Chi tiết nâng cấp Jinx trong chế độ Thám Hiểm
Jinx phải chơi kiểu sát lực mới khỏe nè
Tướng | September 16, 2018 | By Gosu.Katie

Nàng Xạ Thủ Jinx có rất đông fan (dù vẫn kém Đấng) nên không khó hiểu khi cô được rất nhiều người lựa chọn trong chế độ Thám Hiểm này. Với khả năng gây sát thương vượt trội từ xa, nếu bạn lựa chọn ngọc phù hợp cho Jinx thì cô sẽ trở thành con bài mạnh mẽ nhất trong số 5 vị tướng của Phi Đội Không Gian đó.

crest-darker divider

Sức mạnh của ngọc sẽ được đánh giá theo 3 mốc sau đây để độc giả có thể dễ dàng lựa chọn hơn:


Tốt
Khá
          Kém

avatar-jinx

Chỉ số cơ bảnNội tạiTráo Hàng! (Q)Giật Bắn (W)Lựu Đạn Ma Hỏa (E)Sao Chổi Hủy Diệt Siêu Khủng Khiếp (R)

jinx-14

Kế Hoạch A

Nếu như có đủ những mảnh nâng cấp chiêu cuối thì sử dụng thêm Kế Hoạch A sẽ giúp khả năng gây sát thương của bạn trở nên cực kì mạnh mẽ. Nhưng có vẻ như những tên quái trong chế độ Thám Hiểm này cũng chẳng có nhiều giáp lắm, nên sát thương chuẩn không phải là quá cần thiết nhỉ.

 jinx-2 jinx-1

Háo Hức > Lo Lắng

Nội tại của Jinx không phải là thứ gì đó quá quan trọng trong chế độ này, vì vậy bạn cũng chẳng cần tới nâng cấp của nó, trừ khi là không có sự lựa chọn nào khác. Háo Hức thì còn có ích đôi chút vì những vị tướng trong chế độ này có thời gian hồi chiêu cuối khá nhanh, còn Lo Lắng thì chỉ đem lại khả năng Tốc Biến trong khi Jinx cũng chẳng cần điều đó lắm vì cô đã có 3 lần lướt của phép bổ trợ rồi.

jinx-3  jinx-4
jinx-5

Bùm Bùm = Chầm Chậm > To Tướng

Bùm Bùm và Làm Chậm, cái thì cho khả năng gây sát thương trên diện rộng, cái còn lại giúp trừ giáp kẻ địch và làm chậm khá mạnh, vì vậy có thể lựa chọn nó nếu bạn định chơi Jinx theo phong cách bắn thường nhiều.

jinx-6 jinx-7
jinx-8

Xuyên Suốt = Bắn Ba > Bám Sát

Xuyên Suốt và Bắn Ba có khả năng kết hợp khá tốt với nhau để tăng khả năng gây sát thương trên diện rộng của Jinx, nhưng đương nhiên thời gian hồi chiêu lâu khiến cho nó không được đánh giá cao. Còn Bám Sát thì chỉ tăng làm chậm và cường hóa duy nhất 1 phát bắn thôi nên nó khá yếu.

jinx-9 jinx-10
jinx-11

Lêu Lêu = Nhảy Nhảy > Rừng Rực

Chắc nhiều bạn cũng thắc mắc rằng vì sao 1 kĩ năng khống chế của Jinx lại được đánh giá cao như vậy. Tác dụng chính của Lựu Đạn Ma Hỏa chính là giữ trùm cuối Kayn lại để hắn ta không thể sử dụng được chiêu thức khó chịu nhất là TRẢM (là cái mà lướt lướt liên tục ấy), cũng như giúp Jinx gây được rất nhiều sát thương bằng những nâng cấp từ chiêu cuối. Cũng phải nhắc thêm rằng 3 kĩ năng này chỉ mạnh khi kết hợp cùng với nhau, chính vì thế nên khi nào phải có từ 2 cái trở lên thì mới nên sử dụng nha.

   jinx-12 jinx-13

Cháy Trụi > Đã Đời

Cặp chiêu cuối này là thứ mạnh mẽ nhất của Jinx, thậm chí nó còn đem lại khả năng gây sát thương ghê gớm gấp nhiều lần những pha đánh thường. Combo kinh khủng nhất sẽ là kết hợp giữa nâng cấp E và R để vừa giữ chân kẻ địch đứng im, vừa đốt trụi lông chúng bằng “bụi thiên thạch”.

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn thường sử dụng nâng cấp nào cho Jinx, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan