Bí quyết sử dụng hiệu quả Bánh Poro mới trong Huyền Thoại Vua Poro
Học cách sử dụng Bánh Poro một cách hữu ích nhất cùng Liên Minh 360 nhé!
Chiến Thuật | December 15, 2016 | By Gosu.Katie

Chế độ Huyền Thoại Vua Poro đã có một sự thay đổi nhỏ, đó là những chiếc Bánh Poro giờ không chỉ là dụng cụ nghịch ngợm với những chú Poro nhỏ mà giờ đây đã là một thứ vũ khí dành cho Vua Poro. Cùng tìm hiểu kĩ hơn cách sử dụng những chiếc bánh Poro này nhé!

divider-crest

Cách mua

Nên nhớ rằng các Bánh Poro này sẽ không tự trang bị, vì vậy hãy nhớ mua nó ở trong Cửa Hàng. Và các Bánh Poro đều là miễn phí, bạn có thể mua hoặc đổi sang các loại khác một cách thoải mái và không giới hạn số lần đổi.

banh-poro

Vào trận nhớ mua bánh để thi đấu tại cửa hàng nhé!

Sử dụng bánh quy thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng Bánh Poro bằng cách bấm phím Phụ Kiện (mặc định là số 4) vào người Vua Poro của đội bạn, và nó sẽ nhận được các hiệu ứng khác nhau tùy vào loại bánh:

  • 3682_CoffeeSnax Bánh Quy Cà Phê

Tình huống khuyên dùng: Khi đẩy trụ

Bánh Quy Cà Phê có tác dụng hất văng kẻ địch ra xa, vì vậy nên hãy hạn chế dùng nó trong những giao tranh mà đội bạn đang có lợi thế, bởi rất dễ nó sẽ cứu thoát kẻ địch đấy. Trang bị này phát huy hiệu quả tốt nhất trong những tình huống bạn muốn lấy trụ địch, bởi khả năng hất văng sẽ khiến kẻ địch bị bay ra xa và đội bạn có một vài giây thoải mái để thiết lập đội hình tấn công vào trụ.

ngocchau-2a0b

Không biết khả năng hất văng này có phối hợp được với Yasuo để hắn ta “unti gank tem” không nhỉ?

  • 3680_FrostedSnax Bánh Quy Đông Lạnh

Tình huống khuyên dùng: Khi truy muốn mở giao tranh hoặc truy đuổi kẻ địch

Bánh Quy Đông Lạnh cho khả năng làm chậm kẻ địch trên một vùng khá lớn, tuy nhiên nó lại có tầm sử dụng ở xa nên sẽ phù hợp với những tình huống muốn mở giao tranh hoặc truy đuổi kẻ địch, chứ nó không có tác dụng nhiều khi hai đội đã lao vào choảng nhau.

ngocchau-2a0b

Có thể tận dụng hiệu ứng cực rối mắt này để tung kĩ năng và đánh lén kẻ địch cực tốt!

  • 3683_RainbowSnax Hộp Bánh Quy Tiệc Bảy Màu

Tình huống khuyên dùng: Trong giao tranh

Món Bánh này có vẻ khó sử dụng nhất, khi mà nó mất một khoảng thời gian không nhỏ để có thể kéo được kẻ địch về, và kẻ địch cũng né được khá dễ nữa. Nhưng nếu kết hợp thêm với những kĩ năng khống chế thì nó sẽ có khả năng kéo về cực kì khó chịu, và cũng gây khá nhiều sát thương đấy.

ngocchau-2a0b

  • 3681_SpicySnax Bánh Quy Cay Cấp 7

Tình huống khuyên dùng: Trong giao tranh hoặc khi đẩy trụ

Đây là loại Bánh được ưa thích nhất bởi độ “ngầu” mà nó đem lại, và đương nhiên là cả lượng sát thương cực mạnh có thể gây ra nữa. Trong giao tranh loạn lạc, Vua Poro sẽ có thể gây lượng sát thương chuẩn cực khổng lồ với con số 705 – 1479 sát thương trong 4 giây. Hoặc nó cũng có thể đẩy trụ khá tốt với khả năng gây tối đa 560 sát thương chuẩn lên trụ.

Một đội hình cần những loại Bánh nào?

Nếu có thể thì hãy phân chia loại bánh cho 5 người trong đội theo tỉ lệ sau: 3 Bánh Quy Cay, 1 Hộp Bánh Quy Tiệc Bảy Màu và 1 Bánh Quy Đông Lạnh để đảm bảo lượng sát thương gây ra khủng nhất mà vẫn có những hiệu ứng làm chậm hay hất văng kẻ địch khi cần. Nếu bạn thuộc đội hình ép giao tranh mạnh thì cũng có thể lấy bớt đi một Bánh Quy Cay và thêm vào một Bánh Quy Đông Lạnh để những tình huống tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn.

janice-chu-poro

jb-intro-divider-2

Các bạn nghĩ sao về những chiếc Bánh Poro mới đầy màu sắc này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!