Chi tiết nâng cấp: Yasuo – Chế Độ Du Hành
Xem và tìm hiểu nào!
Khác | September 13, 2018 | By Cá The Feed

WhiteCap Nen Yasuo Odyssey

TướngNội tạiBão Kiếm (Q)Tường Gió (W)Quét Kiếm (E)Trăn Trối (R)

Untitled Untitled

Chân Trời > Kiếm Bạc

Nhìn chung thì cả hai nâng cấp này đều rất đáng giá đối với Yasuo trong chế độ Du Hành do nó tăng khả năng dọn quái lên rất nhiều. Tuy nhiên nếu đem ra so sánh thì Chân Trời vẫn có phần nhỉnh hơn so với Kiếm Bạc do hồi chiêu nhanh vẫn tốt hơn là kỹ năng có sát thương lớn.

Untitled Untitled
Untitled

Đội Trưởng > Lão Luyện > Phân Tách 

Đội Trưởng chính là nâng cấp đáng giá nhất trong số này vì nó tăng thêm rất nhiều chỉ số mà đắt giá nhất là giảm hồi chiêu cuối. Bên cạnh đó nó cũng là nâng cấp mặc định. Phân Tách thì chỉ tốt khi dọn quái còn lúc đánh boss rất yếu. Lão Luyện nhỉnh hơn Phân Tách một chút là cho thêm sát thương khi chí mạng nhưng lại vô hiệu hóa khả năng nhân đôi chí mạng của nội tại khiến cho bạn chỉ có thể được 90% chí mạng là tối đa.

Untitled Untitled
Untitled

Lãng Du > Tăng Trưởng > Vô Cực

Với khả năng tăng sát thương lên tới 175% cho Bão Kiếm (Q) thì Lãng Du là nâng cấp tốt nhất trong mục này. Sau đó là tới Tăng Trưởng với khả năng tăng kích thước cho Bão Kiếm (Q)Vô Cực là nâng cấp yếu nhất trong số này  do khả năng hồi máu của nó sẽ trở nên vô dụng một khi lên được các món đồ hút máu.

Untitled Untitled
Untitled

Bùng Nổ > Xoáy Lốc > Báo Oán

Nhìn chung thì cả ba nâng cấp này đều có sự đặc biệt riêng và đều giúp tăng khả năng dọn lính của Yasuo lên rất nhiều. Tuy nhiên do Báo Oán chỉ có tác dụng một khi Yasuo có nhiều đồ nên kết hợp Bùng Nổ cùng Xoáy Lốc vẫn là hữu hiệu nhất. Nếu không thể lấy cả hai thì hãy lấy Bùng Nổ vì lượng chỉ số khổng lồ mà nó đem lại.

Untitled Untitled
Untitled

Tinh Tế> Hào Hiệp > Lả Lướt

Tinh Tế sẽ giúp cho giai đoạn đầu trận trở nên dễ thở hơn nhờ khả năng dọn lính được tăng đáng kể với sát thương của Quét Kiếm (E). Lả Lướt thì khá là vô thưởng vô phạt do nó chỉ tăng khả năng lướt, dù thế thì khả năng dịch chuyển Yasuo đến mục tiêu cũng khá là hiệu quả. Nhưng Hào Hiệp mới chính là thứ hiệu quả hơn vì nó giúp bạn có khả năng cứu đồng đội tốt hơn nhờ lớp giáp trong trường hợp họ không biết di chuyển để né kỹ năng.

 Untitled Untitled

Bão Kiếm > Quét Kiếm

Bão Kiếm sẽ giúp bạn dọn quái nhanh hơn. Nhất là trong trường hợp có nhiều con vây quanh bạn. Bên cạnh đó, nó còn cho bạn khả năng miễn sát thương trong lúc vận dụng. Quét Kiếm thì lại có ích hơn trong lúc phải tấn công một mục tiêu như khi săn boss Kayn.

Các nâng cấp của bốn tướng còn lại:

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan