Chi tiết nâng cấp Malphite – Chế Độ Du Hành
Malphite cũng có nhiều nâng cấp "cục súc" không kém gì Yasuo đâu nhé!
Khác | September 13, 2018 | By Cá The Feed

malphite-odyssey

TướngNội tạiMảnh Vỡ Địa Chấn (Q)Nắm Đấm Dung Nham (W)Dậm Đất (E)Không Thể Cản Phá (R)

Untitled Untitled

Khổng Lồ > Chuyển Đổi

Do vai trò của Malphite là tướng đỡ đòn và tạo hiệu ứng khống chế trong Du Hành nên Khổng Lồ là nâng cấp tối ưu hơn so với Chuyển Đổi do nó tăng cả kích thước lẫn tầm đánh của Malphite. Nếu đã có người khác đồng ý lên tank như Yasuo chẳng hạn thì bạn có thể tính đến chuyện cầm Chuyển Đổi

Untitled Untitled

Cuồng Chiến = Cháy Nổ

Tùy vào lối lên đồ mà hai nâng cấp này sẽ phát huy hết được tác dụng của mình. Tuy nhiên do một khi dọn lính là thường xuyên bị tấn công nên nội tại của Malphite sẽ không thể hồi giáp nội tại ngay được nên hầu như một màn chỉ kích hoạt được 1-2 lần là cùng.

Untitled Untitled
Untitled

Sắc Bén = Đất lở = Đứt Gãy 

Cả ba nâng cấp này đều có sự tối ưu của riêng mình khi cung cấp cả khả năng spam kỹ năng liên tục, hiệu ứng khống chế và cả tăng tầm tấn công của kỹ năng. Tuy nhiên Sắc Bén và Đứt Gãy sẽ tập trung vào việc tấn công đơn mục tiêu, phù hợp lúc đánh Kayn. Còn Đất Lở chỉ tăng khả năng dọn lính để vượt qua các màn nhanh hơn.

Untitled Untitled
Untitled

Sang Chấn > Xung Phong > Bất Ổn

Sang Chấn là nâng cấp tối ưu nhất trong số này do Malphite khả năng tăng sát thương theo máu tối đa của nó. Xung Phong thì khá là vô dụng do chỉ có thêm hiệu ứng nhảy và chút sát thương. Bất Ổn lại càng thừa thãi hơn khi tốn tới tận 20% máu chỉ để đổi lấy 5% hút máu cùng 50% tỷ lệ chí mạng. Trừ khi bạn lên đồ cho Malphite theo lối đấm đá cục súc chứ không thì nó cũng chẳng hiệu quả cho lắm.

Untitled Untitled
Untitled

Dọa Dẫm > Dư Âm > Dư Chấn

Dọa Dẫm là nâng cấp đáng giá nhất trong số này nếu bạn đánh Malphite theo lối đỡ đòn cho đồng đội vì nó có thể giúp cứu đồng đội khỏi bị tấn công và dọn lính nhanh hơn với hiệu ứng giảm giáp cùng kháng phép. Còn Dư Âm cùng Chấn thì lại chuyên dành để dọn lính qua màn, trong số hai cái thì Dư Âm khá là tối ưu khi gặp nhiều quái.

Untitled Untitled

Dữ Dội > Tàn Nhẫn

Dữ Dội chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn so với Tàn Nhẫn vì Tàn Nhẫn chỉ giúp cứu đồng đội hoặc giải vây chứ chẳng còn hiệu quả gì khác. Trái lại Dữ Dội vừa giúp tăng sát thương lẫn cung cấp khả năng giảm hồi chiêu cho Chiêu Cuối.

Các nâng cấp của bốn tướng còn lại:

  • Yasuo
  • Malphite
  • Sona
  • Ziggs

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan