Càn lướt với Graves chí mạng ở vị trí Đi Rừng
Vẫn đủ khỏe để chơi
Tướng | March 2, 2019 | By Gosu.Katie

Riot đã tăng sức mạnh cho trang bị chí mạng để các Xạ Thủ có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn, và Graves thì cũng được coi là một tên Xạ Thủ dù có tầm bắn hơi ngắn chút. Hãy cùng tìm hiểu xem Graves sẽ thế nào khi quay trở lại lên Vô Cực Kiếm như trước kia nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

graves

Bước Chân Thần Tốc vẫn là viên ngọc dễ chơi mà lại phát huy hiệu quả tốt dành cho Graves. Bản thân SMCK của Graves đã to sẵn nên khả năng hồi phục nhờ Bước Chân Thần Tốc của hắn cũng mạnh hơn nhiều tướng khác, và viên ngọc này còn giúp Graves tăng nhẹ tốc độ di chuyển để có thể thả diều kẻ địch ổn hơn. Nhưng dạo gần đây các cao thủ cũng có một sự lựa chọn khác thú vị không kém là viên ngọc Mưa Kiếm, nó cho Graves lượng tốc độ đánh cực kì ấn tượng cùng khả năng nạp đạn nhanh hơn để có thể dồn sát thương kẻ địch trong nháy mắt. Tùy vào lối chơi thích sự an toàn hay muốn khô máu mà các bạn có thể chọn cho mình viên ngọc phù hợp nhất với Graves nhé!

Tăng kĩ năng

skill-graves

Cách tăng kĩ năng của Graves thì chỉ có một, hoặc trừ khi bạn lên SMPT cho hắn. Q là kĩ năng gây sát thương chính nên đương nhiên sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước, còn kĩ năng E thì sẽ cần lấy 1 điểm ở đầu trận để farm rừng đỡ tốn máu hơn và kĩ năng này sẽ nâng tối đa sau Q. Chiêu W chỉ giảm thời gian hồi chiêu chứ không tăng khống chế khi cộng thêm điểm, nên kĩ năng này chỉ cần cộng một lần để đi gank ở cấp 3 là đẹp.

Trang bị

Trang bị chính

giay ninja Skirmisher's_Sabre_(Warrior)_item 2404-blackcleaver-2 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem Phantom_Dancer_item

Phù Phép Chiến Binh sẽ là sự lựa chọn duy nhất của Graves Đi Rừng. Trang bị này đem lại khá nhiều SMCK lẫn giảm thời gian hồi chiêu, và đó đều là những thứ Graves cần. Dao Đụng Độ đã bị giảm sức mạnh nhưng khả năng gây sát thương của nó thì vẫn khá ổn, còn nếu bạn muốn có thêm khống chế thì cũng có thể dùng Gươm Truy Tung.

Rìu Đen sẽ là trang bị được lên ngay tiếp theo để Graves có thêm một lượng lớn giảm thời gian hồi chiêu lẫn máu và SMCK. Graves cũng dễ dàng tận dụng khả năng trừ giáp của Rìu Đen, hắn ta chỉ cần đứng áp sát kẻ địch là có thể găm full cộng dồn chỉ trong 2 hoặc thậm chí là 1 phát bắn duy nhất. Ngoài ra, nội tại từ Búa Gỗ cũng giúp Graves cơ động hơn để bù đắp lại nhược điểm không có kĩ năng khống chế kẻ địch tốt.

Món đồ sang chảnh Vô Cực Kiếm cũng đã có lại được 25% tỉ lệ chí mạng, vậy nên trang bị này có thể lên bất cứ lúc nào chứ không cần sau những món chí mạng khác như trước. Cầm thêm Vô Cực Kiếm sẽ giúp Graves có những pha chí mạng để đem lại lượng sát thương rất lỗi lên người kẻ địch.

Ma Vũ Song Kiếm đã không còn cơ động và cho khả năng tay đôi tốt như trước, nhưng dù sao thì nó vẫn đem lại khả năng chống chịu khá ổn. Lượng giáp ảo của Ma Vũ Song Kiếm sẽ được gia tăng theo cấp độ tướng, nên nếu lên nó về cuối trận thì sẽ hợp lý hơn là lên từ sớm.

Nếu xanh thì hãy lên Giày Cuồng Nộ, còn chỉ ngang ngửa kẻ địch thì cứ đóng Giày Ninja mà đánh nhau tay đôi với băng trụ cho khỏe.

Trang bị tùy chọn

vu-dieu-tu-than Vũ Điệu Tử Thần: Món trang bị hút máu phù hợp nhất với Graves, về cuối trận mà hay phải đánh nhau tay đôi với đi đẩy lẻ thì lên cái này là là chuẩn rồi.

dai-bac-lien-thanh Đại Bác Liên Thanh: Thực ra món trang bị này cũng không phải quá hợp với Graves khi hắn ta cần áp sát kẻ địch để gây nhiều sát thương hơn, nhưng trong những tình huống cần tấn công những kẻ ở xa thì đây là một trang bị khỏe.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần: Lên cái này để đánh nhau cho tự tin nào!

Điểm mạnh và yếu

Điểm mạnh

  • Dọn quái nhanh, đứng top đầu trong những tướng Đi Rừng
  • Là tướng đánh “xa”, có khả năng gây sát thương mạnh mà vẫn giữ được vị trí trong giao tranh
  • Chiêu E vừa cho khả năng lướt lại còn đem lại khá nhiều giáp
  • Mạnh trong mọi giai đoạn trận đấu

Lên đồ chí mạng bắn khá là sướng tay

Điểm yếu

  • Thiếu kĩ năng khống chế cứng, khá khó để đi gank nếu không chơi quen
  • Cần phải biết cách thả diều khéo léo vì Graves vừa đánh vừa phải nạp đạn
  • Những kĩ năng gây sát thương đều là chiêu định hướng
  • Khó có thể gượng lại khi thọt

graves

Graves cũng thuộc dạng tướng khó phát huy hiệu quả chứ không phải ai cũng cầm được

divider 2

Các bạn nghĩ thế nào về sức mạnh của Graves ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan