Búng thun tan nát đội hình địch với Neeko Sẵn Sàng Tấn Công
Đang mạnh mà quẩy thôi các bạn~
Tướng | December 15, 2018 | By Gil.Dobi

Neeko-by-LF-FF-2-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Nếu bạn cảm thấy Teemo Đường Trên đã là chuyện của ba tỷ năm về trước, và bạn cần một vị tướng toxic nhưng vẫn hiệu quả không kém, thì đây, xin giới thiệu với các bạn Neeko Đường Trên! *ten ten ten tèn*

Tranh thủ thời gian cô bé đang cực kỳ lỗi sát thương (và nhiều người chưa nắm rõ bộ kỹ năng của bé) mà làm mưa làm gió Đấu Trường Công Lý đi nào “ψ(`∇´)ψ

divider Ngọc Bổ Trợ

Neeko

Neeko Đường Trên sẽ sử dụng bảng ngọc tương tự các xạ thủ hiện tại với Triumph_rune Đắc Thắng, legend-alacrity Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh (tất nhiên rồi!) và coup-de-grace Nhát Chém Ân Huệ. Nội tại gây thêm sát thương với mỗi đòn đánh thứ ba của Phân Hình sẽ kết hợp cực kỳ tốt với Press_the_Attack_rune Sẵn Sàng Tấn Công.

Ở hệ phụ, bạn sẽ chọn Gathering_Storm_rune Cuồng Phong Tích TụManaflow_Band_rune Dải Băng Năng Lượng. Chỉ số ngọc bạn cần sẽ là axe Tấn Công (+9% tốc độ đánh), diamond Linh Hoạt (+10 SMTU) và heart Phòng Thủ (+15-90 Máu theo cấp).

Với Phép Bổ Trợ, bạn nên cầm flash Tốc Biến và teleport Dịch Chuyển.

Kỹ Năng

Neeko

Nội tại của icon-w Phân Hình sẽ là nguồn sát thương chính của chúng ta với lối build này nên W sẽ được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Kế đến, bạn sẽ nâng tối đa icon-e Xoắn Trói để lấy khống chế và sát thương. Cuối cùng bạn mới nâng tối đa icon-q Pháo Hạt sau khi đã hoàn thành đủ 3 điểm ở chiêu cuối icon-r Nổ Hoa.

Để tham khảo mẹo và chi tiết các kỹ năng, hãy ghé qua bài viết này nhé~

3 phút giải thích (ノ≧∀≦)ノ

Nội tại của Phân Hình (W) giúp Neeko gây thêm từ 50-170 sát thương phép với mỗi đòn đánh thứ ba và gia tăng tốc độ di chuyển trong 1 giây. Những bạn đã từng phải khổ sở khi đi đường với 4.17-ViktorSquare Viktor hẳn sẽ hiểu, việc tăng tốc độ di chuyển với tướng đường trên vừa tay dài vừa dùng skill phành phạch chính là ác mộng đối với tất cả tướng cận chiến.

Chưa kể sát thương cơ bản của Neeko cũng đủ để khiến kẻ địch khốn khó khi liên tục bị cấu rỉa.

Neeko-by-Jemaica-Murphy-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Ngoài ra, cô nàng Tắc Kè Hoa này còn sở hữu các kỹ năng có hiệu ứng khống chế như trói của Xoắn Trói (E) và choáng của Nổ Hoa (R). Cả hai kỹ năng này đều dễ sử dụng, nhất là khi kết hợp với tốc độ tối đa từ Phân Hình mà bạn sẽ có với lối lên đồ này.

Với tầm đánh 550, Neeko nhẹ nhàng vượt mặt các xạ thủ phổ biến hiện tại như kaisa Kai’sa (525), Xayah_Square_0 Xayah (525) và Lucian Lucian (500). Đồng nghĩa với việc cô bé sẽ không dễ bị thả diều hoặc cấu rỉa, và sẽ sẵn sàng trả đòn bất kỳ ai đánh tới mình.

Trang Bị

Trang bị khởi đầu

Doran's_Blade_item Health_Potion_item

Trang bị chính

Blade_of_the_Ruined_King_item 3124_Guinsoos_Rageblade Ninja_Tabi_item Rapid_Firecannon_item Frozen_Mallet_item-bua-bang guardian-angel

Neeko có khả năng trao đổi chiêu thức vô cùng mạnh mẽ, thế nên sau khi đã có Gươm của Vua Vô Danh, cô bé sẽ có thể gây hàng tấn sát thương tổng hợp cực kỳ khó chống đỡ. Khả năng tàng hình trong giây lát cũng giúp bé né tránh các đòn tấn công của kẻ địch, cộng dồn nội tại của Cuồng Đao Guinsoo và sốc sát thương mục tiêu.

Vì dù sao thì Neeko cũng là mẫu tướng Pháp Sư nên sau 3 món đồ công kích (và giày giáp), bạn nên lên thêm Búa BăngGiáp Thiên Thần để bé khỏe hơn một chút.

Cách Chơi

Giai đoạn ban đầu và giữa trận sẽ khá khó khăn với Neeko do cô bé không có nhiều khả năng chống chịu. Trước khi sở hữu Huyết Trượng, Neeko cần cẩn thận không để đối thủ cấu rỉa quá nhiều máu do cô bé chỉ có một chút hút máu từ Kiếm Doran. Mặc dù về sau bạn sẽ tậu thêm Búa Băng và Giáp Thiên Thần nhưng đối với một Pháp Sư, như vậy vẫn tương đối yếu ớt.

ranked

Bù lại, với tầm tay dài, Neeko sẽ vừa có thể né chiêu vừa có thể giữ chỉ số lính tốt (trong trường hợp bạn last hit tốt nha~). Đừng vội xả các kỹ năng khống chế vô tội vạ mà hãy giữ lại phòng khi đối thủ cố gắng rút ngắn khoảng cách để lao lên tấn công bạn.

divider 2

Bạn cảm thấy thế nào với Neeko Đường Trên? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé ╭( ・ㅂ・)و ̑̑ "

Neeko-by-ReaganLong-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧
Tags:  , ,

Các bài liên quan