Cặp đôi bá đạo – 6: Xerath và Jhin
Bạn đã thử nghiệm cặp đôi xả đạn từ xa này chưa?
Chiến Thuật | December 23, 2016 | By Gosu.Katie

Jhin vẫn đang là vị Xạ Thủ được ưa chuộng hàng đầu tại Đấu Trường Công Lí, còn Xerath thì là một tướng Đường Giữa luôn khiến kẻ địch phải điên người với khả năng cấu rỉa tầm xa của mình. Vậy hai vị tướng này sẽ kết hợp với nhau như thế nào khi cùng nằm trong một đội hình?

divider-crest

Xerath-Final-Portrait

Xerath luôn được đánh giá là một vị tướng khó chơi ở Đường Giữa, bởi toàn bộ kĩ năng của hắn ta đều là chiêu thức định hướng. Để sử dụng được vị tướng này một cách hiệu quả thì người chơi phải có sự dứt khoát trong những lần tung chiêu thức và đôi khi còn cần “hack não” kẻ địch một chút. Bù lại thì khả năng cấu rỉa tầm xa là một thế mạnh của Xerath, và hắn ta có thể tham gia giao tranh từ vị trí mà kẻ địch còn chẳng thể động tới được người hắn.

Jhin-Final-Portrait

Sức mạnh của Jhin ở thời điểm hiện tại chắc cũng không phải nhắc lại nhiều bởi ai cũng đã từng chứng kiến sự bá đạo của hắn ta rồi. Việc lựa chọn Xerath ngoài mục đích chính là để kết hợp với Jhin thì cũng có một tác dụng khác là tránh để Xerath ở đội địch để khiến Jhin không thể yên ổn sử dụng những phát bắn Sân Khấu Tử Thần (R) của mình.

ngocchau-2a0b

Đây là lí do Jhin không thích khác đội với Xerath…

Khả năng tấn công từ xa cực khủng khiếp của cặp đôi

Cả hai đều có những kĩ năng tầm xa rất mạnh mẽ, với Xerath là Xung Kích Năng Lượng (Q) và Nghi Thức Ma Pháp (R), còn Jhin là Nét Vẽ Chết Chóc (W) và Sân Khấu Tử Thần (R). Khủng khiếp nhất vẫn là khi cả hai vị tướng này đều bật chiêu cuối lên cùng một lúc, chắc chắn rằng những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng sẽ phải sợ hãi và toán loạn chạy trốn.

ngocchau-2a0b

Chiêu cuối của Xerath giúp những phát đạn của Jhin gây được nhiều sát thương hơn bởi kẻ địch càng ít máu thì Sân Khấu Tử Thần của hắn càng có nhiều sát thương mà. Ngược lại thì chiêu cuối của Jhin lại là công cụ làm chậm để những chưởng lực đến từ Nghi Thức Ma Pháp dễ trúng đích hơn.

Những vị tướng có thể khắc chế cặp đôi Xerath – Jhin

nocturne Nocturnepantheon Pantheon: Chỉ với một pha “tắt đèn” bằng chiêu cuối của mình thì Nocturne sẽ khiến hai cái tên trên không còn tầm nhìn để mà sử dụng chiêu cuối của mình nữa. Và trong lúc đó thì hắn ta còn có thể lựa chọn một trong hai để lao vào và ám sát một cách thầm lặng. Tương tự đó là Pantheon, chắc chắn rằng không vị tướng nào dám đứng yên và bắn chiêu cuối của mình khi thấy Trời Sập (R) đang nhắm thẳng vào giữa đầu mình.

NamiSquare Nami, bard Bard: Còn nếu muốn có vị tướng Hỗ Trợ nào mà khiến hai vị tướng Xerath và Jhin phải cảm thấy khó chịu thì đó là Nami hoặc Bard, bởi chiêu cuối của cả hai vị tướng này có thể làm phá sản màn kết hợp chiêu cuối của Jhin và Xerath khá dễ dàng.

jb-intro-divider-2

Nếu độc giả nào đã thử nghiệm cặp đôi này rồi thì hãy để lại nhận xét của mình ở phía dưới nhé! Còn ai chưa thử thì còn chờ gì mà chưa rủ ông bạn thân của mình vào làm một ván ngay lập tức.

Tags:  , ,

Các bài liên quan