Áp đảo Đường Dưới cùng trùm đẩy lính Sivir
Sivir đang là sự lựa chọn hàng đầu khi đánh xếp hạng
Tướng | June 23, 2019 | By Gosu.Katie

Sivir đang là vị tướng Xạ Thủ duy nhất nằm ở tier 1, và điều đó cũng đủ để chứng tỏ cô ta mạnh mẽ đến nhường nào. Những ai thích phong cách farm cháy máy thì Sivir sẽ là sự lựa chọn cực mạnh ở thời điểm hiện tại, và hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi này nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

 ad

Nhịp độ chết người là viên ngọc hợp nhất với Sivir ở thời điểm hiện tại. Chiêu W của cô khi nảy vào tướng kẻ địch có thể dễ dàng kích hoạt được viên ngọc này, cũng như gia tăng thêm thời gian tác dụng của nó nữa nên nó vừa giúp cô xả đạn cực mạnh trong giao tranh, vừa giúp đẩy lính nhanh hơn trong giai đoạn đi đường. Vì đã lấy Nhịp Độ Chết Người rồi nên Sivir sẽ lấy thêm Huyền Thoại: Hút Máu chứ không phải là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh nữa.

Tăng kĩ năng

sivir-skill

Chắc chắn là Sivir phải tăng tối đa vào Q vì đây là kĩ năng gây sát thương chính của cô trong giai đoạn đầu, và nó cũng có tầm sử dụng khá xa để có thể cấu rỉa kẻ địch nữa. Chiêu W sẽ được tăng tối đa thứ 2, sau khi Sivir đã có những món đồ chính vì lúc đó sức sát thương của chiêu thức này mới thực sự đáng kể. Kĩ năng E chỉ cần 1 điểm đầu trận, bật đúng lúc đúng chỗ là bạn có thể né được những chiêu thức quan trọng tới từ kẻ địch rồi.

Trang bị

Essence_Reaver_item Phantom_Dancer_item ma vu 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem dai-bac-lien-thanh 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than giay cuong no

Lưỡi Hái Linh Hồn đã trở về phiên bản cũ, và với 20% giảm thời gian hồi chiêu cùng với lượng 25% chí mạng thì đây quả là trang bị khởi đầu quá hoàn hảo cho Sivir. Cô có thể xả chiêu thức thoải mái nữa, vì Lưỡi Hái Linh Hồn còn cho khả năng hồi phục năng lượng trên đòn đánh nữa mà.

 Sau khi lên Lưỡi Hái Linh Hồn thì Sivir sẽ cần trang bị tốc đánh ngay lập tức, cô có thể lựa chọn Ma Vũ Song Kiếm để gia tăng sự cơ đội thêm một chút cũng như có lượng giáp ảo để khó bị hạ gục hơn. Còn nếu thích chơi theo kiểu tấn công và gây sát thương mạnh thì Sivir nên lên Đại Bác Liên Thanh trước để cải thiện tầm bắn ngắn cũn của mình trong những tình huống nhất định. Trước sau gì Sivir cũng sẽ cần có 4 trang bị chí mạng để có được 100% tỉ lệ chí mạng nên cô sẽ phải có cả 2 món trang bị này về cuối trận, còn thứ tự lên đồ thế nào là tùy bạn.

Vô Cực Kiếm sẽ là món trang bị thứ 3 khi mà Sivir đã có nhiều tỉ lệ chí mạng rồi, vì khi đấy lượng sát thương gia tăng mới gọi là ấn tượng. Và Sivir cũng phải có tốc độ đánh cao đã thì bắn chí mạng nó mới nhiều được chứ, nên không thể lên Lưỡi Hái Linh Hồn cùng Vô Cực Kiếm ngay kế nhau được.

Giày chắc chắn là không có sự lựa chọn nào khác ngoài Giày Cuồng Nộ, kể cả khi bạn có feed tới mức nào đi chăng nữa.

Về cuối trận thì Sivir nên lựa chọn Giáp Thiên Thần để gia tăng khả năng sốt sót của mình, cô cũng đã có lượng hút máu ổn từ ngọc bổ trợ nên cũng đã có lượng hồi phục ổn sẵn rồi. Tùy vào tình thế trận đấu mà Sivir có thể lên Đao Thủy Ngân để chống lại những khống chế cứng khó chịu, hoặc những trang bị nâng cấp của Cung Xanh để chống lại những tướng Đỡ Đòn.

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Có khả năng đi đường khá ổn với những kĩ năng cấu rỉa máu và dọn lính nhanh
  • Độ cơ động ổn nhờ chiêu cuối, có khả năng sống sót tốt nhờ lớp giáp chặn phép của E
  • Bắn trong giao tranh cực mạnh vào cuối trận với khả năng này bật của chiêu W

Sivir có gây sát thương diện rộng cực mạnh khi đã có một vài trang bị chính

Điểm yếu

  • Tầm bắn thấp, cần phải chọn vị trí cẩn thận trong giao tranh
  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị chí mạng

sivir

transparent-blue-Dots_Divider

Các bạn nghĩ thế nào về sức mạnh của Sivir ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan