

Sốc thế này thì chín luôn con người ta rồi….

Trong video ở trên, đó chính là điều mà Disguised Toast, một streamer đấu trường chân lý nổi tiếng đã áp dụng. Bạn có thể thấy được rằng đội hình của đối phương đã bị Lucian của anh chàng này “nướng sạch trên bếp điện” trong nháy mắt. Vậy tổng cộng, bạn sẽ cần 6 tướng để kích hoạt được đội hình (4 tướng xạ thủ + 2 tướng kiếm khách) và áp dụng chiến thuật này. Đối với tướng đeo trang bị, lựa chọn hàng đầu là Lucian cũng có thể là Tristana hoặc Graves nếu không thể cho Lucian lên được 3 sao.

avatar-nidalee

Kiếm thêm đội hình Hoang Dã hay Yordle là hết ý

Bạn có thể chơi kiểu rẻ tiền và ít cạnh tranh hơn nữa với việc kết hợp thêm đội hình Hoang Dã để tăng tốc độ đánh cho cả đội. Tuy nhiên muốn làm được điều này thì cũng cần phải nhặt thêm được tận 2 cái xẻng nữa để có được 10 slot. Một điều khá là hi hữu. Cách thứ hai là dùng đội hình Yordle vì chỉ cần ba tướng Yordle trở lên (đã có sẵn Tristana là tướng Xạ Thủ) là bạn có thể kích hoạt được bùa lợi né tránh đòn đánh thường rồi. Hãy ưu tiên các tướng Yordle có khả năng buff và đỡ đòn, tiêu biểu là Lulu, Gnar hoặc Poppy. Nói chung, hãy xây dựng tùy vào tình hình và ưu tiên các tộc hay hệ khác chỉ cần từ 4 tướng trở xuống

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan